campus đại học FPT Cần Thơ

Không gian xanh trong lành, kích thích sinh viên học tập, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Trường Đại học FPT tiên phong sử dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy và học tập. Các khu vực giải trí, tiện ích, thể thao tích hợp giúp sinh viên phát triển cá nhân toàn diện.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng của Pháp, khuôn viên Đại học FPT tại cơ sở Cần Thơ mang màu sắc mới mẻ, hoàn toàn khác với các trường đại học truyền thống trong nước. 

Thư viện Đại học FPT Cần Thơ hiện là nơi lưu trữ hàng nghìn đầu sách, trong đó có hơn 90% đầu sách ngoại ngữ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

Đại học FPT Cần Thơ là trường đại học đầu tiên ở khu vực ĐBSCL trang bị phòng máy tính iMAC để phục vụ sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa.

Năm 2019, Hovilo Hotel ra đời với sứ mệnh trở thành nơi thực hành sau những giờ học lý thuyết cho sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn.

Đại học FPT Cần Thơ là trường đại học đầu tiên trong khu vực sở hữu sân bóng 11 người đạt chuẩn, sân có thể chia nhỏ làm 2 sân 7 người và 4 sân 5 người.