Tin tức chung

Trường ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho các trường THPT toàn quốc

(Chinhphu.vn) - Trường ĐH FPT vừa công bố cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT trên toàn quốc. Theo đó, mỗi trường THPT sẽ nhận một suất học bổng cho học sinh trong Top 10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16/1/2024.

Trường ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho toàn bộ trường THPT toàn quốc

Trường ĐH FPT công bố cấp học bổng toàn phần cho tất cả các trường THPT toàn quốc với một suất học bổng mỗi trường cho học sinh TOP10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ chính thức mở từ 16/1/2024.

ĐH FPT cấp học bổng toàn phần cho trường THPT cả nước

Mỗi trường THPT sẽ nhận một suất học bổng toàn phần (học phí toàn khóa đại học) vào ĐH FPT cho học sinh trong top 10 SchoolRank 2024.

Trường đại học FPT cấp học bổng toàn phần cho tất cả trường THPT toàn quốc

Trường đại học FPT công bố cấp học bổng toàn phần tới tất cả các trường THPT toàn quốc với một suất mỗi trường dành cho học sinh top 10 SchoolRank 2024. Trang tra cứu SchoolRank sẽ mở từ 16/1/2024.

Ông Hoàng Nam Tiến: Người giáo viên hạnh phúc sẽ đổi thay thế giới

Sau 30 năm gắn bó với Tập đoàn FPT qua nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau, năm 2023, ông Hoàng Nam Tiến chính thức trở thành “Giáo Tiến” tại Tổ chức Giáo dục FPT.

FPT thắng lớn tại giải thưởng quốc tế ASOCIO 2023

NDO - Công ty FPT Smart Cloud và Hệ thống Giáo dục trực tuyến VioEdu thuộc Tập đoàn FPT đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng ASOCIO 2023 vừa diễn ra tại Hàn Quốc.

Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho gần 500 sinh viên

Sáng ngày 11-11-2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh gần 500 Tân khoa hệ đại học chính quy. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và nhiều cảm xúc, đánh dấu một hành trình trưởng thành sau 4 năm học tập tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho gần 500 sinh viên

Sáng ngày 11/11/2023, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh gần 500 Tân khoa hệ đại học chính quy. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và nhiều cảm xúc, đánh dấu một hành trình trưởng thành sau 4 năm học tập tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Trường Đại học FPT tổ chức giải đấu robot quy mô toàn cầu

Trường Đại học FPT hợp tác với FIRST tổ chức giải đấu robot quốc tế FIRST Tech Challenge Vietnam để chọn đội khu vực đại diện tranh tài toàn cầu vào tháng 4/2024.

Hàng triệu học sinh Việt Nam có thêm cơ hội học tập, trải nghiệm công nghệ robot

Việc Đại học FPT hợp tác với tổ chức FIRST® (Mỹ) để tổ chức giải thi đấu robot quy mô toàn cầu trong năm 2024 sẽ tạo cơ hội học tập, trải nghiệm công nghệ robot cho hàng triệu học sinh phổ thông tại Việt Nam.

Học sinh Việt Nam có cơ hội tham gia thi đấu robot thế giới

Hôm nay, Trường Đại học FPT đã ký kết hợp tác với FIRST ® (Mỹ) và công bố tổ chức giải thi đấu robot FIRST ® Tech Challenge Vietnam, chọn đại diện tham gia vòng vô địch thế giới.

Hội thảo về kinh tế và kinh doanh tạo nền tảng phát triển bền vững

Ngày 5-11, Tổ chức Giáo dục FPT đã tổ chức Hội thảo về kinh tế, kinh doanh và quản lý - FPT Education Conference on Business, Economics and Management (FCBEM) 2023 tại Trường Đại học (ĐH) FPT phân hiệu Cần Thơ.

Diễn giả 8 quốc gia bàn về nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững

Hội thảo kinh tế FCBEM diễn ra tại Trường ĐH FPT Cần Thơ quy tụ diễn giả 8 quốc gia bàn về nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững.

Hội thảo kinh tế và phát triển bền vững FCBEM 2023 quy tụ diễn giả 8 quốc gia

Tại Cần Thơ, 31 nghiên cứu kinh tế gắn với phát triển bền vững của diễn giả từ 8 quốc gia được trình bày tại hội thảo FCBEM 2023 do FPT Education tổ chức. Các nghiên cứu xuất sắc sẽ được gửi tới các tạp chí uy tín có chỉ mục Scopus/ISI.

CBGV FPT Edu, diễn giả quốc tế cùng bàn về kinh tế bền vững tại hội thảo FCBEM 2023

Ngày 5/11, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã tổ chức Hội thảo về kinh tế, kinh doanh và quản lý – FPT Education Conference on Business, Economics and Management (FCBEM) 2023 tại Trường ĐH FPT phân hiệu Cần Thơ.

CBGV & HSSV Tổ chức Giáo dục FPT Cần Thơ trải nghiệm thực hành PCCC và CNCH

Sáng ngày 08/10/2023, Tổ chức Giáo dục FPT tại TP. Cần Thơ phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an TP. Cần Thơ tổ chức Chương trình Tuyên truyền, trải nghiệm thực hành chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Khám phá hội trường và thư viện mới toanh của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Đối với sinh viên Đại học FPT Cần Thơ, việc đến trường không chỉ gói gọn trong những buổi học lý thuyết mà còn là nơi để sinh viên được thư giãn, giải trí, gặp gỡ và kết nối bạn bè, khám phá thêm những điều mới. Bên cạnh các phòng học và phòng chức năng, Tòa nhà Alpha còn có một thư viện mới toanh và một hội trường chuẩn rạp phim.

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Lễ Khai giảng Khoá 19 và Lễ Khánh thành Toà nhà Alpha

Sáng ngày 17/09/2023, Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, chào đón gần 2000 tân sinh viên Khoá 19 nhập học và Lễ Khánh thành Toà nhà Alpha. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Phân hiệu Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Xét tuyển bổ sung: Chỉ còn 5 ngày cho thí sinh nắm lấy cơ hội cuối trúng tuyển vào ngành học yêu thích

Để tăng cơ hội trải nghiệm môi trường giảng đường chất lượng, đào tạo theo chuẩn quốc tế cho thí sinh Đồng bằng sông Cửu Long, Đại học FPT Cần Thơ thông báo mở đợt xét tuyển bổ sung đến ngày 17/9.

Trường Đại học FPT đào tạo ngành vi mạch bán dẫn

Trường Đại học FPT cùng Công ty Cổ phần Bán dẫn FPT thành lập Khoa Vi mạch Bán dẫn nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu hụt tại Việt Nam.