Tin tức chung

Các thành ngữ thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (IDIOMS)

Cùng Đại học FPT Cần Thơ điểm qua các thành ngữ thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh.

Bí kíp học tiếng Anh: phân biệt các từ dễ nhầm lẫn

Cùng Đại học FPT Cần Thơ phân biệt các từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT nhé!

Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết (phần 2)

Cùng Đại học FPT Cần Thơ thử sức với đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết.

Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết

Talkshow tư vấn tâm lý sinh viên “Cóc ơi, Bạn ổn không?” tại Đại học FPT Cần Thơ

Số liệu ghi nhận được qua khảo sát nhanh từ 300 sinh viên được thực hiện tại Hội trường Gamma, hơn 50% sinh viên FPT đang rơi vào tình trạng có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Đây là những con số xác đáng để BTC đặt câu hỏi “CÓC ƠI, BẠN ỔN KHÔNG?”.

Tính điểm đậu tốt nghiệp THPT năm 2022

Tính điểm đậu tốt nghiệp THPT năm 2022 được tính như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Web tính điểm tốt nghiệp năm 2022

Web tính điểm tốt nghiệp năm 2022 là những trang web nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Tính điểm tốt nghiệp online như thế nào?

Tính điểm tốt nghiệp online như thế nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Cách tính điểm xét tốt nghiệp năm 2022

Cách tính điểm xét tốt nghiệp 2022 như thế nảo? Chúng ta cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Công thức tính điểm tốt nghiệp năm 2022

Công thức tính điểm thi tốt nghiệp năm 2022 như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé?

Điểm chuẩn của các trường đại học ở Cần Thơ năm 2022

Điểm chuẩn của các trường đại học ở Cần Thơ năm 2022 là bao nhiêu? Các bạn cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Sổ tay kiến thức FULL công thức 5 môn cho thí sinh mùa thi tốt nghiệp THPT (Toán, Lí, Hoá, Sinh, Anh)

Đại học FPT Cần Thơ gửi đến các bạn học sinh sổ tay kiến thức FULL công thức 5 môn Toán, Lí, Hoá, Sinh, Anh cho thí sinh mùa thi tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh đăng ký hồ sơ vào Đại học FPT, thí sinh cần đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT

Bộ GD-ĐT hỗ trợ tổ chức đăng ký xét tuyển đợt 1 cho tất cả phương thức tuyển sinh của các cơ sở đào tạo. Thời gian bắt đầu đăng ký nguyện vọng từ ngày 22/7 đến hết 17h ngày 20/8/2022. Theo đó, các thí sinh đã đăng ký xét tuyển bằng hình thức học bạ tại Đại học FPT vẫn cần đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ GD&ĐT để đảm bảo điều kiện trúng tuyển đại học.

Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022: Các mốc thời gian cần lưu ý

Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&DT) mới đây đã công bố các mốc thời gian thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học 2022. Với những thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, các bạn cần phải lưu ý những mốc thời gian quan trọng dưới đây:

8 điểm mới cần lưu ý trong Quy chế tuyển sinh đại học năm 2022

Quy chế và công tác tuyển sinh năm 2022 cơ bản được giữ ổn định, phát huy những ưu điểm, những thành công đã đạt được từ công tác tuyển sinh những năm vừa qua. Tuy nhiên, vẫn có những điểm mới thí sinh cần biết.

Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh nhập liệu thông tin khi đăng ký xét tuyển đại học

Bộ GD&ĐT đã ban hành Công văn số 2598/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non. Theo đó, Bộ lưu ý, các thông tin thí sinh cần nhập liệu gồm:

Điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH không giới hạn số lần

Từ ngày 22-7 đến 17 giờ ngày 20-8, thí sinh được đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển ĐH không giới hạn số lần.

Từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8: Thí sinh đăng ký xét tuyển đại học

GD&TĐ - Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, từ ngày 22/7 đến 17 h ngày 20/8, thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển (NVXT) bằng hình thức trực tuyến.

Tuyển sinh ĐH: Thí sinh có gần 1 tháng đăng ký xét tuyển, bắt đầu từ 22.7

Theo hướng dẫn tuyển sinh ĐH 2022 Bộ GD-ĐT vừa ban hành, bắt đầu từ ngày 22.7, thí sinh vào hệ thống tuyển sinh để đăng ký xét tuyển. Cổng thông tin tuyển sinh chung sẽ đóng lúc 17 giờ ngày 20.8.

Giảng viên Đại học FPT đạt giải thưởng giảng viên cao cấp nhất của Cisco toàn cầu

Mới đây, thầy Hồ Hải và thầy Mai Hoàng Đỉnh (Giảng viên ĐH FPT TP HCM) đã vinh dự được nhận giải thưởng Expert Level Instructor – Giảng viên cao cấp nhất của Cisco toàn cầu do Học viện Mạng Cisco bình chọn. Hai thầy cũng chính là 2 trong 5 giảng viên Việt Nam nằm trong Top 10 được vinh danh tại giải thưởng.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tới thăm Đại học FPT Đà Nẵng

Sáng nay (26/6), đại diện Ban giám hiệu Trường đại học FPT tại Đà Nẵng đã đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng về thăm.