Khám phá 5 điểm đặc biệt của Đại học FPT Cần Thơ thu hút hàng nghìn học sinh đặt nguyện vọng 1

Với phương châm Trải nghiệm thành công, Trường Đại học FPT với 5 campus đặt tại 5 thành phố lớn mang đến cho sinh viên môi trường học tập đa trải nghiệm tại đa địa điểm. Trong giai đoạn đăng ký nguyện vọng mỗi năm, Trường Đại học FPT Cần Thơ thu hút hàng nghìn thí sinh chọn FPT là nguyện vọng 1 trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT. Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt giúp Đại học FPT Cần Thơ ghi điểm trong mắt các bạn học sinh nhé!

100% sinh viên được tham gia kỳ OJT, nhiều sinh viên có việc làm chính thức sau tốt nghiệp

Là thành viên trực thuộc Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Đại học FPT Cần Thơ mang đến chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động hiện đại.

Ngay từ năm thứ 2, sinh viên được tham quan doanh nghiệp, tiếp cận văn hóa làm việc và định hướng tương lai. Đặc biệt, 100% sinh viên từ năm 3 tham gia kỳ OJT - học tập trực tiếp tại doanh nghiệp, tạo cơ hội cọ xát thực tế và trau dồi kỹ năng chuyên môn.

Trải nghiệm quốc tế từ tài liệu đến thực học ở nước ngoài

Đại học FPT Cần Thơ mang đến cho sinh viên chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với 100% giáo trình đến từ các nhà xuất bản danh tiếng nước ngoài. Nhờ vậy, sinh viên được tiếp cận với kiến thức chuyên ngành tiên tiến nhất, cập nhật xu hướng phát triển mới của ngành học trên toàn cầu.

Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên được chú trọng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng mềm thiết yếu như thuyết trình, làm việc nhóm, đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường lao động trong thời đại mới. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội tham gia các chương trình tiếng Anh dự bị Summit 2, học kỳ trao đổi sinh viên và dự án nghiên cứu khoa học quốc tế ngay từ năm thứ hai.

Việt Thành và Lan Thanh (từ trái sang) - Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia Học kỳ trao đổi tại Pháp

Cơ sở vật chất hiện đại, chú trọng ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

Bước chân vào Đại học FPT Cần Thơ, bạn sẽ choáng ngợp bởi khuôn viên trường hiện đại tựa khu resort, nơi không gian xanh mát hòa quyện cùng kiến trúc hiện đại.

Không gian xanh tại Trường Đại học FPT Cần Thơ

Phòng học được trang bị đầy đủ màn hình TV, hệ thống máy lạnh và máy chiếu, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt, thư viện với đa dạng khu vực học tập dành cho cả cá nhân và nhóm, cùng hệ thống ổ cắm điện và máy lạnh hoạt động xuyên suốt, hứa hẹn mang đến trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả.

Thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách

Hơn thế nữa, trường còn đầu tư cơ sở vật chất chuyên biệt cho từng ngành học, đáp ứng nhu cầu thực tế của sinh viên. Hệ thống phòng Lab IoT hiện đại dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, mô phỏng khách sạn - quầy bar thực tế cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, phòng máy iMac chuyên dụng cho sinh viên ngành Thiết kế hay phòng F-Studio dành riêng cho sinh viên ngành Công nghệ truyền thông là những ví dụ điển hình.

Các phòng thực hành chức năng dành cho sinh viên các ngành

Đại học FPT Cần Thơ còn sở hữu hội trường Alpha với sức chứa lớn, thường xuyên diễn ra các sự kiện học thuật quy mô và talkshow dành cho sinh viên. Khuôn viên trường còn có khu tích hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, khu street workout và pickleball, là điểm đến lý tưởng cho sinh viên rèn luyện sức khỏe và giải trí sau giờ học.

Hội trường, hệ thống sân thể thao (bóng rổ, bóng đá, pickleball, bóng chuyền, street-workout) xịn xò cho sinh viên sinh hoạt và rèn luyện sức khoẻ

Ký túc xá sang trọng của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Đa dạng sân chơi để sinh viên thể hiện bản thân, tỏa sáng theo cách riêng

Nổi tiếng với môi trường năng động, khuyến khích sự khác biệt, Đại học FPT Cần Thơ tự hào mang đến hệ sinh thái hoạt động ngoại khóa và sự kiện vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi sinh viên. Dù bạn là ai, với cá tính và đam mê riêng biệt, Cộng đồng Đại học FPT Cần Thơ luôn chào đón bạn với hơn 40 câu lạc bộ trải dài từ học thuật, nghệ thuật đến thể thao, sự kiện.

Mỗi hoạt động ngoại khóa và sự kiện tại Đại học FPT Cần Thơ đều là cơ hội để mỗi cá nhân khám phá bản thân, phát triển kỹ năng, kết nối bạn bè và tạo dựng những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ.

Chính sách ưu đãi học phí khu vực

Hiểu được gánh nặng tài chính của phụ huynh và học sinh, Đại học FPT Cần Thơ áp dụng chính sách ưu đãi học phí khu vực, hỗ trợ sinh viên an tâm theo đuổi ước mơ đại học. Ngay từ đầu năm 2024, lộ trình học phí 4 năm đại học cho tân sinh viên K20 đã được công bố minh bạch, tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh chủ động chuẩn bị tài chính.

Đặc biệt, mức học phí tại Đại học FPT Cần Thơ được ưu đãi 30% so với học phí chuẩn, mang đến cơ hội học tập chất lượng cao với chi phí hợp lý cho sinh viên khu vực.

Chính sách ưu đãi học phí khu vực thể hiện cam kết của Đại học FPT Cần Thơ trong việc tạo điều kiện học tập bình đẳng cho tất cả sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lộ trình học phí tại Đại học FPT campus Hà Nội, Hồ Chí Minh và Cần Thơ áp dụng cho tân sinh viên K20 (nhập học năm 2024)

Mọi thắc mắc về Quy chế Tuyển sinh, thông tin về Trường Đại học FPT, thí sinh vui lòng liên hệ admin m.me/daihocfptcantho hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được giải đáp chi tiết.