Tin tức chung

Top 10 quán cafe học bài Cần Thơ dành cho sinh viên

Bạn đang tìm những quán cafe học bài Cần Thơ dành cho học sinh, sinh viên? Bài viết của Đại học FPT Cần Thơ sẽ giúp ích với top 10 quán cà phê. Xem ngay!

Cách tính điểm đậu tốt nghiệp 2022 như thế nào?

Cách tính điểm đậu tốt nghiệp 2022 như thế nào? Hãy cùng trường Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Cách tính điểm tốt nghiệp 2022 mới nhất

Cách tính điểm tốt nghiệp 2022 mới nhất như thế nào? Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh nhất

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 nhanh nhất như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Tra điểm thi THPT Quốc gia theo tên như thế nào?

Tra điểm thi THPT Quốc gia theo tên như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2022 ở đâu?

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 ở đâu? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Thí sinh cần biết: Phổ điểm tất cả các môn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT vừa chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Dưới đây phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được cập nhật!

Dự đoán điểm chuẩn đại học năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT cận kề cũng là lúc câu hỏi về điểm chuẩn Đại học năm 2022 được quan tâm nhất. Cùng Đại học FPT Cần Thơ dự đoán điểm chuẩn đại học năm 2022 nhé!

Thí sinh cần biết: Phổ điểm tất cả các môn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT vừa chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022. Dưới đây phổ điểm các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022 được cập nhật như sau:

Thí sinh cần đăng ký FPT là nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT khi có mong muốn nhập học vào Đại học FPT

Theo thông báo mới nhất từ Đại học FPT, các thí sinh cần đăng ký "FPT" là nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT khi có mong muốn nhập học vào Đại học FPT.

Nhiều thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT và ưu tiên đặt FPT là NV1

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Một số bạn còn tự tin định hướng đặt FPT là NV1 trong đợt đăng ký nguyện vọng vào ngày 22/7 sắp tới.

Đại học FPT thông báo về phương thức trúng tuyển đợt 1 năm 2022 theo diện lọc tuyển

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GD&ĐT, Hội đồng tuyển sinh trường ĐH FPT trân trọng thông báo: Để trúng tuyển đợt 1 năm 2022 vào trường ĐH FPT theo diện lọc tuyển trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Đáp án chính thức Đề thi tốt nghiệp THPT 2022 các môn tổ hợp KHXH (Sử - Địa - GDCD)

Sáng ngày 8/7, các thí sinh đã hoàn thành ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật Đáp án chính thức đề thi tốt nghiệp THPT 2022 các môn tổ hợp KHXH (Sử - Địa - GDCD) nhé!

Đáp án chính thức Đề thi tốt nghiệp THPT 2022 các môn tổ hợp KHTN (Lí - Hoá - Sinh)

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức các môn tổ hợp KHTN của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn GDCD của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn GDCD của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Địa lí của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Địa lí của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Lịch sử của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Lịch sử của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Sinh học của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Sinh học của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Hoá học của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Hoá học của Bộ GD&ĐT nhé!

Đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022 môn Vật Lí của Bộ GD&ĐT

Từ ngày 7/7 - 8/7, thí sinh 2k4 đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với các môn Văn, Toán, KHTN/KHXH và Tiếng Anh. Sau kỳ thi, Bộ GD&ĐT cũng công bố đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ cập nhật đáp án chính thức môn Vật Lí của Bộ GD&ĐT nhé!