Tin tức chung

Top 5 ngành CNTT có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Công nghệ thông tin luôn là lĩnh vực cực HOT, nhất là khi thế giới đang có sự bùng nổ về công nghệ kỹ thuật cao. Mức lương các ngành CNTT cũng vì thế mà được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy những ngành nghề nào có mức lương hấp dẫn nhất?

Học tiếng Anh ở trường F có gì thú vị?

Ở các cấp dưới, các bạn được học Tiếng Anh như thế nào? Riêng khi đến với trường F, các bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Anh khác nhau nhưng lại siêu thú vị cùng với các giảng viên có tâm và có tầm.

Khám phá môi trường trải nghiệm đa sắc màu của sinh viên Đại học FPT

Tại FPT, đại học không chỉ để học, đại học còn là trải nghiệm. Với một môi trường tràn đầy năng lượng trẻ cùng với tâm huyết và đam mê, trường Đại học FPT Cần Thơ luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên “Bung xõa hết mình” với những trải nghiệm cực kỳ đáng giá, cùng khám phá xem sinh viên trường F sẽ được “hòa mình” vào những trải nghiệm nào nhé!

Tiếng Anh - Bệ phóng đưa sinh viên Trường F trở thành công dân toàn cầu

Tiếng Anh đã bão hòa và tấm vé trở thành công dân toàn cầu đã không còn quan trọng như trước? Đại học FPT đã làm gì để hỗ trợ sinh viên nắm được tấm vé để trở thành một công dân toàn cầu?

FPT Edu tổ chức buổi giao lưu với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

Ngày 13/5 FPT Edu sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Group) về quá trình phát triển của SBI Group cũng như quỹ tài chính điện tử trong thời công nghệ 4.0.

Gia đình đồng hành cùng thí sinh săn học bổng vào Đại học FPT

Chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ, động viên tinh thần trong quá trình em trai săn học bổng, chị Mỹ Hạnh (Thái Bình) hồi hộp chờ kết quả và vỡ òa cảm xúc khi Gia Hân đạt học bổng 100%.

Đại học FPT Cần Thơ với phương châm học đi đôi với hành

Đại học FPT luôn mang đến sự năng động trong môi trường học tập cho sinh viên, với phương châm học đi đôi với hành nhà trường luôn tạo ra những cơ hội cho các bạn sinh viên được chứng tỏ bản thân cũng như áp dụng những gì đã học được vào môi trường thực tế.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và 4 THAY ĐỔI quan trọng sĩ tử không nên bỏ qua

Mới đây, dự thảo tuyển sinh đại học 2022 có những thay đổi lớn liên quan đến thời gian đăng ký xét tuyển, việc xét tuyển sớm và quy định về điểm ưu tiên khu vực.

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT 2022 tất cả các môn

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT 2022 của các trường THPT trên toàn quốc.

Danh sách mã Sở GD&ĐT tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Mã hội đồng thi THPT Quốc gia 2022 mới nhất theo quy định hiện nay được thực hiện theo Công văn 1523/BGDĐT-QLCL do Bộ GD&ĐT ban hành ngày 19/04/2022.

Tổng hợp những đề luận ĐH FPT: Thú vị nhưng bạn có làm nổi không?

Những đề luận hấp dẫn nhưng không kém phần "xoắn não" là một "đặc sản" của ĐH FPT mỗi năm, không chỉ kiểm tra tư duy, hiểu biết, mà còn thử thách khả năng lập luận, tính sáng tạo, sự thông minh và kinh nghiệm sống của các sĩ tử muốn “săn” học bổng vào ngôi trường chuẩn quốc tế này.

Những cách “săn” học bổng ĐH FPT một phát ăn ngay, đáng để trải nghiệm

Luôn có một cho đến một vài hội nhóm mang tên “săn” học bổng ĐH FPT, nơi các 2k4 đang rỉ tai nhau những bí kíp chinh phục học bổng hay ho, đáng để thử ra phết.

Dự kiến thi tốt nghiệp THPT vào ngày 6-8 tháng 7

Hiện Bộ GD&ĐT chưa chốt thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT, mới chỉ dự kiến trong 3 ngày 6-8/7 để lấy ý kiến.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: 7 năm trước Việt Nam có Flappy Bird và Nguyễn Hà Đông, nay có Axie Infinity!

'Nếu 7 năm trước, Việt Nam có Nguyễn Hà Đông (cha đẻ của Flappy Bird) trở thành biểu tượng của Google. Thì hiện nay chúng ta đã có Nguyễn Thành Trung, số một trên thế giới về NFT game'.

Tuổi 18 và những điều chỉ đến một lần trong đời

Mùa hè của tuổi 18, là mùa hè đẹp nhất của chúng mình, là mùa hè của những tháng ngày tuyệt vời nhất.

Con học nhạc cụ dân tộc, cha mẹ tò mò "học làm gì" đến khi biết kết quả ai cũng hài lòng

Sinh viên ĐH FPT có thể chơi thành thạo từ một tới nhiều loại nhạc cụ, thậm chí có thể biểu diễn tại các chương trình giao lưu văn hoá trên toàn quốc. Những trải nghiệm này giúp sinh viên khám phá năng lực âm nhạc, lại có thể khai phá không ít thế mạnh tiềm ẩn.

FPT Edu Color Up 2022 công bố danh sách thí sinh lọt vào vòng chung kết

Sau gần 3 tháng triển khai, FPT Edu Color Up 2022 đã nhận được 1748 bài dự thi, với 314 bài dự thi lọt vào vòng chung khảo FPT Edu Color Up Toàn quốc. Các tác phẩm của thí sinh gửi về cho BTC đều thể hiện nhiều tình cảm, lối tư duy mới mẻ, sáng tạo về chủ đề Nguồn của cuộc thi năm nay. Nhưng để lựa chọn ra những thí sinh, xuất sắc nhất, BGK đã dành ra hơn 1 tuần làm việc tập trung và công tâm để trao tặng tấm vé tham dự vòng chung kết FPT Edu Color Up 2022 tại Hà Nội.

Cách “cân đẹp” những đề luận học bổng “bá đạo” của ĐH FPT

Nhiều đề luận học bổng ĐH FPT từng viral khắp cõi mạng và khiến không ít gen Z ố á vì độ độc đáo lẫn “khó nhằn”. Nhưng, một trong những admin cực đỉnh của hội “săn” học bổng ĐH FPT khẳng định: “Vẫn có cách 'cân đẹp' mọi đề luận”.

Lớp kỹ năng của sinh viên FPTU Cần Thơ có gì?

Kỹ năng mềm là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng dành cho sinh viên, những kỹ năng này không chỉ cần thiết trong môi trường học thuật mà còn rất cần thiết cho sự nghiệp sau này. Là một trường đại học trong lòng doanh nghiệp, trường Đại học FPT Cần Thơ luôn nắm bắt được những yêu cầu cũng như những sự đổi mới của doanh nghiệp, vậy nên ngoài kiến thức chuyên ngành các sinh viên còn được tham gia các lớp ngoại khóa. Từ đó mỗi sinh viên lại đúc kết ra những bài học cho riêng bản thân mình.

Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng những thầy giáo này vẫn gây “sốt” vì đẹp trai

Đúng là chỉ cần có thần thái rạng ngời thì ảnh nhòe, ảnh rung cũng không làm lu mờ nổi vẻ “soái ca” của các nhân vật chính. Hình tuy mờ nhưng thầy lại nét, dàn giảng viên đẹp trai thế này bảo sao SV ĐH FPT cứ thích đi học mỗi ngày.