Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh bổ sung 300 chỉ tiêu nhập học năm 2023

Trường Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh bổ sung 300 thí sinh thuộc Top50 THPT toàn quốc (xếp hạng tại schoolrank.fpt.edu.vn/) hoặc đạt 21 điểm tổ hợp Ax nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường nhân sự.

Đại học FPT Cần Thơ thông báo tuyển sinh bổ sung 300 chỉ tiêu các ngành:

1. Công nghệ thông tin:

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Trí tuệ nhân tạo

Thiết kế đồ hoạ

2. Quản trị kinh doanh:

Các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh (đào tạo theo hướng Digital Marketing)

Kinh doanh quốc tế (đào tạo theo hướng Xuất nhập khẩu & Logistics)

Truyền thông đa phương tiện

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị khách sạn

Tài chính (đào tạo theo hướng Quản trị Tài chính doanh nghiệp)

3. Ngôn ngữ Anh:

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Anh - Trung

4. Ngôn ngữ Nhật

5. Ngôn ngữ Hàn

Đây là cơ hội cho các sĩ tử mong muốn được học tập bậc đại học chính quy trong môi trường đào tạo chất lượng, giàu trải nghiệm của ngôi trường thuộc tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam.

Trong đợt tuyển bổ sung này, bên cạnh tuyển thẳng Top50 điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT toàn quốc năm 2023 theo xếp hạng trên trang SchoolRank (https://schoolrank.fpt.edu.vn/), Trường ĐH FPT cũng công bố tuyển thẳng các thí sinh đạt 21 điểm tổ hợp Ax (gồm điểm thi THPT năm 2023 môn Toán và 2 môn thi bất kỳ).

Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh bổ sung 300 chỉ tiêu nhập học

Thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ nhập học trực tuyến trên website của Trường để kịp hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đợt tuyển bổ sung. Hồ sơ bản cứng thí sinh có thể bổ sung khi đến trường nhập học. Hạn cuối đăng ký nhập học đợt bổ sung cho các thí sinh là ngày 6/9/2023. Thời hạn này có thể kết thúc sớm nếu trường đã tuyển đủ chỉ tiêu năm 2023.

Toạ lạc ở số 600 Nguyễn Văn Cừ nối dài, TP Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ trở thành một không gian học tập quốc tế dành cho sinh viên ngay tại ĐBSCL có thể đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 10.000 sinh viên. Theo công bố xếp hạng năm 2023 của "THE Impact Rankings", Trường ĐH FPT xếp vào nhóm 601-800 các trường đại học tham gia trên toàn cầu, thành công thăng hạng từ nhóm 801-1.000 của xếp hạng năm 2022. Năm 2023 Trường ĐH FPT là một trong 9 trường đại học tại Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng, cũng là trường đại học có sự bứt phá đáng kể trong các tiêu chí SDGs. Trường ĐH FPT cũng xếp thứ 2 Việt Nam trong bảng xếp hạng này ở mục tiêu SDG 4 - Giáo dục có chất lượng.

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến nhất: máy lạnh, máy chiếu, màn chiếu, loa, bảng, bàn ghế học tập,… tạo nên một không gian học tập năng động, phát huy sự sáng tạo. Hệ thống phòng lab với hơn 20 IMAC, phòng IoT, quầy bar, khách sạn được đưa vào sử dụng nhằm tạo ra môi trường thực hành cho sinh viên các ngành cùng thư viện với hàng ngàn đầu sách trong và ngoài nước cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho việc làm toàn cầu. Bên cạnh đó, hệ thống sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, street-workout tạo điều kiện cho sinh viên được rèn luyện thể lực, theo đuổi sở thích cá nhân.

Sinh viên ĐH FPT Cần Thơ được học tập trong môi trường năng động, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Ngay từ năm nhất, sinh viên Đại học FPT đã được định hướng bản thân và lập kế hoạch học tập trong 4 năm đại học. Tiếng Anh được xem như một môn học bắt buộc để mỗi sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp đều được trang bị kỹ năng tiếng Anh cho công việc. Đội ngũ giảng viên tại Đại học FPT Cần Thơ là những người có chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn học tập thông qua những cuộc thảo luận và phản biện, bài tập nhóm, thuyết trình và các cơ hội nghiên cứu. Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ có ít nhất 1 lần được trải nghiệm học tập trao đổi tại nước ngoài để khám phá văn hoá, rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ, và kết nối bạn bè quốc tế.

Chiến lược Go Global - Trải nghiệm quốc tế là một trong những hoạt động trải nghiệm quan trọng trong suốt quá trình sinh viên học tập tại ĐH FPT. Để việc xuất ngoại của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thuận lợi, Trường đại học FPT Cần Thơ triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả các bạn tân sinh viên K19 trong năm 2023 ngay tại Trường đại học FPT Cần Thơ. Đây là một hình thức hỗ trợ nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị sẵn sàng hộ chiếu để khi cần là có, các bạn chỉ cần xách ba lô lên và bước ra thế giới ngoài kia, khám phá và học hỏi những điều mới mẻ.

Học tập ở Đại học FPT Cần Thơ không bó buộc trong khuôn khổ sách vở, lớp học. Với chương trình đào tạo và tài liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có sự điều chỉnh nhằm phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam, sinh viên được học tập các kiến thức chuyên ngành bằng các hoạt động trải nghiệm thực tế thông qua các bài tập, dự án chỉ có tại Đại học FPT.

Đặc biệt, sinh viên sẽ được tham gia thực tập doanh nghiệp (OJT) ngay từ năm 3 để được cọ xát với công việc, trải nghiệm thực tế, hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân; từ đó trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp để có được việc làm tốt ngay khi ra trường.

Bên cạnh đó, trong năm 2023, Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho tân sinh viên K19: Nhập học có đôi, Xem phim có cặp. Theo đó, thí sinh thuộc khu vực ĐBSCL đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT năm 2023 hoặc đã đủ điều kiện trúng tuyển và đăng ký FPT là nguyện vọng 1 giới thiệu bạn bè cùng trường THPT chưa đăng ký FPT là NV1 và đăng ký nhập học thành công sẽ nhận được thẻ gift voucher CGV trị giá 500.000 VNĐ cho cả tân sinh viên giới thiệu và tân sinh viên được giới thiệu. Xem chi tiết chương trình tại đây.