Nhận vé tham dự đêm nhạc thần tượng và trải nghiệm không gian công nghệ tại ĐH FPT Cần Thơ

Ngày 28/7/2024, các bạn học sinh đã đăng ký hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ sẽ được trải nghiệm không gian công nghệ và nhận vé tham dự Đêm nhạc thần tượng tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự xuất hiện của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Điểm nhấn nổi bật của chương trình ngày 28/07 chính là không gian công nghệ thực tế ảo hiện đại. Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn mang đến cho thí sinh những tấm vé tham dự Đêm nhạc thần tượng hoành tráng tại Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 09/08 sắp tới thông qua sự kiện check in nhận vé.

Nhận vé tham dự Đêm nhạc thần tượng

Không chỉ dành riêng cho sinh viên, Đại học FPT Cần Thơ mở rộng cánh cửa chào đón cả các bạn học sinh có nguyện vọng vào trường đến với Đêm nhạc thần tượng năm nay được tổ chức vào ngày 09/8/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh trải nghiệm không khí sôi động, môi trường năng động đúng với tinh thần “Học hết sức - Chơi hết mình” của sinh viên Đại học FPT.

Đêm nhạc hứa hẹn bùng nổ với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng, sân khấu hoành tráng cùng nhiều hiệu ứng âm thanh, ánh sáng ấn tượng, mang đến cho các bạn học sinh những giây phút giải trí bùng nổ và đáng nhớ nhất.

Để nhận vé tham dự đêm nhạc, các bạn học sinh đã đăng ký hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ cần đến check-in tại Trường Đại học FPT Cần Thơ từ 8h30 - 11h, 13h30 - 16h ngày 28/7/2024.

Trải nghiệm công nghệ VR, AR

Bước vào không gian công nghệ Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 28/07, các bạn học sinh sẽ được hòa mình vào một hành trình trải nghiệm đầy hứng khởi với chuỗi hoạt động sôi động, từ hóa thân thành nhân vật trong game thực tế ảo, đến thưởng thức tranh ảnh bằng công nghệ AR hay thử sức “đua” xe tự hành A1.

Hơn cả những phút giây giải trí thú vị, Đại học FPT Cần Thơ mong muốn mang đến cho các bạn học sinh cơ hội khám phá, thử nghiệm và thực hành công nghệ như một sinh viên FPT thực thụ. Đây là tiền đề quan trọng để các bạn tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách và gặt hái thành công trong tương lai.

Vòng quay may mắn cho thí sinh đặt FPT là nguyện vọng 1, 2, 3

Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm công nghệ hấp dẫn và cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc thần tượng, Đại học FPT Cần Thơ còn mang đến chương trình “Vòng quay may mắn” dành riêng cho các bạn học sinh thí sinh đã đăng ký nguyện vọng 1, 2, 3 vào Đại học FPT Cần Thơ.

Tham gia chương trình, các bạn học sinh sẽ có cơ hội quay thưởng và rinh về những phần quà giá trị, đặc biệt giải thưởng Apple Watch dành cho thí sinh may mắn nhất. Chi tiết xem tại đây.

Với những điểm nhấn hấp dẫn và những phần quà giá trị, chương trình “Nhận vé tham dự đêm nhạc thần tượng và trải nghiệm không gian công nghệ” tại Đại học FPT Cần Thơ hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 12 những giây phút trải nghiệm khó quên và bổ ích.

Nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện tại Đại học FPT Cần Thơ vào ngày 28/07 để trải nghiệm không gian công nghệ, tham gia checkin và nhận vé tham dự đêm nhạc hội bùng nổ cùng thần tượng trong tháng 8. Hẹn gặp lại các bạn tại Đại học FPT Cần Thơ!