Đại học FPT Cần Thơ khởi động Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ Cạnh Đại học FPT”

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp làm gián đoạn việc học tập của các bạn học sinh, cũng như những thay đổi của lịch học và thi cử của mùa tuyển sinh 2020, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức chương trình Livestream Tư vấn Tuyển sinh Trực tuyến “Hạ cánh Đại học FPT”. Chương trình số đầu tiên với chủ đề Tuyển sinh 2020 và những điều cần biết” sẽ bắt đầu vào lúc 19h ngày 04/3/2020 với sự tham gia của các diễn giả, chuyên gia đầu ngành có chuyên môn, uy tín trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, ngôn ngữ, tâm lý và tuyển sinh.

 

 

Với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều thí sinh không tránh khỏi việc lúng túng trước quyết định lựa chọn ngành nghề cho dấu mốc quan trọng sắp tới. Hiểu được nỗi lo lắng của phụ huynh và học sinh, Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Chuỗi livestream tư vấn Tuyển sinh “Hạ Cánh Đại học FPT” với mong muốn là cầu nối giữa Nhà trường với các bạn học sinh nhằm giải quyết các thắc mắc xung quanh việc chọn trường, chọn ngành, việc làm, môi trường học và các thông tin tuyển sinh năm 2020.

Bên cạnh các chuyên viên tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học FPT Cần Thơ, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời là các chuyên gia đầu ngành thuộc các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, ngôn ngữ, tâm lý,…nhằm mang đến nguồn thông tin đa dạng cho phụ huynh và học sinh về cơ hội việc làm, triển vọng nghề nghiệp, xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chọn ngành, chọn trường đúng, các bí kíp ôn thi và những câu hỏi liên quan đến tâm lý tuổi mới lớn.

Chuỗi chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong 5 số vào lúc 19h thứ 4 hàng tuần với các chủ đề hấp dẫn và luôn được cập nhật: thông tin quy chế tuyển sinh, các phương thức tuyển sinh đại học năm 2020, định hướng chọn ngành, chọn trường, cách nộp hồ sơ đăng ký dự thi, lựa chọn nguyện vọng thông minh, chiến lược chọn bài thi để tăng cơ hội trúng tuyển,… Đặc biệt là màn giao lưu với các vị lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam để hiểu hơn về nhu cầu thị trường lao động cũng như các yêu cầu tuyển dụng đối với một vị trí nhân sự tại doanh nghiệp. Đây sẽ là những hành trang vững chắc để các em học sinh xây dựng định hướng cho mình trong 4 năm học sắp tới.

Với khung giờ phát sóng định kỳ hàng tuần, chương trình hứa hẹn mang đến không gian giao lưu, tương tác giữa phụ huynh, học sinh với các chuyên gia tuyển sinh dễ dàng, tiện lợi, phù hợp với tình hình và nhu cầu của đông đảo học sinh hiện nay.

Khởi động chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT” vào ngày 04/3/2020Số đầu tiên của chương trình “Hạ cánh Đại học FPT” với chủ đề “Tuyển sinh 2020 và những điều cần biết” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 04/3/2020. Chương trình vinh dự đón tiếp sự tham dự của Thầy Trần Thanh Danh – Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ cùng Thầy Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo Đại học FPT Cần Thơ. Tại số đầu tiên, các diễn giả sẽ trao đổi và giải đáp các thắc mắc cho học sinh về việc chọn trường, chọn ngành, thông tin tuyển sinh 2020 của Trường Đại học FPT Cần Thơ như chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, học phí, học bổng, đời sống sinh viên, môi trường học, cơ hội việc làm,… Các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm có thể theo dõi chương trình và đặt câu hỏi tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơkênh Youtube Đại học FPT Cần Thơ. Thông tin sau buổi livestream sẽ được tổng hợp tại website của Đại học FPT Cần Thơ để phụ huynh, học sinh có thể xem lại và tìm kiếm thông tin.

Tương tác, Share Livestream để nhận quà hấp dẫn!Các bạn học sinh theo dõi livestream không chỉ được cung cấp những kiến thức hữu ích mà còn được miễn lệ phí xét tuyển vào Đại học FPT khi để lại thông tin Đăng ký Tư vấn trong buổi livestream cũng như cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn từ chương trình trong Số Đầu tiên diễn ra vào lúc 19h ngày 04/3/2020 tại Fanpage Đại học FPT Cần Thơ:

Thông tin về Chuỗi Livestream Tư vấn Tuyển sinh “Hạ cánh Đại học FPT”:
- Chủ đề 1: Tuyển sinh 2020 và những điều cần biết
- Thời gian: 19h, ngày 04/3/2020
- Phát sóng tại: Fanpage Đại học FPT Cần ThơKênh Youtube của Trường Đại học FPT Cần Thơ

Cùng Đại học FPT cất cánh tương lai, bay vào đại học!

Tin tức Liên quan