Trường Ðại học FPT triển khai chương trình học bổng năm 2024

Theo Ban Giám hiệu Trường Đại học FPT, năm 2024 nhà trường sẽ cấp học bổng toàn phần đến tất cả các trường THPT toàn quốc, với mỗi trường một suất trao đến học sinh TOP10 SchoolRank 2024. Đây là trang xếp hạng học sinh THPT SchoolRank được nhà trường phát triển dựa trên phương pháp luận ATAR (công cụ đo thứ hạng học sinh toàn Australia hằng năm).

 

Sinh viên Phân hiệu Trường Ðại học FPT tại TP Cần Thơ học và ứng dụng các bài tập thực tiễn. Ảnh: CTVTheo đó, mỗi trường THPT sẽ căn cứ vào nguyện vọng của học sinh cùng các tiêu chí nhằm chọn lựa ra học sinh thuộc TOP10 SchoolRank 2024 và cấp phát học bổng trước ngày 14-4-2024. Để nằm trong danh sách chọn lựa nhận học bổng này, học sinh cần đạt TOP10 SchoolRank 2024, là những học sinh có kết quả học tập THPT nằm trong số 10% xuất sắc nhất toàn quốc theo xếp hạng SchoolRank. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16-1-2024. Việc trao học bổng của Trường Đại học FPT nhằm thu hút và phát triển tài năng học sinh.

Hiện nay, Trường ĐH FPT đã khởi động công tác tuyển sinh 2024. Trong đó, Phân hiệu Trường ĐH FPT tại TP Cần Thơ đào tạo các nhóm ngành: Kinh tế (trong đó, ngành mới là Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng); Công nghệ thông tin (trong đó, ngành mới là Công nghệ Ô tô số), Ngôn ngữ, Công nghệ truyền thông (trong đó có ngành mới là Truyền thông Đa phương tiện).

 

Theo Báo Cần Thơ

 

Tin tức Liên quan