Lịch tư vấn tuyển sinh năm 2019 tại Tiền Giang, Cần Thơ và Hải Phòng

Trong 2 ngày 9 và 10/3/2019, chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 sẽ tiếp tục diễn ra tại các khu vực Tiền Giang, Cần Thơ và Hải Phòng. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp các thắc mắc về cách chọn ngành học cũng như các điểm mới trong tuyển sinh năm nay.

Trong đó, từ 7h30 sáng 9/3/2019, tại Trường ĐH Tiền Giang (119 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho) là chương trình dành cho học sinh tỉnh Tiền Giang.

Ngày 10/3/2019, sẽ đồng thời diễn ra Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại Trường ĐH Cần Thơ (khu II, đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Trường ĐH Hàng hải VN (484 Lạch Tray, Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Đến tham dự chương trình tư vấn tại Tiền Giang và Hải Phòng, học sinh sẽ được các chuyên gia đến từ Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và các trường ĐH... tư vấn, cung cấp thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH, CĐ và trung cấp.

Lịch tư vấn tuyển sinh 2019 tại Tiền Giang, Cần Thơ và Hải Phòng

Đến với chương trình, các bạn thí sinh sẽ được giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các chuyên gia trong ngành.

Bên cạnh đó, tại hai buổi tư vấn này còn có hàng chục gian tư vấn của các trường với các chuyên gia sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh các vấn đề về tuyển sinh 2019. Trong khi đó, ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 tại Cần Thơ sẽ diễn ra từ 7h-15h ngày 10/3/2019 là ngày hội lớn nhất dành cho học sinh các tỉnh ĐBSCL. Ban tư vấn ngày hội gồm các thành viên là lãnh đạo Vụ Giáo dục ĐH, Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH); đại diện các trường quân đội, công an; đại diện nhiều trường ĐH lớn ở TP.HCM, Cần Thơ; các trường CĐ, TCCN, trường nghề... Ngoài ra còn có sự tham gia của các chuyên gia tư vấn tâm lý - hướng nghiệp nhằm giúp các em học sinh "gỡ rối" trong việc lựa chọn ngành nghề và quyết định con đường tương lai của mình. Trong khuôn khổ ngày hội còn có 142 gian tư vấn của 86 trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước. Tại đây, các chuyên gia tư vấn của trường cũng sẵn sàng cung cấp thông tin, trao đổi và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh liên quan tới các ngành nghề đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh... Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp cùng các trường ĐH, sở GD-ĐT và tỉnh, thành đoàn các địa phương tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Theo Tuổi trẻ

Ngày 10/03/2019, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức song song 2 chương trình tại cả 2 địa điểm:
  1. Gian tư vấn tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 của Đại học FPT Cần ThơĐịa điểm: Phía trước bãi xe nhà học C1 - Khu II - Đại học Cần Thơ
  2. Open Day - Một ngày trải nghiệm trường FĐịa điểm: Tòa nhà Beta, Đại học FPT Cần Thơ
Bên cạnh những thông tin tuyển sinh - hướng nghiệp sẽ được tư vấn cụ thể trong ngày 10/03, các bạn học sinh sẽ được tham quan khuôn viên Đại học FPT Cần Thơ, tham gia nhiều trò chơi với những phần thưởng hấp dẫn,... Chương trình ở cả 2 nơi sẽ bắt đầu từ lúc 7h00 sáng ngày 10/03/2019 và kết thúc vào 15h00 chiều cùng ngày.
   

Tin tức Liên quan