Các CLB học thuật

Câu lạc bộ Start-Up Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ Start-Up Đại học FPT Cần Thơ

CLB Start-Up Đại học FPT Cần Thơ được thành lập từ ngày 15-10-2020. Với sứ mệnh mang đến một môi trường phát triển các kĩ năng về kinh doanh. Cũng như là phát triển hệ sinh thái cùng nhau phát triển cá nhân cùng nhau khởi nghiệp.  CLB Start-Up là một gia đình nhỏ gồm 50 thành viên của Đại học FPT Cần Thơ.  CLB hiện nay được điều hành bởi 6 thành viên thuộc Ban điều hành CLB. Với các chức năng như tổ chức sự kiện, talkshow kinh doanh, truyền thông và teambuilding.

Câu lạc bộ Trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ F-EE

Câu lạc bộ Trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ F-EE

F-EE ( Explore & Experience) được thành lập với mục đích mang đến một sân chơi cho tất cả các bạn có niềm đam mê về du lịch, khám phá và muốn trải nghiệm các sự kiện và những địa điểm trong nước. Hiện tại CLB có khoảng 35 thành viên chia làm 3 ban chính: Ban Chủ Nhiệm, Ban Truyền Thông & Thiết Kế và Ban Sự Kiện.

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin Đại học FPT Cần Thơ F-Coder

Câu lạc bộ Công nghệ thông tin Đại học FPT Cần Thơ F-Coder

CLB Công nghệ Thông tin FCoder là một trong 9 CLB đầu tiên được thành lập ở Đại học FPT tại Cần Thơ. Với mục đích ban đầu là hỗ trợ gắn kết các sinh viên ngành CNTT qua đó tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, năng động, là nơi để các thành viên trao dồi học hỏi lẫn nhau qua đó góp phần cải thiện và phát triển các kỹ năng lập trình.

Câu lạc bộ Hàn ngữ Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ Hàn ngữ Đại học FPT Cần Thơ

CLB FKL là tên viết tắt của FUCT Korean Language. Được thành lập từ khóa đầu tiên của sinh viên ngành Ngôn Ngữ Hàn của trường Đại học FPT Cần Thơ, là câu lạc bộ mới mẻ giữa rừng câu lạc bộ về học thuật tại trường. Với mục đích chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa và những điều hấp dẫn của xứ sở Kimchi, CLB FKL đến nay đã cùng nhau trải qua gần 1 năm kể từ khi thành lập (T11/2020). Hiện tại CLB có 66 thành viên, cùng với chủ tịch là Hồ Nguyên Lý.

Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ - FEL

Câu lạc bộ Tiếng Anh Đại học FPT Cần Thơ - FEL

FEL là CLB tiếng Anh của trường Đại học FPT Cần Thơ, được thành lập từ cuối năm 2019 và chính thức được công nhận vào đầu năm 2020. Chúng mình là CLB học thuật được xây dựng với mục đích giúp cho các bạn sinh viên học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về tiếng Anh. Đây cũng là nơi mà các thành viên có thể tự do sáng tạo, đưa ra các ý tưởng để xây dựng CLB Tiếng Anh ngày càng vững mạnh hơn. Với FEL, các thành viên luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau, chia sẻ và lan tỏa những điều tích cực trong quá trình học Tiếng Anh.

Câu lạc bộ Văn hoá Nhật Đại học FPT Cần Thơ - FJC

Câu lạc bộ Văn hoá Nhật Đại học FPT Cần Thơ - FJC

CLB FJC được thành lập vào ngày 20 tháng 11 năm 2020 tại trường Đại học FPT Cần Thơ với mục đích mở ra một  sân chơi dành cho các bạn sinh viên có nơi để giao lưu, học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều điều về văn hóa, đất nước và con người Nhật Bản. Hiện tại, CLB có khoảng 50 thành viên, được chia thành các ban: Ban Chủ Nhiệm, Ban Văn Hóa - Học Thuật, Ban Truyền Thông - Sự Kiện.