Tin tức chung

Ấn tượng về Hội thảo FCLE 2024 đối với diễn giả và người tham dự

Các bài nghiên cứu có hàm lượng học thuật cao, hoạt động trải nghiệm văn hoá độc đáo, khâu tổ chức được thực hiện chỉn chu chuyên nghiệp và sự hiếu khách của “chủ nhà” FPT Education là những điều để lại ấn tượng đối với các diễn giả và người tham dự Hội thảo FCLE 2024.

Top 6 trung tâm dạy vẽ Cần Thơ uy tín

Quá khó để tìm một trung tâm dạy vẽ Cần Thơ uy tín và chất lượng? Hãy để ĐH FPT Cần Thơ giúp bạn chọn ra nơi phù hợp nhất nhé!

Nghiên cứu về giáo dục chuyển ngữ bằng phương pháp EMI, báo cáo viên nước ngoài giành giải “Best Paper” tại Hội thảo FCLE 2024

Tác giả Piotr Romanowski (ĐH Warsaw, Ba Lan) đã tiến hành nghiên cứu về chuyển ngữ bằng phương pháp English Medium Instruction (EMI) – sử dụng tiếng Anh như phương tiện để dạy các môn chuyên ngành và nhận được “Best Paper” của Hội thảo FCLE. Ngoài ra, một số nghiên cứu của các tác giả nước ngoài khác cũng là điểm nhấn đáng chú ý của hội thảo.

TOP 10 quán lẩu Cần Thơ ngon bạn không thể bỏ qua

Bạn có biết top 10 quán lẩu Cần Thơ nổi tiếng không ai có thể bỏ qua? Hãy để ĐH FPT Cần Thơ giới thiệu cho bạn nhé!

Diễn giả từ 6 nước tham gia hội thảo ngôn ngữ của FPT Education

Chuyên gia từ Mỹ, Australia, Thái Lan, Nhật Bản, Ba Lan và Việt Nam bàn về phương pháp khoa học trong giảng dạy, học tập ngôn ngữ tại hội thảo FCLE 2024.

Nhiều góc nhìn mới về những vấn đề truyền thống trong giảng dạy ngôn ngữ được trao đổi tại FCLE 2024

Trong các phiên song song thuộc Hội thảo khoa học Ngôn ngữ & Giáo dục FCLE 2024, nhiều vấn đề truyền thống về giáo dục và ngôn ngữ đã được đề cập, phân tích dưới những góc nhìn mới, thu hút nhiều thảo luận sôi nổi từ người tham dự.

Ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo vào giảng dạy ngôn ngữ: Chủ đề có tính thời sự tại FCLE 2024

Sự phát triển của Trí tuệ Nhân tạo (AI) đã và đang mở ra không gian học tập chủ động, từng bước thay đổi những phương thức giáo dục truyền thống. Nắm bắt được xu hướng này, nhiều diễn giả tại FCLE 2024 đã thực hiện và trình bày nghiên cứu về ứng dụng của AI vào việc giảng dạy ngôn ngữ cũng như thúc đẩy năng lực của người học.

Đề cập đến sự tiếp nhận của cá nhân người học, 2 nghiên cứu giành ‘Best Paper’ tại Hội thảo FCLE 2024

Ngày 21/1, 32 bài nghiên cứu đã được trình bày tại Hội thảo Khoa học Ngôn ngữ và Giáo dục – FCLE 2024. Trong đó, các chủ đề nghiên cứu về sự tiếp nhận của cá nhân người học trong quá trình dạy và học ngôn ngữ được nhiều diễn giả đưa ra phân tích tại Hội thảo.

Người FPT Edu tham dự FCLE 2024: Nhiều kiến thức có thể áp dụng vào học tập, công việc

Hội thảo FCLE 2024 quy tụ các diễn giả đến từ nhiều trường ĐH uy tín thế giới cũng như các bài báo cáo có hàm lượng tri thức khoa học cao. Tham dự Hội thảo, người FPT Edu lĩnh hội được nhiều kiến thức có thể áp dụng vào học tập, công việc.

Diễn giả và người tham dự trao đổi sôi nổi về ngôn ngữ và giáo dục tại phiên toàn thể FCLE 2024

Những chia sẻ xoay quanh các vấn đề ngôn ngữ và phương pháp giáo dục của các diễn giả đến từ ĐH Queensland (Úc), ĐH Columbia (Mỹ) và ĐH Công nghệ Thonburi (Thái Lan) trong ba phiên toàn thể sáng - chiều 21/1 đã mở ra nhiều trao đổi học thuật thú vị tại Hội thảo FCLE 2024.

Diễn giả từ 6 quốc gia chia sẻ khoa học về Ngôn ngữ và Giáo dục

Hội thảo khoa học về Ngôn ngữ và Giáo dục với sự tham gia chia sẻ của hơn 30 diễn giả là giảng viên, chuyên gia đến từ 6 quốc gia.

Trường ĐH FPT mở chuyên ngành về Công nghệ Ô tô số

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng ô tô tự lái và các công nghệ ô tô tiên tiến, Trường ĐH FPT công bố mở chương trình đào tạo đại học chuyên ngành Công nghệ Ô tô số (ASE– Automotive Software Engineering), góp phần phát triển nhân lực chất lượng cho lĩnh vực công nghệ có tốc độ phát triển nhanh chóng trên phạm vi toàn cầu này.

Top trường quốc tế Cần Thơ: 7 cái tên nổi bật

Bạn đang tìm top trường quốc Cần Thơ uy tín? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 7 cái tên nổi bật. Tìm hiểu ngay!

Top 6 địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu Cần Thơ chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu Cần Thơ uy tín? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 6 đơn vị chuyên nghiệp nhất nhì. Xem ngay!

Top 9 trung tâm luyện thi TOEIC Cần Thơ chất lượng

Bạn đang tìm trung tâm luyện thi TOEIC Cần Thơ chất lượng? Bài viết của ĐH FPT Cần Thơ đã tổng hợp top 9 địa chỉ. Xem ngay!

Học IELTS ở Cần Thơ: TOP 8 trung tâm uy tín

Học IELTS ở Cần Thơ thì nên tìm đến trung tâm nào? Đâu là top 8 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất? Cùng ĐH FPT Cần Thơ khám phá nhé!

Top 10 quán ăn mở xuyên Tết ở Cần Thơ

Bạn đang tìm quán ăn mở xuyên Tết ở Cần Thơ? Hãy để ĐH FPT Cần Thơ hướng dẫn bạn chọn nơi chiêu đãi gia đình và bạn bè cho dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé!

Top 8 nhà sách Cần Thơ uy tín, giá tốt

Bạn đang tìm nhà sách Cần Thơ đáp ứng các tiêu chí giá tốt, đầy đủ sản phẩm? Bài viết của ĐH FPT Cần Thơ sẽ giới thiệu top nhà sách uy tín. Xem ngay!

Top 10+ shop phụ kiện Cần Thơ không nên bỏ qua

Bạn không biết shop phụ kiện Cần Thơ nào chất lượng? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp top địa chỉ cung cấp phụ kiện. Xem ngay!

Top 11 địa điểm check in Cần Thơ không thể bỏ qua

Bạn tìm kiếm địa điểm check in Cần Thơ được yêu thích? Hãy cùng Đại học FPT điểm qua top những nơi không thể bỏ qua khi đến thăm đất Tây Đô nhé!

Top 16 quán ăn ngon Cần Thơ bạn nên biết

Bạn là một người mê ẩm thực, bạn mong muốn có cơ hội thưởng nhiều quán ăn ngon Cần Thơ? Vậy thì hãy để Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn điều này ngay nhé!