Cháy hết mình, chào thời sinh viên cùng Lễ hội sắc màu và Âm nhạc điện tử Colors Journeys tại Đại học FPT Cần Thơ

Tháng 8 này, chào thời sinh viên đa sắc, đa màu cùng Colors Journey - Lễ hội Sắc màu và Âm nhạc điện tử tại Đại học FPT Cần Thơ!

Colors Journeys - Lễ hội Sắc màu và Âm nhạc điện tử được tổ chức với mong muốn chào đón các bạn tân sinh viên K19 Đại học FPT, hứa hẹn là sân chơi để các bạn được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với các anh chị sinh viên khoá trước cũng như hoà nhập vào văn hoá FPT - không gian đa sắc, đa màu. Tham gia chương trình, các bạn tân sinh viên và các anh chị sinh viên khoá trước sẽ cùng nhau tạo nên một không gian lễ hội đa sắc màu văn hóa, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ và hoành tráng với những-hoạt-động-cực-cool:

- Lấm lem body trên Đường đua màu sắc
- Quậy nước tung tóe trong thế giới GameZone
- “Xập xình” đung đưa theo tiếng nhạc điện tử
- "Đua tốc độ" cùng các Idols của các giới trẻ – Đại sứ chương trình – Những khách mời đặc biệt
- Và những điều bí mật sẽ sớm được bật mí

Colors Journeys – Điểm hẹn ngày 28.08 không thể bỏ qua của Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ!

- Thời gian: Ngày 28.08.2023

- Địa điểm: Sân vận động FPTU Cần Thơ

Để cập nhật thông tin mới nhất về Colors Journey, các bạn theo dõi Fanpage Đại học FPT Cần Thơ Fanpage Phòng CTSV Đại học FPT Cần Thơ nhé!