Học sinh THPT Trung An, Cờ Đỏ tìm hiểu về ngành nghề trong thời đại cách mạng 4.0

Chọn ngành và chọn nghề quyết định trực tiếp đến sự thành công trong tương lai của học sinh. Làm thế nào để chọn được ngành học phù hợp với đam mê và khả năng khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến các lĩnh vực ngành nghề trong xã hội? Những thắc mắc ấy đã được giải đáp tại Hội thảo Hướng nghiệp “Khám phá sức mạnh bản thân – Lập kế hoạch vào đời” diễn ra vào ngày 26/12/2019 tại Trường THPT Trung An, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.

 

 

Ngày 26.12.2019, Hội thảo Hướng nghiệp “Khám phá sức mạnh bản thân – Lập kế hoạch vào đời” được tổ chức tại Trường THPT Trung An, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ thu hút đông đảo quý thầy cô và các em học sinh lớp 12 tại Trường tham dự.

Chương trình được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ với sự tham gia của Diễn giả Dương Hoài Giang Hà và Thầy Trần Thanh Danh cùng các thầy cô và các em học sinh tại Trường THPT Trung An.

 Thông qua chương trình, các em học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân và biết cách lựa chọn ngành nghề phù hợp trước ngưỡng cửa cuộc đời. Bên cạnh đó là những trò chơi và các phần quà đầy hấp dẫn, đậm chất F đến từ BTC.

 

 

Chương trình bắt đầu với phần chia sẻ của Thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Đại học FPT Cần Thơ về cơ hội nghề nghiệp và thị trường lao động trong thời đại 4.0. Qua phần chia sẻ của Thầy, các bạn học sinh có cái nhìn rõ hơn về sự vận hành của thị trường lao động trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay và sẵn sàng ứng phó với những thay đổi.

 Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ của Diễn giả Dương Hoài Giang Hà về những trải nghiệm trong cuộc sống, hành trình khám phá bản thân và bí quyết lựa chọn đúng ngành đúng nghề để thành công trong tươi lai.

 Hội Thảo đã không chỉ cung cấp những thông tin hướng nghiệp bổ ích mà còn tạo không gian giao lưu cùng những phần quà dễ thương gửi đến các bạn học sinh THPT Trung An. Mong rằng đây sẽ là hành trang quý giá cho các bạn trên chặng đường sắp tới.

Đại học FPT Cần Thơ đồng hành cùng các em học sinh KHÁM PHÁ SỨC MẠNH BẢN THÂN – LẬP KẾ HOẠCH VÀO ĐỜI!

Phòng Tuyển sinh Trực tuyến Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan