Tin tức chung

Trường Đại học FPT tổ chức giải đấu robot quy mô toàn cầu

Trường Đại học FPT hợp tác với FIRST tổ chức giải đấu robot quốc tế FIRST Tech Challenge Vietnam để chọn đội khu vực đại diện tranh tài toàn cầu vào tháng 4/2024.

Hàng triệu học sinh Việt Nam có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm công nghệ robot

Việc Đại học FPT hợp tác với tổ chức FIRST® (Mỹ) để tổ chức giải thi đấu robot quy mô toàn cầu trong năm 2024 sẽ tạo cơ hội học tập, trải nghiệm công nghệ robot cho hàng triệu học sinh phổ thông tại Việt Nam.

Học sinh Việt Nam có cơ hội tham gia thi đấu robot thế giới

Hôm nay, Trường Đại học FPT đã ký kết hợp tác với FIRST ® (Mỹ) và công bố tổ chức giải thi đấu robot FIRST ® Tech Challenge Vietnam, chọn đại diện tham gia vòng vô địch thế giới.

Hội thảo về kinh tế và kinh doanh tạo nền tảng phát triển bền vững

Ngày 5-11, Tổ chức Giáo dục FPT đã tổ chức Hội thảo về kinh tế, kinh doanh và quản lý - FPT Education Conference on Business, Economics and Management (FCBEM) 2023 tại Trường Đại học (ĐH) FPT phân hiệu Cần Thơ.

Diễn giả 8 quốc gia bàn về nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững

Hội thảo kinh tế FCBEM diễn ra tại Trường ĐH FPT Cần Thơ quy tụ diễn giả 8 quốc gia bàn về nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững.

Hội thảo kinh tế và phát triển bền vững FCBEM 2023 quy tụ diễn giả 8 quốc gia

Tại Cần Thơ, 31 nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững của diễn giả từ 8 quốc gia được trình bày tại hội thảo FCBEM 2023 do FPT Education tổ chức. Các nghiên cứu xuất sắc sẽ được gửi tới các tạp chí uy tín có chỉ mục Scopus/ISI.

CBGV FPT Edu, diễn giả quốc tế cùng bàn về kinh tế bền vững tại hội thảo FCBEM 2023

Ngày 5/11, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã tổ chức Hội thảo về kinh tế, kinh doanh và quản lý – FPT Education Conference on Business, Economics and Management (FCBEM) 2023 tại Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

CBGV & HSSV Tổ chức Giáo dục FPT Cần Thơ trải nghiệm thực hành PCCC và CNCH

Sáng ngày 08/10/2023, Tổ chức Giáo dục FPT tại TP. Cần Thơ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an TP. Cần Thơ tổ chức Chương trình Tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Khám phá hội trường và thư viện mới toanh của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Đối với sinh viên Đại học FPT Cần Thơ, việc đến trường không chỉ gói gọn trong những buổi học lý thuyết mà còn là nơi để sinh viên được thư giãn, giải trí, gặp gỡ và kết nối bạn bè, khám phá thêm những điều mới. Bên cạnh các phòng học và phòng chức năng, Tòa nhà Alpha còn có một thư viện mới toanh và một hội trường chuẩn rạp phim.

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 19 và Lễ Khánh thành Toà nhà Alpha

Sáng ngày 17/09/2023, Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, chào đón gần 2000 tân sinh viên Khoá 19 nhập học và Lễ Khánh thành Toà nhà Alpha. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Xét tuyển bổ sung: Chỉ còn 5 ngày cho thí sinh nắm lấy cơ hội cuối trúng tuyển vào ngành học yêu thích

Để tăng cơ hội trải nghiệm môi trường giảng đường chất lượng, đào tạo theo chuẩn quốc tế cho thí sinh Đồng bằng sông Cửu Long, Đại học FPT Cần Thơ thông báo mở đợt xét tuyển bổ sung đến ngày 17/9.

Trường Đại học FPT đào tạo ngành vi mạch bán dẫn

Trường Đại học FPT cùng Công ty Cổ phần Bán dẫn FPT thành lập Khoa Vi mạch Bán dẫn nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt tại Việt Nam.

Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh bổ sung 300 chỉ tiêu nhập học năm 2023

Trường Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh bổ sung 300 thí sinh thuộc Top50 THPT toàn quốc (xếp hạng tại schoolrank.fpt.edu.vn/) hoặc đạt 21 điểm tổ hợp Ax nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân sự.

Trường ĐH FPT tuyển sinh bổ sung 1.900 chỉ tiêu

Trường ĐH FPT tuyển sinh bổ sung 1.900 thí sinh lọt Top50 THPT toàn quốc (xếp hạng tại schoolrank.fpt.edu.vn/) hoặc đạt 21 điểm tổ hợp Ax nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân sự.

Thông báo tập trung và làm hộ chiếu miễn phí dành cho tân sinh viên K19 Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo chương trình làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường dành cho tân sinh viên K19 nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ.

Thông báo tập trung đầu khóa K19 - năm 2023

Thông báo tập trung nhập học và sinh hoạt đầu khoá đối với tân sinh viên K19 ĐH FPT tại Cần Thơ năm học 2023

Khu thực hành 5 sao, nhìn phát muốn vào học luôn của SV Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ

Đang đi học đã được thực hành chuyên môn tại “khách sạn 5 sao” xịn đẹp mê ly nằm ngay trong khuôn viên trường có lẽ là đặc quyền của SV Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

Thể lệ cuộc thi The New Face FPTU 2023

Để chào đón thế hệ K19 Đại học FPT thật tuyệt vời, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi ảnh online The New Face FPTU 2023 dành cho tất cả các bạn học sinh thuộc khu vực ĐBSCL có mong muốn trở thành sinh viên K19 Đại học FPT.