Vì sao các bạn học sinh lựa chọn học tập trải nghiệm tại Đại học FPT?

Đại học FPT là nơi hội tựu rất nhiều nhân tài, các bạn sinh viên của FPTU đều là những bạn có thành tích học tập và hoạt động vô cùng nổi bật. Vậy các bạn có bao giờ đặt câu hỏi ở FPTU có điều gì mà lại thu hút được nhiều bạn học sinh tài giỏi như vậy không, đọc hết bài viết này để được giải đáp thắc mắc đấy nhé.

1. Học bổng
Học bổng để thu hút được nhiều nhân tài là một đãi ngộ cho các bạn sinh viên mà hầu hết tất cả các trường đại học đều có. Nhưng học bổng như thế nào mới có thể thu hút được nhiều nhân tài đã và đang trở thành một thế mạnh của một số trường đại học lớn. Tại Đồng bằng sông Cửu Long, nhiều trường đại học đã chi ra vài trăm triệu để dành ra những suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt và đào tạo họ thành những nhân tài cho tương lai đất nước.

Trong đó phải nói đến Đại học Cần Thơ - một trường đại học công lập lâu đời tại thành phố, hay Đại học FPT Cần Thơ một ngôi trường tư thục với chất lương giảng dạy và cơ sở vật chất thuộc top đầu tại thành phố Cần Thơ. Tại Đại học FPT Cần Thơ, học bổng đãi ngộ sinh viên có thành tích học tập tốt nhiều vô số kể, ngay từ khi bắt đầu tuyển sinh trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức những cuộc thi năng lực để tìm kiếm nhân tài, và trao cho các bạn có thành tích tốt học bổng học phí từ 30%,  50%, 70%, và đặc biệt là 100% các bạn sinh viên sẽ không phải lo về một khoảng học phí nào trong những năm học tập tại Trường F.

Ngoài ra trong qua trình học tập và nghiên cứu tại Đại học FPT Cần Thơ, các bạn có thể vẫn lấy được học bổng khi bạn có kết quả học tập tốt. Không chỉ có học tập xuất sắc hay là một nhân tài mới có học bổng tại FPT Cần Thơ, nếu bạn là một người có tài năng trong một lĩnh vực bất kì nào đó của trường bạn vẫn có thể lấy được học bổng. Vì vậy đa số các học sinh có thành tích tốt đều chọn học tại hệ thống giáo dục FPT là thế, nhưng chỉ có như vậy có đủ sức thu hút các bạn đến thế. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu lý do tại sao.

2. Môi trường học tập
Như các bạn đã biết ở trên, Đại học FPT Cần Thơ thu hút nhân tài bằng những suất học bổng hấp dẫn. Nhưng ngoài ra, môi trường học tập tại FPT vẫn là một lý do khiến các bạn học sinh chọn học. Trường đại học FPT Cần Thơ tọa lạc tại Thành Phố Cần Thơ là thủ phủ của cả vùng Đồng bằng sông Cửu Long rộng lớn nên việc đi lại rất dễ cho các bạn học sinh.

Tại Đại học FPT Cần Thơ chất lượng giảng viên được đặt lên hàng đầu, vì thế giảng viên tại trường là những người phải có vốn kiến thức lớn, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy, họ sẽ chuyền đạt cho bạn rất nhiều kiến thức mà chỉ có những người đã trải mới biết được.

Giáo trình học tập tại trường toàn bộ đều chuẩn quốc tế, vì vậy các bạn tân sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ ngay từ ngày đầu tiên đi học để tiếp cận với giáo trình toàn bộ bằng tiếng Anh. Ngoài ra trường còn sẽ tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên. Môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ đã và đang có thêm nhiều cải tiến để giúp cho các bạn sinh viên có một kiến thức vững vàng sau khi tốt nghiệp, góp phần đưa những nhân tài giúp phát triển đất nước.

3. Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất tại Trường F khiến cho các bạn sinh viên yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên. Bởi vì trường được ví như là khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích ngay tại khuôn viên trường. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị công nghệ phục vụ cho học tập, thư viện thoáng mát đầy ắp những quyển sách được sưu tầm từ nhiều nơi đổ về, ký túc xá phong cách hiện đại, căn tin trường sạch sẽ với nhiều loại thức ăn hấp dẫn,....

Nếu bạn là người yêu thích thể thao thì trường có một sân bóng lớn và tiêu chuẩn cho các bạn sinh viên đam mê đá bóng, hay còn có cả sân bóng rổ, sân bóng chuyền. Ngoài ra trường Đại học FPT Cần Thơ còn có rất nhiều góc sống ảo lung linh cho các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật chụp ảnh.

Những lí do trên đã đủ khiến cho Đại học FPT Cần Thơ trở thành một nơi học tập mơ ước của nhiều bạn sinh viên, từ môi trường học tập cho đến cơ sở vật chất đều rất hiện đại, trường còn đãi ngộ nhân tài bằng học bổng cao thì không lí do gì các bạn học sinh có thành tích học tập tốt lại từ chối Đại học FPT.