Tin tức chung

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tất cả các môn

Bạn đang tìm đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tất cả các môn? Yên tâm, bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2024 tổ hợp KHTN (Lý - Hoá - Sinh)

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa Học năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2024 tổ hợp KHXH (Sử - Địa - GDCD)

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2024 tổ hợp KHXH? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Gợi ý đáp án Đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Tiếng Anh

Chiều ngày 29/6, các thí sinh đã hoàn thành ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật gợi ý đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2023 môn Tiếng Anh nhé!

Điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh: Tổng hợp mới nhất

Bạn muốn tìm hiểu điểm chuẩn ngành Quản trị kinh doanh mới nhất? Bài viết tổng hợp của Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp ích. Khám phá ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn GDCD năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch Sử năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Lịch Sử năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Văn năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Sinh Học năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Sinh Học năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa Học năm 2024

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật Lý năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Vật Lý năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2024

Bạn đang hồi hộp chờ đợi đáp án đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2024? Đừng lo, Đại học FPT Cần Thơ đã cập nhật gợi ý đáp án cho bạn. Xem ngay!

Tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2023 ở đâu?

Tra cứu số báo danh, cụm thi, phòng thi là một trong những thông tin quan trọng mà tất cả các sĩ tử cần nắm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình, hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Công bố kết quả cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui

Đại học FPT Cần Thơ công bố kết quả cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui.

Những câu lạc bộ khiến bạn thích mê ở trường Đại học FPT Cần Thơ

Câu lạc bộ trường đại học luôn nhận được sự quan tâm của các bạn tân sinh viên. Cùng tìm hiểu những câu lạc bộ tại ĐH FPT Cần Thơ sẽ khiến bạn thích mê nhé!

Top 8 ngành lương cao, ra trường dễ xin việc

Bạn đang ở ngưỡng cửa quyết định ngành nghề của mình trong tương lai? Top ngành lương cao, ra trường dễ xin việc trong bài viết này sẽ giúp bạn.

Trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT nhanh nhất thì bài viết này dành cho bạn. Cùng Đại học FPT Cần Thơ khám phá nhé!

Tra điểm online. Tra điểm thi tốt nghiệp online ở đâu?

Nếu không biết các bước tra điểm online hay nguồn tra điểm thi tốt nghiệp đáng tin cậy thì bài viết này dành cho bạn. Cùng ĐH FPT Cần Thơ khám phá nhé!

Hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng

Sau kỳ thi THPT, thí sinh có cơ hội thứ hai để chọn trường và ngành. Tham khảo hướng dẫn thí sinh điều chỉnh nguyện vọng từ ĐH FPT Cần Thơ nhé!