Tin tức chung

Sau kì nghỉ, sinh viên ĐH FPT rục rịch xách ba lô đi nước ngoài với các chương trình trải nghiệm quốc tế

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán rộn ràng, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ lại háo hức chuẩn bị cho những hành trình mới mẻ và đầy hứa hẹn với các chương trình trải nghiệm quốc tế.

Chương trình tín dụng Đại học FPT năm 2024

Bên cạnh các chương trình học bổng, thí sinh đạt TOP 30 THPT Schoolrank còn được tham gia chương trình tín dụng sinh viên Đại học FPT với mức hỗ trợ tín dụng từ 50-70% học phí toàn khoá học.

Xét học bạ sớm, săn học bổng "khủng" tại trường đại học đa trải nghiệm

Năm 2024, Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình xét học bạ sớm dành cho học sinh THPT. Với chương trình này, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển sớm, đồng thời tăng cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí.

Bật mí 5 chuyên ngành Công nghệ thông tin xu hướng mang lại cơ hội việc làm rộng mở

Ngành CNTT Việt Nam đang bùng nổ với tốc độ tăng trưởng ấn tượng, dự kiến thiếu hụt 150.000 – 195.000 lập trình viên/kỹ sư mỗi năm từ 2022 đến 2024, theo báo cáo của TopDev.

Hơn 300 chuyên gia dự hội nghị quốc tế về kiểm định tại Trường ĐH FPT

Từ 22/2-26/2, Trường ĐH FPT phân hiệu TP.HCM tổ chức Hội nghị ACBSP khu vực 10 với sự tham gia của hơn 300 lãnh đạo ACBSP và chuyên gia.

Trường ĐH FPT tổ chức vòng chung kết FTC Vietnam thu hút hàng trăm học sinh toàn quốc

Ngày 24/02/2024, Trường ĐH FPT đã tổ chức vòng chung kết giải đấu robot FIRST® Tech Challenge Vietnam (FTC Vietnam) 2023-2024, thu hút hàng trăm học sinh tham gia, tranh suất dự chung kết toàn cầu tại Mỹ.

Hơn 300 chuyên gia quốc tế dự hội nghị kiểm định tại Trường ĐH FPT

Các diễn giả đưa ra nhiều tình huống thực tế để phân tích vai trò của chương trình kiểm định ACBSP trong phát triển giáo dục và lợi ích đối với người học.

Sướng như sinh viên Trường người ta, hết mùng đi học vẫn nhận lì xì

Sau kỳ nghỉ Tết ấm áp bên gia đình, sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ hào hứng quay trở lại giảng đường với hàng loạt hoạt động trải nghiệm chào ngày đầu tiên đến trường trong năm Giáp Thìn.

Tỏa sáng với nghiên cứu khoa học, nữ sinh ĐH FPT Cần Thơ khẳng định bản lĩnh và tài năng

Lĩnh vực khoa học từ lâu đã được xem là "phái mạnh", nơi nữ giới thường gặp nhiều rào cản và định kiến so với nam giới. Tuy nhiên, tại Đại học FPT Cần Thơ, những nữ sinh tài năng đang dần phá vỡ những rào cản ấy, khẳng định bản thân và tạo nên những dấu ấn ấn tượng trên nhiều sân chơi học thuật lớn trong khu vực.

Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ lan tỏa lối sống đẹp đến cộng đồng

Lối sống đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc định hình nhân cách và rèn luyện bản lĩnh cho sinh viên - thế hệ trẻ đầy hoài bão và ước mơ, nguồn lực dồi dào cho tương lai đất nước. Nhằm lan tỏa giá trị tốt đẹp đó, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã thực hiện các dự án ý nghĩa trong khuôn khổ môn học SSG104 - Kỹ năng giao tiếp và cộng tác.

'Du Xuân' Tết dân gian trong khuôn viên trường học

Những gian hàng lợp mái lá dựng lên thành những ngôi nhà tái hiện lại khung cảnh vùng quê Nam bộ rộn ràng chuẩn bị Tết.

Ngày 25/01/2024, Chương trình giao lưu văn hoá giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và Trường Đại học Myongji Hàn Quốc đã được diễn ra tại Hội trường Alpha Đại học FPT Cần Thơ trong không khí vui tươi, nhiệt huyết với nhiều nội dung thể hiện nét đặc trưng văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc.

Chọn Đại học FPT Cần Thơ, sẵn sàng trải nghiệm thực tế trong 4 năm học

Nhận thấy nhu cầu thị trường lao động ngày càng đòi hỏi cao về kỹ năng thực hành, Đại học FPT Cần Thơ đã thiết kế chương trình đào tạo đa trải nghiệm, chú trọng thực tiễn. Theo đó, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn được rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp thông qua các hoạt động thực tế.

Môi trường khởi nghiệp năng động của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Trong những năm gần đây, khởi nghiệp đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Thay vì lựa chọn công việc ổn định, nhiều bạn mong muốn được làm chủ bản thân, thay đổi xu thế xã hội. Đồng hành cùng Gen Z, Đại học FPT đã mạnh dạn đầu tư vào mảng giáo dục khởi nghiệp.

Lễ Khánh thành phòng học tiếng Hàn thông minh KlaSS dành cho sinh viên Ngôn ngữ Hàn Trường Đại học FPT Cần Thơ

Ngày 26/01/2024, Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ Bàn giao và Khánh thành phòng học tiếng Hàn thông minh KlaSS tại Toà nhà Alpha, Trường Đại học FPT Cần Thơ.

Cần Thơ có gì vui? 18 địa điểm vui chơi cần biết

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Cần Thơ? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Đại học FPT Cần Thơ để biết Cần Thơ có gì vui nhé!

Top 12 quán nướng Cần Thơ nổi tiếng không thể bỏ qua

Bạn đang tìm quán nướng Cần Thơ ngon và giá cả phải chăng? Bài viết của ĐH FPT Cần Thơ đã tổng hợp 12 địa chỉ lý tưởng. Xem ngay!

Top 15 quán cafe đẹp Cần Thơ không thể bỏ qua

Bạn đang tìm quán cafe đẹp Cần Thơ? Không cần tìm đâu xa! Bài viết của ĐH FPT Cần Thơ đã tổng hợp 15 địa chỉ uy tín để sống ảo. Xem ngay!

Top 12 quán buffet Cần Thơ bạn không nên bỏ qua

Bạn đang tìm quán buffet Cần Thơ ngon và chất lượng? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 12 địa chỉ lý tưởng. Xem ngay!

Top 9 trung tâm dạy thêm Cần Thơ uy tín hiện nay

Nhu cầu học thêm ngày càng nâng cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm dạy thêm Cần Thơ ưng ý, hãy để Đại học FPT Cần Thơ giúp bạn nhé!

Top 10 nhà hàng sushi Cần Thơ ngon không nên bỏ lỡ

Bạn đang tìm nhà hàng sushi Cần Thơ ngon? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ dành cho bạn. Cùng bỏ túi ngay 10 địa chỉ sushi chất lượng nhé!