Hoạt động hướng nghiệp

Tràn ngập sắc màu trong ngày hội tuyển sinh của Trường Đại học FPT Cần Thơ

Một mùa F-Tour nữa đã khép lại, các bạn học sinh THPT vẫn cứ dễ thương như thế này. Ngày hội tuyển sinh Color U của Trường Đại học FPT Cần Thơ đi qua để lại trong lòng các bạn học sinh tràn ngập sắc màu cảm xúc.

Cùng Đại học FPT Cần Thơ sẵn sàng cho việc làm toàn cầu!

Tối ngày 13/5/2020, Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT” đã trở lại với chủ đề “Sẵn sàng cho việc làm toàn cầu” tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình đã giải đáp nhiều thắc mắc liên quan thông tin tuyển sinh và cơ hội việc làm cũng như môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Chuỗi Livestream trở thành kênh tham vấn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trong giai đoạn chạy nước rút hiện nay.

Hạ cánh Đại học FPT cùng Công nghệ thông tin và kỷ nguyên 4.0

Số thứ 4 vừa phát song của chương trình livestream tư vấn tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT” đã cùng các bạn học sinh giải đáp độ hot của ngành Công nghệ thông tin trong kỷ nguyên 4.0. Chương trình là cầu nối giữa Nhà trường với phụ huynh học sinh giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Đại học FPT Cần Thơ giải mã sức hút của Khối ngành Kinh tế trong xu thế hội nhập

Số thứ 3 của chuỗi Livestream “Hạ cánh Đại học FPT” diễn ra vào tối thứ 4, ngày 18/8/2020 tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ đã giúp các em học sinh lớp 12 khám phá các ngành Kinh tế đang được đào tạo tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình là cầu nối giữa Nhà trường với phụ huynh học sinh giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Học sinh 12 hiểu thêm về Khối ngành Ngôn ngữ trong Chuỗi Livestream “Hạ cánh Đại học FPT”

Trong số thứ 2 của chuỗi Livestream “Hạ cánh Đại học FPT”, các em học sinh lớp 12 được tìm hiểu về các ngành Ngôn ngữ đang được đào tạo tại Trường Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình là cầu nối giữa Nhà trường với phụ huynh học sinh giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam.

Số Khởi động Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT”: Cùng Trường F cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2020

Tối ngày 04/3/2020, Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT” đã chính thức khởi động số đầu tiên với chủ đề “Tuyển sinh 2020 và những điều cần biết” tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Chương trình đã giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh và các thông tin về Trường Đại học FPT Cần Thơ. Chuỗi Livestream trở thành kênh tham vấn thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh lớp 12 trong giai đoạn chạy nước rút hiện nay.

Đại học FPT Cần Thơ khởi động Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ Cạnh Đại học FPT”

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp làm gián đoạn việc học tập của các bạn học sinh, cũng như những thay đổi của lịch học và thi cử của mùa tuyển sinh 2020, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức chương trình Livestream Tư vấn Tuyển sinh Trực tuyến “Hạ cánh Đại học FPT”. Chương trình số đầu tiên với chủ đề Tuyển sinh 2020 và những điều cần biết” sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 04/3/2020 với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia đầu ngành có chuyên môn, uy tín trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, ngôn ngữ, tâm lý và tuyển sinh.

Hơn 400 GVCN và 50 BGH các trường THPT về tham dự “Hội thảo Nâng cao Kỹ năng Hướng nghiệp trong thời đại mới”

Sáng ngày 29/12/2019, hơn 400 Giáo viên chủ nhiệm và hơn 50 Ban giám hiệu của các trường THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận đã tham gia “Hội thảo Nâng cao Kỹ năng Hướng nghiệp trong thời đại mới” được tổ chức tại Hội trường lớn, Đại học FPT Cần Thơ. Hội thảo được tổ chức nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động hướng nghiệp cho các em học sinh trong giai đoạn hội nhập 4.0. Thông qua chương trình, các thầy cô cũng được cập nhật nhiều hơn các thông tin mới về thị trường lao động, kỹ năng hướng nghiệp và tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp đối với sự thành công trong tương lai của các em.

Học sinh THPT Trung An, Cờ Đỏ tìm hiểu về ngành nghề trong thời đại cách mạng 4.0

Chọn ngành và chọn nghề quyết định trực tiếp đến sự thành công trong tương lai của học sinh. Làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp với đam mê và khả năng khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực ngành nghề trong xã hội? Những thắc mắc ấy đã được giải đáp tại Hội thảo Hướng nghiệp “Khám phá sức mạnh bản thân – Lập kế hoạch vào đời” diễn ra vào ngày 26/12/2019 tại Trường THPT Trung An, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.

Học sinh THPT Hoàng Diệu, Sóc Trăng khám phá bản thân, lập kế hoạch vào đời

Sáng ngày 22.12, gần 200 bạn học sinh Trường THPT Hoàng Diệu, Sóc Trăng đã sôi nổi tham dự buổi chia sẻ về Định hướng nghề nghiệp, Khám phá bản thân và Lập kế hoạch vào đời do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức. Thông qua chương trình, các bạn học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân, tầm quan trọng của việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng để mở ra một tươi lai tươi sáng cho chính mình.

Hội thảo Nâng cao kỹ năng hướng nghiệp trong thời đại 4.0 cho các trường THPT tỉnh Cà Mau

Với mong muốn đồng hành cùng các thầy cô chủ nhiệm trong công tác hướng nghiệp cho các em học sinh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Hội thảo Hướng nghiệp dành cho Giáo viên Chủ nhiệm THPT tại các trường trên địa bàn tỉnh Cà Mau.Tại hội thảo, các thầy cô đã được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia về công tác hướng nghiệp cho học sinh THPT.