Tin tức chung

Cách tính điểm VSTEP: Tổng quan thang điểm 4 kỹ năng

Bạn đã biết cách tính điểm VSTEP chưa? Hãy cùng ĐH FPT Cần Thơ tìm hiểu tổng quan thang điểm 4 kỹ năng của VSTEP nhé!

Top 10 shop quần áo Cần Thơ nổi tiếng [Review A-Z]

Bạn đang tìm kiếm shop quần áo Cần Thơ nổi tiếng? Bài viết này sẽ giúp ích! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 10 địa chỉ thời trang uy tín. Xem ngay!

Học sinh 60 trường THPT khu vực ĐBSCL tranh tài Robotics

32 đội thi đến từ các trường THPT ở ĐBSCL tham gia Cuộc thi Robot dò đường tự động - Vòng thử thách Vietnam Open Robotics Challenge 2023.

Học sinh THPT vùng ĐBSCL tranh tài tại cuộc thi về robotics

Cuộc thi Robot dò đường tự động - Vòng thử thách Vietnam Open Robotics Challenge 2023 khu vực Cần Thơ vừa được tổ chức tại Trường Đại học FPT phân hiệu Cần Thơ. Có 32 đội thi đến từ các trường THPT khu vực ĐBSCL tham gia tranh tài.

Top 10 địa chỉ đặt áo lớp Cần Thơ chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ đặt áo lớp Cần Thơ chất lượng? Yên tâm! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp những nhà cung cấp uy tín ở bài viết này. Xem ngay!

Top 10 laptop dành cho học sinh cấp 3 [Review A - Z]

Bạn đang tìm laptop dành cho học sinh cấp 3 đáng mua, giá phù hợp? Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp top 10 laptop học sinh có thể tham khảo. Xem ngay!

Bật mí 15 quán ăn vặt Cần Thơ nhất định phải thử

Bạn đang tìm kiếm những địa điểm ăn vặt Cần Thơ? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 15 địa chỉ nổi tiếng với đa dạng món. Khám phá ngay!

Top 10 tiệm bánh kem Cần Thơ nổi tiếng

Bạn đang tìm địa điểm cung cấp bánh kem Cần Thơ chất lượng? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp top 10 tiệm nổi tiếng. Xem ngay!

Chứng chỉ VSTEP có giá trị như thế nào ở Đại học FPT?

Bạn muốn biết chứng chỉ VSTEP có giá trị như thế nào ở Đại học FPT? Yên tâm! Đại học FPT Cần Thơ sẽ giải đáp ngay ở bài viết này. Xem ngay!

Bảng quy đổi điểm VSTEP sang các chứng chỉ quốc tế

Bạn đang tìm bảng quy đổi điểm VSTEP sang các chứng chỉ quốc tế? Không cần tìm đâu xa! Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp chi tiết. Xem ngay!

Lập công ty phần mềm ô tô tại Mỹ, FPT chinh phục thị trường trăm tỷ đô

Ngày 14/12, FPT công bố thành lập công ty FPT Automotive có trụ sở tại Texas, Mỹ nhằm chinh phục thị trường phần mềm ô tô quy mô hàng trăm tỷ đô la. FPT Automotive đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm phần mềm cho ngành công nghiệp ô tô đẳng cấp thế giới trị giá 1 tỷ đô la vào năm 2030.

Tạo diễn đàn chia sẻ quan điểm về tác động và ứng dụng của AI và ChatGPT

Ngày 10-12, Phân hiệu Trường Ðại học FPT tại Cần Thơ tổ chức Hội thảo “AI & ChatGPT với Giáo dục THPT trong kỷ nguyên số” (Hội thảo). Gần 600 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, cán bộ, giáo viên đến từ gần 100 trường THPT vùng ÐBSCL, tham dự.

AI & ChatGPT với giáo dục THPT trong kỷ nguyên số

Ngày 10/12, Trường ĐH FPT Cần Thơ tổ chức Hội thảo về AI & ChatGPT trong Giáo dục THPT thu hút gần 100 trường khu vực ĐBSCL tham dự.

19h tối nay 11-12: Trường đại học FPT Cần Thơ lên sóng Khám phá trường học

Chương trình Khám phá trường học quay trở lại trong mùa tuyển sinh năm học 2023 - 2024, với điểm đến là Trường đại học FPT Cần Thơ.

Vừa mua 3 công ty của Mỹ, FPT tiếp tục mua 1 công ty tư vấn của Pháp

Ngày 6/12, FPT công bố mua 80% cổ phần của AOSIS - công ty tư vấn công nghệ có trụ sở tại Pháp. Thương vụ nằm trong chiến lược mở rộng hiện diện toàn cầu và đặc biệt là tạo dấu ấn về năng lực cạnh tranh về công nghệ tại châu Âu của FPT, nhắm đến mục tiêu mở rộng cơ hội kinh doanh, nhóm khách hàng tại thị trường này.

Khi nào Bộ GD&ĐT công bố đề minh hoạ thi tốt nghiệp THPT 2025?

Bộ GD&ĐT vừa chốt phương án thi tốt nghiệp THPT 2025 theo chương trình phổ thông mới, vậy khi nào sẽ công bố đề minh hoạ giúp giáo viên, học sinh ôn thi thuận lợi?

Trường ĐH FPT công bố chương trình học bổng thu hút và phát triển tài năng

Trường ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho các trường THPT toàn quốc

(Chinhphu.vn) - Trường ĐH FPT vừa công bố cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT trên toàn quốc. Theo đó, mỗi trường THPT sẽ nhận một suất học bổng cho học sinh trong Top 10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16/1/2024.

Trường ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho toàn bộ trường THPT toàn quốc

Trường ĐH FPT công bố cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT toàn quốc với một suất học bổng mỗi trường cho học sinh TOP10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16/1/2024.

ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho trường THPT cả nước

Mỗi trường THPT sẽ nhận một suất học bổng toàn phần (học phí toàn khóa đại học) vào ĐH FPT cho học sinh trong top 10 SchoolRank 2024.

Trường đại học FPT cấp học bổng toàn phần cho tất cả trường THPT toàn quốc

Trường đại học FPT công bố cấp học bổng toàn phần tới tất cả các trường THPT toàn quốc với một suất mỗi trường dành cho học sinh top 10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ mở từ 16/1/2024.