Tin tức chung

Đại học FPT công bố quy chế tuyển sinh năm 2021

Đại học FPT vừa công bố Quy chế tuyển sinh năm 2021 hệ đại học chính quy.

FPTU Career Fair 2021 – Ngày hội việc làm lớn nhất trong năm tại ĐH FPT chính thức khởi động

Tháng 11 này, FPTU Career Fair 2021 sẽ trở lại và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm cực hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước cho sinh viên Đại học FPT.

Sinh viên Đại học FPT có cơ hội thực chiến với dự án chuyển đổi số toàn cầu của Airbus

Hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới Airbus vừa tái ký với FPT Software dự án phát triển ứng dụng hỗ trợ ngành hàng không trên nền tảng Skywise. Điều này mở ra thêm cơ hội tiếp cận với những dự án quốc tế dành cho sinh viên Đại học FPT khi làm việc tại FPT Software trong học kỳ On the job training.

Cùng thầy cô trường F giải mã chủ đề cuộc thi FPT Edu NihongoEng 2021

FPT Edu NihongoEng 2021 đã chính thức khởi động với chủ đề "Responsibility - Trách nhiệm" - một chủ đề mở và có khả năng khơi gợi nhiều quan điểm độc đáo. Cùng xem các thầy cô Ngôn ngữ sẽ gợi ý những chiếc “chìa khóa giải đề” nào cho các đội thi để vừa có bài dự thi đúng chủ đề, vừa thể hiện quan điểm sáng tạo.

Sinh viên được bao công ty mời gọi vì trải nghiệm hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm tốt

Kiến thức chuyên môn vững chắc, ngoại ngữ siêu đỉnh cùng tinh thần chủ động học hỏi đã giúp nhiều sinh viên ĐH FPT được nhà tuyển dụng mời gọi ngay từ khi còn đang lui tới giảng đường.

Trại sáng tạo nội dung nhà F thu hút 400 học sinh, sinh viên tham gia

FES-CAMP mang đến các kỹ năng đang hot trong thời đại công nghệ số như: thiết kế đồ hoạ, dựng video, podcast… khiến nhiều bạn trẻ nhà F tỏ ra thích thú, hào hứng tham dự.

Thông báo hoàn tất hồ sơ nhập học bản cứng trước ngày 28/09/2021 đối với tân sinh viên K17 Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo các thí sinh nhập học K17  cần hoàn tất thủ tục hồ sơ nhập học bản cứng bằng cách gửi ĐẢM BẢO qua đường bưu điện trước ngày 28/09/2021 để chính thức trở thành Tân sinh viên của nhà trường.

Trải nghiệm của các cựu sinh viên ĐH FPT: Chưa ra trường đã có việc làm lương cao

Với nền tảng kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ tốt, tinh thần 'làm chủ cuộc chơi' và combo kỹ năng, nhiều sinh viên ĐH FPT được ưu ái tuyển dụng ngay từ khi còn đang đi học.

Sinh viên học được gì từ việc tham gia sự kiện trong trường ĐH?

Sách vở chỉ là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để giúp sinh viên đi thẳng đến thành công. Học mà không đi đôi với trải nghiệm, lười tham gia các sự kiện ở trường là bạn đã bỏ lỡ 3 lợi ích "siêu to khổng lồ" để phát triển bản thân và trưởng thành hơn về mọi mặt.

Đại học FPT Cần Thơ thông báo tập trung và sinh hoạt đầu khoá đối với tân sinh viên K17 nhập học đợt cuối

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo đến các bạn tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học đợt cuối lịch tập trung và sinh hoạt đầu khoá Đợt Cuối theo hình thức trực tuyến.

Một ngày xuống phố nói tiếng Anh, trải nghiệm học tập thú vị của SV ĐH FPT

Những thử thách hóc búa nhưng không kém phần hài hước của sự kiện “Một ngày xuống phố” khiến sinh viên ĐH FPT có sân chơi thực tế để trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh, trang bị bộ kỹ năng mềm cần thiết.

FPT xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ do Covid-19

Chưa đầy 24 giờ từ khi có ý tưởng, ông Trương Gia Bình quyết định FPT mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn.

Học từ các cuộc thi ngôn ngữ, lập trình, thiết kế - những trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên ĐH FPT

Không chỉ liên tục được cập nhật kiến thức chuyên môn, SV ĐH FPT còn có cơ hội cọ xát và tranh tài ở rất nhiều cuộc thi lớn trong nhiều lĩnh vực. Bước ra từ cuộc thi, không ít sinh viên đã tìm thấy cơ hội việc làm nghìn đô cũng như “lên trình” bản thân để phù hợp với xu thế xã hội.

Sinh viên Thiết kế Đồ họa được trải nghiệm gì khi học tại Đại học FPT?

Với những bạn đam mê cái đẹp, thích khám phá những điều mới mẻ, hay thích sự sáng tạo thì có thể ngành Thiết kế Đồ họa sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Tại trường Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa không chỉ đơn giản là “học”, mà còn được tham gia trải nghiệm rất nhiều điều bổ ích. Hãy cùng mình khám phá những điều bổ ích ấy nhé!

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo thời gian kết thúc nhận hồ sơ nhập học 2021

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học FPT Cần Thơ chính thức thông báo kết thúc nhận hồ sơ nhập học theo cả 2 phương thức điểm học bạ THPT và điểm thi Tốt nghiệp kể từ 17h ngày 20/09/2021.

Những lớp học phát triển kỹ năng nghe tên thì lạ, học thì siêu hay ở ĐH FPT

Sinh viên ĐH FPT “phát sốt” mỗi lần trường tổ chức lớp học kỹ năng mới vì đã sở hữu những cái tên bắt tai, nghe là muốn thả rơi mọi deadline để tham dự như: Làm Bạn Bên Bàn Tiệc, Trôi, Dance Thui… lại còn cung cấp vô số kỹ năng hay ho thú vị.

Nỗi lòng phụ huynh: Không ngại thất nghiệp, chỉ lo con làm việc quá nhiều

Nhờ chủ động tìm kiếm, trải nghiệm việc làm sớm nên nhiều bạn trẻ không còn canh cánh nỗi lo thất nghiệp sau khi ra trường. Tuy nhiên, một số phụ huynh lại lo lắng con mải mê làm việc sẽ bỏ bê học hành, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Báo Sài Gòn Giải Phóng: Trường đại học FPT Cần Thơ khai giảng năm học mới

Ngày 11-9, Trường đại học FPT Cần Thơ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022, chào đón gần 1.500 tân sinh viên K17 bắt đầu hành trình học tập và trải nghiệm tại trường.

Báo Nhịp sống Miền Tây: Lễ khai giảng đặc biệt của Đại học FPT Cần Thơ chào đón tân sinh viên

Sáng 11/9, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm 2021- 2022, chào đón 1.500 tân sinh viên K17 với hình thức trực tuyến, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.

Báo Giáo dục & Thời đại: Đại học FPT Cần Thơ khai giảng trực tuyến, đón gần 1.500 tân SV

GD&TĐ - Ngày 11/9, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức lễ Khai giảng chào đón tân sinh viên K17. Buổi lễ diễn ra trong không khí đặc biệt bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Onmeeting.