Gần 15.000 học sinh THPT đến tham quan trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ 2024

Ngày 10/03/2024, Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức thành công Ngày hội Trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh với sự tham gia của gần 15.000 học sinh đến từ các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là sự kiện thường niên nhằm mang đến cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm thực tế môi trường học tập và tìm hiểu thông tin tuyển sinh của nhà trường.

Tại Ngày hội Trải nghiệm Đại học FPT, các em học sinh lớp 12 đã được trao đổi trực tiếp với đội ngũ cán bộ giảng viên và chuyên gia tư vấn của Trường Đại học FPT Cần Thơ. Các em được giải đáp thắc mắc về phương án xét tuyển học bạ THPT, các ngành hot hiện nay, cơ hội việc làm, cơ hội trải nghiệm quốc tế và chính sách hỗ trợ học bổng của nhà trường.

Hơn 20 gian hàng được bố trí tại sân trường, đại diện cho các bộ môn Kinh tế - Truyền thông, Công nghệ thông tin và Ngôn ngữ. Các em học sinh được tham quan, tìm hiểu thông tin về các ngành học và chương trình đào tạo của từng bộ môn.

Trải nghiệm không gian học tập hiện đại và đẳng cấp

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học sinh, buổi tham quan được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Nhờ vậy, các bạn học sinh có không gian và thời gian thoải mái để khám phá môi trường học tập hiện đại và năng động nơi đây.

Điểm ấn tượng đầu tiên đối với các bạn học sinh là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Các bạn được tham quan giảng đường hiện đại, phòng lab chuyên dụng, phòng IoT tiên tiến, mô hình bar và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống nhà ăn rộng rãi, sân thể thao hiện đại và thư viện khang trang.

Bên cạnh chương trình tham quan, nhà trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham vấn cùng chuyên gia đa ngành. Thông qua hoạt động tư vấn, 2k6 đã được giải đáp chi tiết thắc mắc về các ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Buổi tham quan đã giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Nhiều bạn học sinh đã bày tỏ sự ấn tượng và mong muốn được trở thành sinh viên của trường.

Trải nghiệm thế giới tuổi thơ cùng hoạt động đa dạng

Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ không chỉ mang đến cho học sinh cơ hội khám phá cơ sở vật chất hiện đại của trường mà còn là một trải nghiệm đầy thú vị và đáng nhớ.

Ngay khi đặt chân đến khuôn viên trường, các bạn học sinh đã được hòa mình vào bầu không khí sôi động và náo nhiệt với những hoạt động văn nghệ đặc sắc. Các gian hàng của các câu lạc bộ (CLB) cũng thu hút đông đảo học sinh tham gia, giúp các bạn tìm hiểu về các hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú tại trường.

Bên cạnh đó, 2k6 còn được tham gia vào các thử thách hấp dẫn như thu thập huy hiệu nhận quà, minigame về chủ đề công nghệ, trí tuệ, thử tài khéo léo. Đặc biệt, cuộc thi ảnh đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh với những bức ảnh ấn tượng, lưu giữ những kỷ niệm đẹp tại Đại học FPT Cần Thơ. Không chỉ vậy, các bạn học sinh còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ chương trình quay số may mắn.

2k6 tận dụng cơ hội xét học bạ sớm vào Đại học FPT

Ngày hội trải nghiệm và tư vấn tuyển sinh của Đại học FPT Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đông đảo học sinh THPT tham dự. Tại đây, các bạn đã được cung cấp thông tin đầy đủ về chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, chính sách học bổng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nhiều bạn học sinh đã quyết định đăng ký xét tuyển sớm vào Đại học FPT Cần Thơ để nắm bắt cơ hội theo học ngành học yêu thích và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Nhờ áp dụng phương thức tính điểm học bạ, nhiều thí sinh đạt kết quả TOP 40 SchoolRank đã thành công đăng ký "giữ chỗ" cơ hội thành sinh viên của trường.

Kết thúc ngày hội, các bạn học sinh THPT đã có cái nhìn chi tiết hơn về môi trường học tập hiện đại, năng động cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Đại học FPT Cần Thơ. Từ đó, các bạn tự tin hơn về tương lai của mình và sẵn sàng bước vào hành trình theo đuổi đam mê tại trường vào tháng 9 tới.

Theo yeah1.com