Đại học FPT Cần Thơ làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường cho 2k6

Làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường - đó chính là đặc quyền mà các bạn học sinh 2k6 lựa chọn ĐH FPT Cần Thơ sẽ nhận được trong ngày 28/7/2024.

Chọn Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên sẽ có 4 năm trải nghiệm và ít nhất 1 lần được trải nghiệm đi nước ngoài thông qua các chương trình “Go Global” của Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp triển khai cùng với các trường đại học nổi tiếng ở các quốc gia như Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Thông qua các chương trình trải nghiệm nước ngoài, sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ sẽ có cơ hội được rèn luyện, trau dồi kỹ năng tiếng Anh cũng như được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè quốc tế. Hình thức trải nghiệm nước ngoài giúp cho việc giáo dục ở bậc đại học không chỉ gói gọn trong việc học kiến thức mà còn làm phong phú đời sống của sinh viên, giúp các bạn được trải nghiệm đa văn hoá, phát triển tư duy.

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ tham gia kỳ trao đổi sinh viên tại Nhật Bản

Để việc xuất ngoại của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thuận lợi, Trường đại học FPT Cần Thơ triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả các bạn học sinh đã đăng ký giữ chỗ học bổng tại Trường ĐH FPT Cần Thơ và các bạn học sinh chọn FPT là NV1 trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Chương trình làm hộ chiếu sẽ được thực hiện ngay tại Trường Đại học FPT Cần Thơ (số 600, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) vào ngày 28/7/2024.

Bên cạnh đó, các bạn học sinh đăng ký làm hộ chiếu trong ngày 28/7/2024 sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với 03 cặp vé trải nghiệm Thái Lan 5N4Đ dành cho 03 bạn may mắn nhất.

Đồng thời, tất cả các bạn học sinh đã đăng ký hồ xét tuyển tại Đại học FPT Cần Thơ khi đến trải nghiệm, check-in trong ngày 28/7/2024 sẽ được nhận vé tham dự Ngày hội sắc màu và Đêm nhạc thần tượng của ĐH FPT Cần Thơ.

Link đăng ký làm hộ chiếu miễn phí ngày 28/7/2024: https://forms.gle/oLbXcQHv2WRcUyHx9

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LÀM HỘ CHIẾU MIỄN PHÍ CHO 2K6:
Thời gian: Ngày 28/7/2024
Địa điểm: Đại học FPT Cần Thơ (số 600, Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
Các hoạt động:
-    Làm hộ chiếu miễn phí cho thí sinh đã đăng ký giữ chỗ học bổng tại ĐH FPT Cần Thơ hoặc thí sinh chọn FPT là NV1 trên Hệ thống ĐKNV của Bộ GD&ĐT
-    Tất cả các bạn học sinh hoàn thành thủ tục làm hộ chiếu trong ngày 25/7/2024 sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với 03 cặp vé trải nghiệm Thái Lan 5N4Đ dành cho 03 bạn may mắn nhất.
-    Trải nghiệm công nghệ VR, AR, check-in không gian công nghệ
-    Tất cả các bạn học sinh đã đăng ký hồ xét tuyển tại Đại học FPT Cần Thơ khi đến trải nghiệm, check-in trong ngày 28/7/2024 sẽ được nhận vé tham dự Ngày hội sắc màu và Đêm nhạc thần tượng của ĐH FPT Cần Thơ.