Trải nghiệm tham quan Đại học FPT Cần Thơ mọi lúc, mọi nơi với 360 Virtual Tour

Ngay từ bây giờ, phụ huynh và các bạn học sinh THPT đã có thể tham quan trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ mọi lúc, mọi nơi với 360 Virtual Tour.

Khám phá Đại học FPT Cần Thơ BẤT KÌ LÚC NÀO, Ở BẤT KỲ ĐÂUCông nghệ 360 Virtual Tour bao gồm hình ảnh, âm thanh, video và trình chiếu trên không gian 3D sẽ giúp phụ huynh và các bạn học sinh mang trải nghiệm tham quan trực tuyến chân thực, như đang có mặt tại Đại học FPT Cần Thơ. Các bạn có thể tham quan ở bất kì đâu, vào bất kì lúc nào chỉ với laptop hoặc điện thoại có kết nối Internet tại đường dẫn: https://cantho.fpt.edu.vn/360-tour/

Tự do lựa chọn, tha hồ khám phá Đại học FPT Cần Thơ theo ý bạnTại 360 Virtual Tour, các bạn hoàn toàn tự do lựa chọn hành trình tham quan của riêng mình, chủ động tìm hiểu các khu vực mình yêu thích như quầy bar, phòng iMac, sân bóng đá, bóng rổ, lớp học,… Ngoài ra, nếu bạn muốn đi theo một hành trình từ ngoài vào trong, chỉ cần bấm nút “Play” để hướng dẫn viên của Đại học FPT đưa các bạn khám phá tất tần tật không gian học tập trải nghiệm tại Trường F.

 Trải nghiệm công nghệ hiện đại, hình ảnh chuyển động 360 cùng hướng dẫn viên chất lượngBước vào 360 Virtual Tour của Đại học FPT Cần Thơ, các bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh 360 toàn cảnh và chân thực nhất của Trường, tạo cho bạn cảm giác như đang đứng trực tiếp ở tại campus. Bên cạnh đó, các hướng dẫn viên là các anh/chị sinh viên đang theo học tại trường sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về từng khu vực tại trường.

Khám phá Đại học FPT Cần Thơ đơn giản, nhanh chóngĐể trải nghiệm tham quan Đại học FPT Cần Thơ bằng 360 Virtual Tour, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Dùng điện thoại hoặc laptop truy cập vào https://cantho.fpt.edu.vn/360-tour/

 

 
Bước 2: Làm quen với các nút trên giao diện
Bước 3: Bạn có thể chọn trải nghiệm từ ngoài vào trong hoặc đến khu vực bạn yêu thích bằng cách thao tác trên menu và các nút trên màn hình.

 


Bước 4: Cứ thế mà trải nghiệm Đại học FPT Cần Thơ thôi!

Ngoài ra, đừng quên tìm hiểu về 17 ngành, chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ nhé:

 

1. Công nghệ thông tin: Mã ngành 7480201

Các chuyên ngành:

Kỹ thuật phần mềm

An toàn thông tin

Trí tuệ nhân tạo

Thiết kế đồ hoạ

Công nghệ ô tô số

 

2. Quản trị kinh doanh: Mã ngành 7340101

Các chuyên ngành:

Digital Marketing

Kinh doanh quốc tế

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị khách sạn

Tài chính

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

3. Công nghệ truyền thông: Mã ngành 7320106 (dự kiến)

Các chuyên ngành:

Truyền thông đa phương tiện

 

4. Ngôn ngữ AnhMã ngành 7220201

 

5. Ngôn ngữ Trung Quốc: Mã ngành 7220204 (dự kiến)

 

6. Ngôn ngữ Nhật: Mã ngành 7220209

 

7. Ngôn ngữ Hàn Quốc: Mã ngành 7220210

 

Tin tức Liên quan