[F-Tour số 5] Hơn 500 học sinh Trường THPT Châu Văn Liêm tham gia F-Tour

[et_pb_section fb_built="1" admin_label="section" _builder_version="3.0.47"][et_pb_row admin_label="row" _builder_version="3.0.48" background_size="initial" background_position="top_left" background_repeat="repeat"][et_pb_column type="4_4" _builder_version="3.0.47" parallax="off" parallax_method="on"][et_pb_text admin_label="Text" _builder_version="3.0.74" background_size="initial" background_position="top_left" background_repeat="repeat"]

Tiếp nối thành công của các chương trình F-Tour trước, ngày 09/12 Đại học FPT Cần Thơ phối hợp cùng Trường THPT Châu Văn Liêm tổ chức chương trình F-Tour lần thứ 5 cho hơn 500 học sinh lớp 12. Ngoài các hạng mục cơ bản, F-Tour lần này có thêm nhiều biến tấu thú vị.

Ấn tượng "siêu" đặc biệt ở F-Tour lần này phải kể đến sự năng động, dạn dĩ và hào hứng trong tất cả các hoạt động của các bạn học sinh trường THPT Châu Văn Liêm. Từ các hoạt động ngoài trời, khu vực sảnh cho đến hội trường và giảng đường trải nghiệm học thử...các bạn đều tham gia rất chủ động, nhiệt tình.

Với số lượng hơn 500 người, đến nay trường THPT Châu Văn Liêm đang là đơn vị có số lượng học sinh tham gia F-Tour đông nhất.

Không chỉ sôi nổi, thân thiện, hoạt bác các bạn rất nhạy và quen với ống kính.

F-Tour mang đến chương trình trải nghiệm được thiết kế chuyên biệt cho từng đơn vị. Đây là tour kết hợp giữa tư vấn hướng nghiệp và giao lưu vui chơi, khám phá cơ sở vật chất, đời sống tinh thần. 1 ngày thử làm sinh viên Đại học FPT Cần Thơ của học sinh THPT Châu Văn Liêm có gì?

  1. Tập trung và warm up

    7 giờ 15 phút sáng những học sinh đầu tiên của trường THPT Châu Văn Liêm đã có mặt tại khuôn viên tòa nhà Beta. Để chuẩn bị bắt đầu tour tham quan, các bạn được phân luồng và làm quen với hướng dẫn viên. 14 hướng dẫn viên phụ trách hướng dẫn từng đoàn trải nghiệm tour tham quan Đại học FPT Cần Thơ. Trước đó các bạn tham gia vài trò chơi kết nối nho nhỏ: tôi bảo, đấm-xoa-bóp,...

Tham quan cơ sở vật chất Đại học FPT Cần Thơ

Theo chân hướng dẫn viên, các bạn sẽ lần lượt ghé thăm văn phòng Tuyển sinh, phòng Công tác sinh viên, trống đồng - vật linh thiêng của trường, thư viện, các phòng họp, phòng học thử Nhật Ngữ, phòng Lab, phòng vẽ đồ họa, khu vực trải nghiệm kính thực tế ảo, khu vực F-coder nơi trưng bày các sản phẩm IOT sau đó di chuyển đến tầng 4 để tham quan khu vực làm việc của F-soft trước khi check in vào hội trường.

 Nhận vé tham quan

Tham quan văn phòng tuyển sinh

Thư viện

Trống đồng - vật linh thiêng của trường Khu vực làm việc của F-soft

Ở mỗi điểm tham quan các bạn sẽ được nghe kể về các "huyền thoại" hoặc nghe giới thiệu về chức năng của từng phòng/ban chuyên trách. Học sinh nhận vé tham quan giả định vé máy bay ngay tại cổng tại sảnh Beta, chính thức bước vào chuyến tham quan hành tinh FU.

3. Những câu chuyện chưa kể trong hội trường

Các hoạt động trong hội trường thật sự vô cùng nóng. Tất cả các ghế ngồi đều kín người. Tuy vậy, điều đó không thể hạn chế các bạn cùng tham gia trong phần nhảy follow the leader. Nhiều bạn mạnh dạn lên sân khấu cùng tham gia với các anh chị sinh viên tạo nên không khí hết sức gần gũi, hào hứng.

Nhảy Follow the leader

Nhảy Follow the leader

Cũng tại đây các bạn được nghe thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên chia sẻ về những câu chuyện bổ ích trên con đường khai phá bản thân. Các thông tin về sự biến động của nhân sự trong thời đại mới dưới tác động của cuộc cách mạng 4.0 tới cũng được phân tích, chỉ rõ.Đặc biệt, các bạn học sinh lớp 12 sắp sửa bước vào ngưỡng cửa đại học cũng có được thông tin bổ trợ cho việc ra quyết định đúng ngay từ đầu.

4. Các hoạt động trải nghiệm

Các hoạt động trải nghiệm luôn là khoảng thời gian đặc biệt lý thú, thu hút nhiều sự quan tâm nhất. Tại F-Tour vừa qua, ngoài gian hàng vẽ henne, mini game, chụp hình check in, giao lưu văn nghệ,...còn có thêm 3 nội dung mới: học thử Vovinam, học thử Nhật Ngữ và tham gia cuộc thi Cóc cào phím - King of speed phiên bản mini. Học sinh có nhiều lựa chọn hơn trong khoảng thời gian trải nghiệm này. Nếu thích sách bạn có thể vào thư viện; thích vẽ có thể vào phòng đồ họa; thích IMAC có thể vào phòng Lab; thích Tiếng Nhật có thể học thử và trải nghiệm văn hóa Nhật; thích võ thuật có thể mặc võ phục được chuẩn bị sẵn và tham dự lớp học ngay;....                                                                        Trải nghiệm phòng vẽ

                                                                                       Minigame                                                                  Trải nghiệm kính thực tế ảo                                                      Trải nghiệm học thử Tiếng Nhật

>>>>Xem toàn bộ hình ảnh tại: http://bit.ly/2L9zq4G Khép lại F-Tour lần thứ 5 với quá nhiều hoạt động thú vị tin rằng Đại học FPT Cần Thơ đã để lại nơi quý thầy cô và các bạn học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp. Mong rằng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho tương lai phía trước.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Tin tức Liên quan