Thông báo tập trung và làm hộ chiếu miễn phí dành cho tân sinh viên K19 Đại học FPT Cần Thơ

Trường Đại học FPT Cần Thơ thông báo chương trình làm hộ chiếu miễn phí ngay tại trường dành cho tân sinh viên K19 nhập học tại Đại học FPT Cần Thơ.

•    Thời gian tập trung:
ngày 26/08/2023 (Theo lịch đính kèm)
-    Buổi sáng: Nhóm B_1 có mặt đúng 08h00
-    Buổi chiều: Nhóm B_2 có mặt đúng 13h30
•    Hình thức: Tập trung tại trường Đại học FPT Cần Thơ
Địa chỉ: số 600, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
•    Nội dung:
-    Làm hộ chiếu (miễn phí)
-    Nộp hồ sơ bản cứng (nếu có)
-    Tham gia tuần lễ định hướng (theo Thông báo số 3)

Chiến lược Go Global - Trải nghiệm quốc tế là một trong những hoạt động trải nghiệm quan trọng trong suốt quá trình sinh viên học tập tại ĐH FPT. Để việc xuất ngoại của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thuận lợi, Trường đại học FPT Cần Thơ triển khai làm hộ chiếu miễn phí cho tất cả các bạn tân sinh viên K19 trong năm 2023 ngay tại Trường đại học FPT Cần Thơ. Đây là một hình thức hỗ trợ nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị sẵn sàng hộ chiếu để khi cần là có, các bạn chỉ cần xách ba lô lên và bước ra thế giới ngoài kia, khám phá và học hỏi những điều mới mẻ.

•    Lưu ý:
-    Nhà trường sẽ tiếp tục có các thông báo tiếp theo để hướng dẫn thí sinh chuẩn bị cho việc sinh hoạt và học tập tại trường.
-    Đây là lịch tập trung bắt buộc đối với Tân sinh viên.

Chào đón bạn tại Đại học FPT!
Trân trọng./.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT VÀ HƯỚNG DẪN

1.    LỊCH TRÌNH:

Lịch trình chi tiết như sau:

*Lưu ý: Sinh viên tập trung theo giờ và nhóm đã được ấn định trong email thông báo này.

2.    HƯỚNG DẪN:

Hướng dẫn cách đăng ký làm hộ chiếu trực tuyến:
Có 02 việc cần lưu ý trước khi làm hộ chiếu:
-    Phải có Căn cước công dân (12 số)
-    Kiểm tra sim chính chủ bằng cách soạn tin nhắn TTTB gửi 1414

Xem hướng dẫn chi tiết: Tại đây