Các CLB sự kiện

CLB F-Photography tổ chức cuộc thi ảnh: Tết Nhà Cóc

CLB F-Photography tổ chức cuộc thi ảnh: Tết Nhà Cóc

Tết lại đến, xuân lại về. Đây có lẽ là khoảng thời gian quý giá của mọi người khi được sum vầy bên gia đình cùng cầu chúc một năm mới tốt đẹp. Với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, cùng nhau ước nguyện một năm mới tràn đầy niềm vui và ý nghĩa, CLB F-Photography đã quyết định tổ chức cuộc thi ảnh "Tết nhà cóc"️

"Khắc hoạ nét xuân" cùng CLB F-Active

"Khắc hoạ nét xuân" cùng CLB F-Active

Dáng vẻ của Tết mà mỗi người cất giữ đều là sự tồn tại độc nhất, tốt đẹp nhất. Thông qua cuộc thi “KHẮC HỌA NÉT XUÂN”, chúng mình mong muốn được chiêm ngưỡng nét xuân trong lòng mỗi người. Đồng thời, hy vọng đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại và trân trọng hơn những giá trị truyền thống đáng quý của ngày Tết Việt.   

Câu lạc bộ F-ART Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ F-ART Đại học FPT Cần Thơ

CLB F-Art được thành lập từ khoá đầu tiên K1 và hoạt động tới thời điểm hiện tại, mọi người hay gọi gọi vui là “già làng” của Trường. CLB ra đời với mục đích trở thành sân chơi giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu của các bạn sinh viên có đam mê với hội hoạ, thiết kế và làm sự kiện. Không chỉ trong nội bộ, F-Art luôn mở ra nhiều sân chơi, sự kiện cấp trường thú vị và sáng tạo để tất cả sinh viên nhà Hovilo thể hiện  đam mê của mình với nghệ thuật. Hiện tại, CLB có khoảng 40 thành viên, được chia thành các ban: Ban Chủ nhiệm, Ban Thi công, Ban Truyền thông.

Câu lạc bộ Sự kiện Đại học FPT Cần Thơ F-Active

Câu lạc bộ Sự kiện Đại học FPT Cần Thơ F-Active

Câu lạc bộ Sự kiện F-Active được thành lập chính thức vào tháng 7 năm 2020 với mục đích là luôn mang lại sự năng động, sáng tạo của tuổi trẻ và là “hậu phương” vững chắc cho tất cả các sự kiện diễn ra tại trường đại học FPT. Hoạt động chính ở hai mảng là sự kiện & truyền thông, F-Active đã đạt được rất nhiều thành công trong suốt thời gian hoạt động. Đặc biệt hơn khi vinh dự đạt giải Câu lạc bộ xuất sắc ngay trong kì hoạt động đầu tiên. Hiện tại CLB có khoảng 60 thành viên, được chia thành 7 ban. Ngoài cái tên Câu lạc bộ Sự kiện F-Active thì CLB còn được các bạn sinh viên gọi với cái tên thân mật là “Thị trấn A.”

Câu lạc bộ F-Photography Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ F-Photography Đại học FPT Cần Thơ

F-Photography là một trong những CLB thuộc mảng nghệ thuật của FU Cần Thơ. Được thành lập vào tháng 1/2020 với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu học hỏi của những bạn có chung niềm đam mê với bộ môn nhiếp ảnh. Hiện nay CLB gồm các ban: ban chủ nhiệm, ban học thuật, ban mẫu ảnh, ban quay dựng,..với khoảng 70 thành viên.

Câu lạc bộ F-Decor Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ F-Decor Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ F-Decor được thành lập từ năm 2018 với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên mọi chuyên ngành giao lưu, học hỏi về handmade, design, trang trí và chạy sự kiện. Hiện tại CLB có khoảng 100 thành viên chia làm 2 ban chính: Ban Sự kiện và Ban Truyền thông & Thiết kế.

Câu lạc bộ Truyền thông và Giải trí Đại học FPT Cần Thơ F-BIZ

Câu lạc bộ Truyền thông và Giải trí Đại học FPT Cần Thơ F-BIZ

Câu Lạc Bộ Truyền Thông và Giải Trí (FBiz) được thành lập với mục đích tạo ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, là môi trường rèn luyện kỹ năng của các bạn có khả năng và đam mê về lĩnh vực truyền thông.

Câu lạc bộ Thiện nguyện Đại học FPT Cần Thơ - WEGO

Câu lạc bộ Thiện nguyện Đại học FPT Cần Thơ - WEGO

Là một trong những câu lạc bộ “lão làng” ở đại học FPT Cần Thơ. Trong những ngày đầu hoạt động, CLB với kinh nghiệm còn non trẻ, nguồn kinh phí còn hạn hẹp nên đã gặp không ít những khó khăn. Nhưng với tấm lòng, nhiệt huyết và khát khao được cống hiến, CLB đã vượt qua và không ngừng trưởng thành qua mỗi phong trào.