Tin tức chung

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Tiếng Anh Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Văn Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Văn Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Văn Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn GDCD Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn GDCD Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn GDCD Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Địa lí Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Địa lí Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Địa lí Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Lịch Sử Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Lịch sử Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Lịch Sử Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Sinh Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Sinh Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Sinh Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Lý Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Lý Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Lý Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Hoá Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Hoá Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Hoá Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Toán Tốt nghiệp THPT 2022

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ Môn Toán Tốt nghiệp THPT 2022. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu Đề thi minh hoạ Môn Toán Tốt nghiệp THPT 2022.

Gợi ý Đáp án Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT 2022 tất cả các môn

Dưới đây là đáp án gợi ý đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT 2022 tất cả các môn. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tham khảo nhé!

Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT 2022

Cuối tháng 3, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa tốt nghiệp THPT 2022.

Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 tổ hợp Khoa học Tự nhiên

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 tổ hợp Khoa học Tự nhiên.

Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 tổ hợp Khoa học Xã hội

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 tổ hợp Khoa học Xã hội.

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Ngữ văn

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Ngữ văn chính thức được công bố.

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Tiếng Anh

Đề thi minh họa tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Tiếng Anh đã được công bố với tổng 50 câu hỏi.

Đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Toán

Mới đây, Bộ GD - ĐT đã chính thức công bố đề thi minh hoạ tốt nghiệp THPT năm 2022 môn Toán.

Những lợi thế của một sinh viên giỏi Tiếng Anh

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến, đây là một điều chắc chắn. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng Anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay có được môi trường học tập tốt… Dưới đây là những chia sẻ thiết thực của việc giỏi tiếng Anh, hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị, bổ ích và góp phần tạo động lực thúc đẩy quá trình phát triển tiếng Anh.

Khởi đầu chuyên ngành ở FPTU với 5 bước “tưởng khó mà dễ không tưởng”

Việc học tại nhà mùa dịch cộng với khối lượng kiến thức chuyên ngành khác biệt so với khi còn học cấp 3 khiến nhiều bạn sinh viên lo sợ và không có định hướng khi bắt đầu vào kì chuyên ngành. Vậy làm sao để học thật tốt và “bứt phá” với đam mê của mình, hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

Nghe sinh viên Đại học FPT kể chuyện học AI – trí tuệ nhân tạo

Những năm gần đây, AI đang là một ngành HOT và được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi bới tính ứng dụng cao cũng như triển vọng phát triển trong tương lai. Vậy học AI khó hay dễ? AI khác gì so với những ngành CNTT khác? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn sinh viên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo để cùng có cái nhìn rõ hơn về ngành này nhé!

Năm 2022, thí sinh cần lưu ý gì khi xét tuyển vào Đại học FPT?

Vừa qua, Trường Đại học FPT đã chính thức công bố Quy chế tuyển sinh năm 2022. Vậy các bạn học sinh và quý phụ huynh cần lưu ý điều gì khi xét tuyển vào Đại học FPT năm nay?

Nắm bắt cơ hội trúng tuyển đại học bằng học bạ

Dùng học bạ hay kết quả học tập THPT là phương thức tuyển sinh phổ biến những năm gần đây, giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử, chủ động chọn trường chọn ngành sớm. Mùa tuyển sinh 2022, phương thức này tiếp tục được nhiều trường áp dụng.