Tin tức chung

ĐH FPT ưu tiên đầu vào cho thí sinh đầu tiên vào đại học trong gia đình

Chính sách này được xây dựng trên bộ mục tiêu phát triển bền vững trong giáo dục của Liên hợp quốc.

Vì sao các bạn học sinh lựa chọn học tập trải nghiệm tại Đại học FPT?

Đại học FPT là nơi hội tựu rất nhiều nhân tài, các bạn sinh viên của FPTU đều là những bạn có thành tích học tập và hoạt động vô cùng nổi bật. Vậy các bạn có bao giờ đặt câu hỏi ở FPTU có điều gì mà lại thu hút được nhiều bạn học sinh tài giỏi như vậy không, đọc hết bài viết này để được giải đáp thắc mắc đấy nhé.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 vừa kết thúc, đến ngày 24/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Trong bài viết này Đại học FPT Cần Thơ xin chia sẻ đến các bạn cách để tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2022 nhanh và chính xác nhất nhé!

Tính điểm học bạ online như thế nào?

Bạn không biết công cụ tính điểm học bạ online nào chuẩn xác? Yên tâm, bài viết của Đại học FPT Cần Thơ đã hướng dẫn chi tiết bên dưới. Xem ngay!

Tính điểm xét học bạ 3 học kỳ online như thế nào?

Tính điểm xét học bạ, học sinh chỉ cần nhập điểm tổng kết 3 học kỳ bao gồm 9 môn học của cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 là đã thực hiện xong. Thế làm cách nào nhỉ? Để Đại học FPT Cần Thơ mách bạn nhé!

Top 3 web tính điểm xét học bạ nhanh nhất

Bạn đang tìm web tính điểm xét học bạ nhanh và chính xác? Bài viết này dành cho bạn! Đại học FPT Cần Thơ đã tổng hợp 3 nguồn tin cậy. Xem ngay!

App tính điểm học bạ mới nhất

Sự phát triển của công nghệ góp phần mang lại sự tiện lợi cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sắp diễn ra, lượng thí sinh đăng kí thi dự thi hơn 1 triệu thí sinh, app tính điểm học bạ ra đời với mục đích hỗ trợ, mang đến sự tiện lợi cho các thí sinh. Vậy đó là app gì? Hãy cùng Đại học FPT tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn tính điểm học bạ mới nhất

Dù chưa biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh lớp 12 vẫn có thể "đặt vé sớm" vào ĐH FPT bằng phương thức dùng điểm học bạ, cùng sự hỗ trợ của công cụ xếp hạng học tập Schoolrank và Đại học FPT Cần Thơ sẽ hướng dẫn cách tính điểm học bạ mới nhất nhé!

Cách tính điểm xét học bạ 2022

Trong năm 2022, thí sinh có điểm học bạ thuộc TOP 40 THPT theo Schoolrank sẽ đủ điều kiện xét tuyển vào 12 ngành, chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ. Hãy tình hiểu cách tính điểm xét học bạ của Đại học FPT Cần Thơ nhé!

Tra cứu số báo danh thi THPT Quốc gia 2022 ở đâu?

Tra cứu số báo danh, cụm thi, phòng thi là một trong những thông tin quan trọng mà tất cả các sĩ tử cần nắm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình, hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Tra cứu địa điểm thi THPT Quốc gia 2022

Tra cứu địa điểm thi (cụm thi), số báo danh, phòng thi là một trong những thông tin quan trọng mà các sĩ tử cần nắm để chuẩn bị cho kỳ thi THPT của mình, hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé.

Đại học FPT Cần Thơ đón tiếp đoàn Korea Foundation

Chiều ngày 21/06/2022, đại diện ban giám hiệu trường, phòng Đào tạo, phòng Hợp tác quốc tế - IC, phòng Quan hệ doanh nghiệp, giảng viên bộ môn tiếng Hàn và các phòng ban khác của trường Đại học FPT Cần Thơ đã vinh dự đón tiếp đoàn Korea Foundation đến tham quan, làm việc và giao lưu.

Đại học FPT mang Văn hóa Dân tộc đến với Genz

Đến với Đại học FPT bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm mà không phải trường đại học nào cũng có được. Tuy là trường mang xu hướng quốc tế nhưng Đại học FPT luôn mang trong mình một màu sắc dân tộc bằng những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất.

Lịch thi THPT quốc gia 2022

Bộ GD&ĐT đã công bố lịch thi THPT quốc gia 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé.

7 công việc phù hợp với người có tư duy sáng tạo

Thiết kế đồ họa, biên tập viên, chuyên viên trang điểm, kiến trúc sư là những nghề nghiệp đòi hỏi ứng viên thích sáng tạo, luôn phát huy khả năng tư duy của mình.

Làm thế nào để đạt điểm cao trong bài thi môn Văn Tốt nghiệp THPT 2022?

Hiện nay, Ngữ Văn là một trong ba môn học bắt buộc để xét tốt nghiệp trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022. Chính vì thế làm thế nào để đạt điểm cao môn Văn vẫn là vấn đề nan giải của nhiều sĩ tử. Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu những bí kíp ôn thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Văn để giúp các bạn tự tin thi tốt nhé!

Đại diện công ty cổ phần Shizutetsu Retailing đến giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Chiều ngày 13/06/2022, Đại diện phòng Quan hệ doanh nghiệp, các giáo viên bộ môn tiếng Nhật và các phòng ban khác đã vinh dự đón tiếp đoàn khách từ công ty cổ phần Shizutetsu Retailing của Nhật Bản đến giao lưu cùng các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học FPT Cần Thơ.

Danh sách máy tính được phép mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Loại được đem vào phòng thi là máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ và không thể truyền, nhận thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp.

Nội dung thi tốt nghiệp THPT 2022 chủ yếu lớp 12

Bộ GDĐT đã thực hiện rà soát ma trận đề thi của tất cả 15 môn thi, bảo đảm nội dung đề thi nằm trong chương trình THPT, chủ yếu lớp 12.

Trường học chiều gen Z bậc nhất Việt Nam, tổ chức music tour quy tụ dàn sao đình đám

Cặp thầy trò Binz - RPT Gonzo, ca sĩ Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Thanh Duy, MIN, DJ Mie, Trang Moon… và loạt nghệ sĩ “hot” sẽ đổ bộ tại các đêm công diễn Học bổng tài năng ĐH FPT trong tháng 6 và 7 này.

Trải nghiệm tham quan Đại học FPT Cần Thơ mọi lúc, mọi nơi với 360 Virtual Tour

Ngay từ bây giờ, phụ huynh và các bạn học sinh THPT đã có thể tham quan trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ mọi lúc, mọi nơi với 360 Virtual Tour.