Tin tức chung

Gợi ý đáp án đề thi môn Văn kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022

Sáng ngày 7/7, thí sinh đã bước vào môn thi đầu tiên trong kì thi tốt nghiệp THPT 2022. Dưới đây là gợi ý cho đáp án đề thi môn Văn THPT 2022.

Đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 môn Văn

Sáng nay, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 với môn thi đầu tiên là môn Ngữ văn. Chiếc thuyền ngoài xa là tác phẩm văn học xuất hiện trong phần nghị luận văn học năm nay.

Các trường có đào tạo ngành CNTT ở Cần Thơ

Có bao nhiêu trường Công nghệ thông tin Cần Thơ? Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thêm về những trường có đào tạo CNTT ở Cần Thơ nhé!

Các ngành học có thu nhập cao trong tương lai

Công việc có mức lương cao sẽ hấp dẫn các bạn học sinh quan tâm lựa chọn. Cùng Đại học FPT Cần Thơ điểm qua các ngành học có thu nhập cao nhé!

Top 4 ngành học dành cho người thích sáng tạo

Những ngành học nào dành cho người có đam mê sáng tạo? Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu TOP 4 ngành học dành cho người thích sáng tạo nhé!

Hơn 1 triệu thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 giữ ổn định về phương thức như năm 2021, diễn ra từ ngày 7 đến 9/7 với hai ngày thi chính thức và một ngày thi dự phòng.

Dự đoán điểm chuẩn thi Đại học năm 2022

Kỳ thi tốt nghiệp THPT cận kề cũng là lúc câu hỏi về điểm chuẩn Đại học năm 2022 được quan tâm nhất. Cùng Đại học FPT Cần Thơ dự đoán điểm chuẩn nào!

Các trường đại học xét học bạ ở Cần Thơ?

Ngoài những hình thức xét tuyển thông thường, xét tuyển học bạ đang là hình thức được các nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các trường xét học bạ ở Cần Thơ nhé!

Bài tập rèn luyện kỹ năng sử dụng Atlat môn Địa lí thi tốt nghiệp THPT

Cùng Đại học FPT Cần Thơ rèn luyện kỹ năng sử dụng Atlat để chinh phục bài thi Địa lí kỳ thi tốt nghiệp THPT nhé!

Các thành ngữ thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh (IDIOMS)

Cùng Đại học FPT Cần Thơ điểm qua các thành ngữ thường gặp trong đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh.

Bí kíp học tiếng Anh: phân biệt các từ dễ nhầm lẫn

Cùng Đại học FPT Cần Thơ phân biệt các từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Anh để chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT nhé!

Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết (phần 2)

Cùng Đại học FPT Cần Thơ thử sức với đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết.

Tổng hợp đề thi thử tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh có đáp án chi tiết

Talkshow tư vấn tâm lý sinh viên “Cóc ơi, Bạn ổn không?” tại Đại học FPT Cần Thơ

Số liệu ghi nhận được qua khảo sát nhanh từ 300 sinh viên được thực hiện tại Hội trường Gamma, hơn 50% sinh viên FPT đang rơi vào tình trạng có dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Đây là những con số xác đáng để BTC đặt câu hỏi “CÓC ƠI, BẠN ỔN KHÔNG?”.

Tính điểm đậu tốt nghiệp THPT năm 2022

Tính điểm đậu tốt nghiệp THPT năm 2022 được tính như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Web tính điểm tốt nghiệp năm 2022

Web tính điểm tốt nghiệp năm 2022 là những trang web nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Tính điểm tốt nghiệp online như thế nào?

Tính điểm tốt nghiệp online như thế nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Cách tính điểm xét tốt nghiệp năm 2022

Cách tính điểm xét tốt nghiệp 2022 như thế nảo? Chúng ta cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Công thức tính điểm tốt nghiệp năm 2022

Công thức tính điểm thi tốt nghiệp năm 2022 như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé?

Điểm chuẩn của các trường đại học ở Cần Thơ năm 2022

Điểm chuẩn của các trường đại học ở Cần Thơ năm 2022 là bao nhiêu? Các bạn cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Sổ tay kiến thức FULL công thức 5 môn cho thí sinh mùa thi tốt nghiệp THPT (Toán, Lí, Hoá, Sinh, Anh)

Đại học FPT Cần Thơ gửi đến các bạn học sinh sổ tay kiến thức FULL công thức 5 môn Toán, Lí, Hoá, Sinh, Anh cho thí sinh mùa thi tốt nghiệp THPT.