Thông báo tập trung đầu khóa K19 - năm 2023

Nhà trường xin thông báo đến TÂN SINH VIÊN lịch tập trung và sinh hoạt đầu khoá như sau:

- Thời gian tập trung:

Sinh viên tập trung từ ngày 27/08/2023 (Theo lịch đính kèm)

- Hình thức: Tập trung tại trường Đại học FPT Cần Thơ.

- Nội dung:

• Nộp hồ sơ nhập học bản cứng (nếu có)
  • Nhận bộ KIT chào đón Tân sinh viên
  • Nhận võ phục
  • Nhận KTX (nếu có)
  • Tham gia các hoạt động định hướng

- Lưu ý:

• Đây là lịch tập trung và học tập bắt buộc đối với tân sinh viên K19, đề nghị các bạn sinh viên tập trung và sinh hoạt
  • Nhà trường sẽ tiếp tục có các thông báo tiếp theo để hướng dẫn sinh viên chuẩn bị cho việc học tập tại trường.

I. LỊCH TRÌNH CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN

1. Lịch trình:

• Tập trung đầu khóa TÂN SINH VIÊN 27/08/2023 (Danh sách nhóm xem tại: https://cantho.fpt.edu.vn/tra-cuu – sinh viên tra cứu bằng số CMND/CCCD)
  • Placement Test: Thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào ngày 30/08/2023. Sinh viên xem danh sách thi xếp lớp tiếng Anh sẽ được cập nhật trên website https://cantho.fpt.edu.vn/tra-cuu vào ngày 29/08/2023.
  • Các vật dụng, tài liệu cần mang đến khi dự thi
    1.    Chứng minh thư nhân dân (CMND)/Căn cước công dân (CCCD) hoặc Giấy tờ thay thế (giấy tờ có ảnh do cơ quan chính quyền cấp như Hộ chiếu, Thẻ sinh viên, Bằng lái xe, Thẻ đoàn viên, Thẻ học sinh...)
    2.    02 bút chì loại 2B hoặc HB, 01 bút bi, 01 tẩy bút chì loại tốt, đồng hồ đeo tay.
    Lưu ý: Ngoài danh sách trên, sinh viên không được phép để bất kỳ một vật dụng, tài liệu nào khác gần chỗ ngồi của mình ở trong phòng thi.

2. Các khoản tài chính đầu khóa sinh viên cần chuẩn bị:

Hướng dẫn nộp phí BHYT qua tài khoản của trường ĐH FPT tại Cần Thơ:

3. Đăng ký email sinh viên

Mỗi sinh viên sẽ đăng ký 01 email cá nhân của mình, email này sẽ sử dụng trong suốt quá trình học tập và thi cử của sinh viên, vì thế yêu cầu email này phải có tính xác thực cao.

Link đăng ký email: Tại đây

4. Dịch vụ sinh viên

Sinh viên liên hệ Phòng Dịch vụ sinh viên (Tòa Gamma) để nhận giấy xác nhận trúng tuyển và nhập học (Quy trình nhận sẽ được thông báo trong buổi sinh hoạt lớp).

5. Trang bị máy tính xách tay

Máy tính xách tay là thiết bị học tập thiết yếu để sử dụng tối đa tài nguyên học tập của trường cũng như trên mạng Internet. Vì vậy nhà trường yêu cầu sinh viên trang bị máy tính xách tay (chỉ cần cấu hình tối thiểu) để có thể học hiệu quả nhất trước khi bắt đầu học tiếng Anh chính thức.

- Hỗ trợ IT:

- Hotline Phòng Dịch vụ sinh viên: (0292) 7301988

- Hotline Phòng Công tác sinh viên: (0292) 3601995

- Hotline Phòng tuyển sinh: (0292) 7303636

(Nhận điện thoại trong giờ hành chính: 8:00 – 12:00; 13:30 - 17:30 từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần).

6. Lịch học tập tuần lễ định hướng từ 31/08/2023

GHI CHÚ:

• Sinh viên phân nhóm 1,2,3 tập trung theo đúng nhóm ban đầu.
  • Sau khi có kết quả thi xếp Tiếng Anh sẽ phân theo các nhóm mới A,B,C.