Tin tức chung

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT không thể bỏ qua những lưu ý này

Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh sau khi kết thúc thời gian đăng ký dự thi, các em không được thay đổi các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

An toàn trên không gian mạng: Chủ đề được "săn đón" trong đợt bảo vệ kỳ Spring 2022 của SV ĐH FPT

Trong xu thế công nghệ số toàn cầu, Internet trở thành nhu cầu không thể thiếu của con người. Cũng vì thế, an toàn trên không gian mạng là vấn đề “nóng” được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây cũng là chủ đề nổi bật với những đồ án từ sinh viên ĐH FPT trong đợt bảo vệ đồ án Spring 2022.

SV ĐH FPT khởi tạo những chiến dịch truyền thông “hot hit”

Nhiều chiến dịch truyền thông mới mẻ, táo bạo đã được sinh viên ĐH FPT chia sẻ tại đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Spring 2022.

Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến cần lưu ý gì?

Các thí sinh không nên dồn đăng ký vào những ngày cuối để tránh nghẽn mạng. Trước khi điền thông tin, phụ huynh và học sinh nên ghi ra giấy trước.

Thí sinh chỉ được đăng ký một bài thi tổ hợp kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trong quá trình điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ được đăng ký một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 ở đâu?

Các thí sinh sẽ thực hiện đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 trên hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sự cố phát sinh và cách xử lí khi đăng kí thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Bộ GDĐT khuyến nghị và lưu ý thí sinh khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

Thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh cần lưu ý những mốc thời gian nào?

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ ngày 4-5 đến 17h ngày 13-5. Ngày thi chính thức là 7 và 8-7. Ngày 24-7 dự kiến công bố kết quả thi.

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 cần lưu ý những điều này

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến.

Bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến

Bộ GDĐT đề nghị thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện thao tác đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022.

Top 5 ngành CNTT có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Công nghệ thông tin luôn là lĩnh vực cực HOT, nhất là khi thế giới đang có sự bùng nổ về công nghệ kỹ thuật cao. Mức lương các ngành CNTT cũng vì thế mà được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Vậy những ngành nghề nào có mức lương hấp dẫn nhất?

Học tiếng Anh ở trường F có gì thú vị?

Ở các cấp dưới, các bạn được học Tiếng Anh như thế nào? Riêng khi đến với trường F, các bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Anh khác nhau nhưng lại siêu thú vị cùng với các giảng viên có tâm và có tầm.

Khám phá môi trường trải nghiệm đa sắc màu của sinh viên Đại học FPT

Tại FPT, đại học không chỉ để học, đại học còn là trải nghiệm. Với một môi trường tràn đầy năng lượng trẻ cùng với tâm huyết và đam mê, trường Đại học FPT Cần Thơ luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên “Bung xõa hết mình” với những trải nghiệm cực kỳ đáng giá, cùng khám phá xem sinh viên trường F sẽ được “hòa mình” vào những trải nghiệm nào nhé!

Tiếng Anh - Bệ phóng đưa sinh viên Trường F trở thành công dân toàn cầu

Tiếng Anh đã bão hòa và tấm vé trở thành công dân toàn cầu đã không còn quan trọng như trước? Đại học FPT đã làm gì để hỗ trợ sinh viên nắm được tấm vé để trở thành một công dân toàn cầu?

FPT Edu tổ chức buổi giao lưu với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

Ngày 13/5 FPT Edu sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Group) về quá trình phát triển của SBI Group cũng như quỹ tài chính điện tử trong thời công nghệ 4.0.

Gia đình đồng hành cùng thí sinh săn học bổng vào Đại học FPT

Chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ, động viên tinh thần trong quá trình em trai săn học bổng, chị Mỹ Hạnh (Thái Bình) hồi hộp chờ kết quả và vỡ òa cảm xúc khi Gia Hân đạt học bổng 100%.

Đại học FPT Cần Thơ với phương châm học đi đôi với hành

Đại học FPT luôn mang đến sự năng động trong môi trường học tập cho sinh viên, với phương châm học đi đôi với hành nhà trường luôn tạo ra những cơ hội cho các bạn sinh viên được chứng tỏ bản thân cũng như áp dụng những gì đã học được vào môi trường thực tế.

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022 và 4 THAY ĐỔI quan trọng sĩ tử không nên bỏ qua

Mới đây, dự thảo tuyển sinh đại học 2022 có những thay đổi lớn liên quan đến thời gian đăng ký xét tuyển, việc xét tuyển sớm và quy định về điểm ưu tiên khu vực.

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT 2022 tất cả các môn

Tổng hợp đề thi thử Tốt nghiệp THPT 2022 của các trường THPT trên toàn quốc.