Campus Đại học FPT Cần Thơ

Toạ lạc ở số 600 Nguyễn Văn Cừ nối dài, TP Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ trở thành một không gian học tập quốc tế dành cho sinh viên ngay tại ĐBSCL có thể đáp ứng nhu cầu học tập của gần 8000 sinh viên. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến nhất: máy lạnh, máy chiếu, màn chiếu, loa, bảng, bàn ghế học tập,… tạo nên một không gian học tập năng động, phát huy sự sáng tạo. Hệ thống phòng lab với hơn 20 IMAC, phòng IoT, quầy bar, khách sạn được đưa vào sử dụng nhằm tạo ra môi trường thực hành cho sinh viên các ngành cùng thư viện với hàng ngàn đầu sách trong và ngoài nước cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho việc làm toàn cầu. Bên cạnh đó, hệ thống sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, street workout tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện thể lực, theo đuổi sở thích cá nhân.