Tin tức chung

Thông tin tham khảo dành cho thí sinh tham gia kỳ thi học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ

Bên cạnh cơ hội chinh phục học bổng lên đến 100% tại Đại học FPT Cần Thơ, thí sinh tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT còn được trải nghiệm một Cần Thơ nhiệt tình, hiếu khách. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu các thông tin tham khảo cho hành trình đến Cần Thơ tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT nhé!

Nhà vô địch Vovinam SEA Games 31 hạng 65 kg nữ hoá ra là sinh viên FPT Education

Đỗ Phương Thảo vừa giành Huy chương Vàng Vovinam hạng 65 kg nữ vào ngày 19/5. Đam mê võ thuật, những ưu thế về thể chất cùng quá trình tập luyện đầy nỗ lực đã đưa nữ sinh FPT Edu này chinh phục đỉnh cao thể thao khu vực.

Buổi gặp gỡ và và chia sẻ kinh nghiệm từ team Admin Hội thợ săn học bổng Đại học FPT Cần Thơ

Trong tháng 5 này, cuộc thi học bổng tại Đại học FPT Cần Thơ sắp diễn ra. Để các bạn học sinh có thể chuẩn bị tốt trong kì thi thì Hội thợ săn học bổng Đại học FPT Cần Thơ sẽ tổ chức buổi “Gặp gỡ bí mật team Admin” của hội để có thể chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu cùng nhau. Buổi “Gặp gỡ bí mật team Admin” sẽ bắt đầu vào lúc 20h ngày 22/05/2022 với sự tham gia của những Admin giàu kinh nghiệm của hội hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một buổi gặp gỡ đầy thú vị và hấp dẫn.

Phần lớn thí sinh chọn bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

55% thí sinh chọn bài thi tổ hợp khoa học xã hội trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. 85% sử dụng kết quả thi để vừa xét công nhận tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển sinh ĐH.

Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Tính đến 17h00 ngày 13/5, có 1.001.011 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Trong đó, thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến là 934.186 (chiếm 93.32%); thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp là 66.827 (chiếm 6.68%).

Thông điệp “ét ô ét” về bạo lực gia đình trong phim hoạt hình của sinh viên ĐH FPT

Với chất liệu hiện thực "nóng hổi" cùng ngôn ngữ nghệ thuật chạm tới cảm xúc người xem, phim hoạt hình của nhóm sinh viên ĐH FPT gửi gắm thông điệp nhân văn từ góc nhìn của gen Z về vấn nạn bạo lực gia đình đang “cực nóng” hiện nay.

Binz “rực cháy” giữa mùa hè 2022 tại music tour của Đại học FPT

Binz sẽ góp mặt trong music tour của ĐH FPT, khởi đầu vào ngày 11/6 tại Đà Nẵng, tiếp đó là Hà Nội vào ngày 1/7 và khép lại tại chung kết Học bổng tài năng tại ĐH FPT AI Quy Nhơn vào ngày 23/7 để giao lưu với hàng chục nghìn HSSV.

Binz mang loạt HIT đi Tour âm nhạc tại 3 thành phố lớn cùng Đại học FPT

Từ 11/6 đến 23/7, Binz sẽ tham gia tour đại nhạc hội tại 3 thành phố của ĐH FPT. Tour diễn lần lượt đi qua ĐH FPT tại Đà Nẵng, Hà Nội và Quy Nhơn.

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT không thể bỏ qua những lưu ý này

Bộ GD&ĐT lưu ý thí sinh sau khi kết thúc thời gian đăng ký dự thi, các em không được thay đổi các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

An toàn trên không gian mạng: Chủ đề được "săn đón" trong đợt bảo vệ kỳ Spring 2022 của SV ĐH FPT

Trong xu thế công nghệ số toàn cầu, Internet trở thành nhu cầu không thể thiếu của con người. Cũng vì thế, an toàn trên không gian mạng là vấn đề “nóng” được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây cũng là chủ đề nổi bật với những đồ án từ sinh viên ĐH FPT trong đợt bảo vệ đồ án Spring 2022.

SV ĐH FPT khởi tạo những chiến dịch truyền thông “hot hit”

Nhiều chiến dịch truyền thông mới mẻ, táo bạo đã được sinh viên ĐH FPT chia sẻ tại đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Spring 2022.

Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến cần lưu ý gì?

Các thí sinh không nên dồn đăng ký vào những ngày cuối để tránh nghẽn mạng. Trước khi điền thông tin, phụ huynh và học sinh nên ghi ra giấy trước.

Thí sinh chỉ được đăng ký một bài thi tổ hợp kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trong quá trình điền phiếu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ được đăng ký một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 ở đâu?

Các thí sinh sẽ thực hiện đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2022 trên hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sự cố phát sinh và cách xử lí khi đăng kí thi tốt nghiệp THPT trực tuyến

Bộ GDĐT khuyến nghị và lưu ý thí sinh khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

Thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh cần lưu ý những mốc thời gian nào?

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 từ ngày 4-5 đến 17h ngày 13-5. Ngày thi chính thức là 7 và 8-7. Ngày 24-7 dự kiến công bố kết quả thi.

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 cần lưu ý những điều này

Trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) lần đầu tiên triển khai thực hiện đăng ký dự thi (ĐKDT) trực tuyến.

Bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 trực tuyến

Bộ GDĐT đề nghị thí sinh đọc kỹ hướng dẫn trước khi thực hiện thao tác đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022.