Ươm mầm tài năng

Khởi động Cuộc thi “Sinh viên FPT kể chuyện đi trải nghiệm quốc tế”

Tại Đại học FPT, mỗi sinh viên đều có cơ hội quý giá tham gia các chương trình học tập và trao đổi quốc tế. Mỗi chuyến đi đều mang đến những câu chuyện, bài học và kỷ niệm độc đáo, góp phần định hình hành trình trưởng thành của mỗi bạn sinh viên. Nhằm tôn vinh và khích lệ tinh thần chia sẻ những trải nghiệm quý báu này, Đại học FPT chính thức khởi động Cuộc thi “Sinh viên FPT kể chuyện đi trải nghiệm quốc tế”. Hãy tham gia cuộc thi và truyền cảm hứng cho thế hệ FPTers kế tiếp bằng những câu chuyện đầy nhiệt huyết và cảm xúc!

Cần Thơ - Tranh tài tôn vinh di sản bằng công nghệ tại Chung kết FPT Edu Color Up 2024

Tối 24/5 tới đây tại Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ sẽ diễn ra chung kết cuộc thi thiết kế đồ hoạ FPT Edu Color Up 2024 với 13 tác phẩm đặc sắc thể hiện năng lực của HSSV FPT Edu trước bài toán phát huy giá trị di sản bằng công nghệ.

Lưu giữ thanh xuân cùng cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui 2024

Cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui là cuộc thi được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc khu vực ĐBSCL mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc trường lớp, thầy cô, bạn bè.

Nam sinh sở hữu nhiều giải thưởng Tin học nhận học bổng 100% vào Trường Đại học FPT

(Dân trí) - Sở hữu nhiều giải thưởng học sinh giỏi Tin học các cấp, IELTS 6.0, Nguyễn Tấn Khôi Nguyên được Trường Đại học FPT trao học bổng 100%. Nguyên đã sớm xác nhận nhận học bổng và chọn học chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo.

Thể lệ Chương trình Trạng Nguyên Phương Nam

Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình Trạng Nguyên Phương Nam dành cho học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

“Flex SchoolRank” sương sương, học sinh Gen Z có cơ hội sở hữu tổng giải thưởng 200 triệu đồng

Công cụ SchoolRank giúp học sinh THPT toàn quốc biết xếp hạng học tập của bản thân và được nhập hội "Flex SchoolRank - chứng nhận vẻ đẹp tri thức" trên nền tảng TikTok. Tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đang chờ Gen Z chinh phục thử thách.

Khởi động TikTok Challenge “Flex SchoolRank - Chứng nhận vẻ đẹp tri thức”

"Flex SchoolRank" – chứng nhận vẻ đẹp tri thức" là chiến dịch lan tỏa SchoolRank - công cụ xếp hạng kết quả học tập của học sinh THPT trên toàn quốc.

Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức – Tiktok Challenge mang đến cơn sốt trong Gen Z

Từ ngày 16/01/2024, Sự kiện “Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” dành cho học sinh THPT chính thức được công bố, thu hút đông đảo học sinh THPT tham gia trên phạm vi toàn quốc.

Học sinh THPT khu vực ĐBSCL tham gia tranh tài tại cuộc thi về robotics

Ngày 07/01/2024, 32 đội thi xuất sắc đến từ các trường THPT khu vực ĐBSCL đã tham gia tranh tài tại cuộc thi robot dò đường tự động – Vòng thử thách Vietnam Open Robotics Challenge 2023 khu vực Cần Thơ tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Trường Đại học FPT cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT trên cả nước năm 2024

Trường Đại học FPT thông báo dành tặng một suất học bổng toàn phần cho thí sinh đạt Top10 SchoolRank năm 2024 của mỗi trường THPT trên cả nước.

Thể lệ các vòng thi Chương trình Vietnam Open Robotics Challenge 2023

Với mong muốn tạo sân chơi về công nghệ, robotics cho học sinh THPT, Trường Đại học FPT tổ chức chương trình Vietnam Open Robotics Challenge 2023 - VORC 2023.

Thông tin Vòng Thử thách khu vực VORC 2023 - Vietnam Open Robotics Challenge 2023

Thông tin Vòng Đào tạo trực tuyến VORC 2023 - Vietnam Open Robotics Challenge 2023

Chính thức khởi động Chương trình Vietnam Open Robotics Challenge 2023

Giải đấu Liên quân mobile FPT ROOKIE CHAMPIONSHIP dành cho Thành viên Group Tân sinh viên K19 Đại học FPT năm 2023

Với mong muốn tạo sân chơi giải trí, kết nối các thành viên Group Tân sinh viên K19 Đại học FPT Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng 404 Studio tổ chức giải đấu liên quân mobile FPT ROOKIE CHAMPIONSHIP dành cho các bạn thí sinh thuộc khu vực ĐBSCL đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT.

Thể lệ cuộc thi Bản đồ ẩm thực Việt Nam

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức cuộc thi Bản đồ ẩm thực Việt Nam dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc các trường THPT tại ĐBSCL.

Công bố kết quả cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui

Đại học FPT Cần Thơ công bố kết quả cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui.

Nhập vai CEO, CFO… học sinh, sinh viên FPT Edu thi kinh tế cực “chiến”

Các đội thi sẽ tham gia nghiên cứu thị trường, hoạt động doanh nghiệp thực tế, nhập vai những nhà quản trị đưa ra chiến lược phát triển kinh doanh trong FPT Edu Biz Talent 2023 - cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu).

Lưu giữ thanh xuân cùng cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui

20 thí sinh tranh tài tại Vòng chung kết Cuộc thi Đấu trường tư duy 2023 của Đại học FPT Cần Thơ

Chiều ngày 07/5/2023, Vòng chung kết Cuộc thi Đấu trường tư duy 2023 đã được tổ chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự tranh tài của 20 thí sinh xuất sắc. Kết quả, bạn Trần Minh Điền đến từ Trường THPT Hiếu Phụng, Vĩnh Long đã chính thức chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi với giải thưởng 15 triệu đồng.

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Kỳ thi học bổng năm 2023, trao các suất học bổng lên đến 100% cho 2k5

Sáng ngày 07/5, Kỳ thi học bổng 2023 đã được tổ chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, thu hút nhiều thí sinh tham gia kỳ thi và chinh phục các suất học bổng từ 30%, 50%, 70% đến 100%.