Học bổng học đường

Học bổng Nguyễn Văn Đạo (Học bổng cấp thẳng)

- Tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài;

- Ghi nhớ những đóng góp của cố GS.VS Nguyễn Văn Đạo cho sự nghiệp giáo dục, khoa học kỹ thuật của Việt Nam nói chung và sự phát triển của Đại học FPT nói riêng.

2. Mức học bổng và tiêu chí cấp thẳng học bổng

Thí sinh được cấp học bổng hệ đại học chính quy của Trường ĐH FPT nếu đáp ứng một trong những điều kiện sau:

Lưu ý:

- Chỉ áp dụng với cuộc thi được tổ chức gần nhất hoặc cách thời gian nhập học không quá 3 năm;

- Các trường hợp đặc biệt sẽ do Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT phê duyệt.

Học bổng trường THPT (Học bổng Học đường dành cho 01 học sinh đạt TOP10 Schoolrank tại tất cả các trường THPT toàn quốc)

Trường ĐH FPT tặng 01 suất học bổng 100% (học phí toàn khoá học hệ đại học chính quy các địa điểm đào tạo của Trường ĐH FPT) cho 01 học sinh của mỗi trường THPT được Ban giám hiệu trường THPT xác nhận và lựa chọn đáp ứng được các tiêu chí sau:

- Tốt nghiệp THPT năm 2024;

- Đạt xếp hạng TOP10 THPT năm 2024 (xếp hạng thực hiện trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn)

- Ưu tiên con/em cán bộ công tác trong ngành giáo dục.

Học bổng địa phương

Trường ĐH FPT tặng học bổng 100% (học phí toàn khoá học hệ đại học chính quy của trường) cho từng tỉnh theo thoả thuận của Trường ĐH FPT với Uỷ ban nhân dân các tỉnh.

Học bổng khuyến học (ưu đãi 50% học phí kỳ chuyên ngành đầu tiên)

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2024, đủ điều kiện trúng tuyển vào Trường Đại học FPT năm 2024 được nhận học bổng khuyến học với mức học bổng tương đương: 50% học phí kỳ chuyên ngành đầu tiên (khi nhập học hệ đại học chính quy Trường ĐH FPT tại các phân hiệu còn lại) hoặc 50% học phí của ba học kỳ chuyên ngành đầu tiên (khi nhập học hệ đại học chính quy Trường ĐH FPT tại Bình Định năm 2024).

Hình thức nhận: sinh viên được nhận học bổng bắt đầu từ đợt nộp học phí đầu tiên của năm 2025 với hình thức trực tiếp 5,000,000 VNĐ cho mỗi lần nộp học phí cho đến khi hết số tiền học bổng được nhận, lần trừ cuối ít hơn 10,000,000 VNĐ, bằng tổng số tiền học bổng được nhận trừ tổng số tiền đã trừ các lần trước đó.