Học sinh THPT Hoàng Diệu, Sóc Trăng khám phá bản thân, lập kế hoạch vào đời


Sáng ngày 22.12, gần 200 bạn học sinh Trường THPT Hoàng Diệu, Sóc Trăng đã sôi nổi tham dự buổi chia sẻ về Định hướng nghề nghiệp, Khám phá bản thân và Lập kế hoạch vào đời do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức. Thông qua chương trình, các bạn học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân, tầm quan trọng của việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng để mở ra một tươi lai tươi sáng cho chính mình.

 

 

Sáng ngày 22.12, gần 200 bạn học sinh Trường THPT Hoàng Diệu, Sóc Trăng đã sôi nổi tham dự buổi chia sẻ về Định hướng nghề nghiệp, Khám phá bản thân và Lập kế hoạch vào đời do Đại học FPT Cần Thơ tổ chức.


Chương trình vinh dự có sự tham gia của Tiến Sĩ Huỳnh Anh Bình - Chuyên gia Tâm lý kiêm Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp TPHCM, Thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ và Thầy Hà Tấn Khải - Bí thư Đoàn Trường THPT Hoàng Diệu cùng các thầy cô chủ nhiệm và các bạn học sinh lớp 12 Trường THPT Hoàng Diệu.

 Thông qua chương trình, các bạn học sinh có cơ hội hiểu hơn về bản thân, tầm quan trọng của việc xác định đúng ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng để mở ra một tươi lai tươi sáng cho chính mình.

 


Mở đầu chương trình là 2 tiết mục nhảy hiện đại giao lưu đến từ các bạn học sinh trường THPT Hoàng Diệu và các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. 2 tiết mục mang đến không khí sôi động cho cả hội trường, thu hút sự chú ý của các bạn học sinh tham dự.

 


Tiếp nối chương trình là phần chia sẻ của Thầy Trần Thanh Danh về cơ hội nghề nghiệp và thị trường lao động trong thời đại 4.0. Qua phần chia sẻ của Thầy, các bạn học sinh có cái nhìn rõ hơn về sự vận hành của thị trường lao động trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay và sẵn sàng ứng phó với những thay đổi.

 Điểm nhấn của chương trình là phần chia sẻ của Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình với thông điệp "Con là phải hiếu thảo, yêu là phải chân thành và chọn nghề là phải đúng." Phần chia sẻ của Thầy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh. Hy vọng rằng các bạn có thể xác định được đam mê, hiểu được bản thân và xây dựng được bản kế hoạch cho cuộc đời.

 Hội Thảo đã không chỉ cung cấp những thông tin hướng nghiệp bổ ích mà còn tạo không gian giao lưu cùng những phần quà dễ thương gửi đến các bạn học sinh THPT Hoàng Diệu. Đây sẽ là hành trang quý giá cho các bạn trên chặng đường sắp tới. Sau chương trình, các bạn học sinh trường THPT Hoàng Diệu đều nhất trí cho rằng chọn cho mình một nghề phù hợp nghĩa là chọn cho mình một tương lai tươi sáng.

Phòng Tuyển sinh Trực tuyến Đại học FPT Cần Thơ

Tin tức Liên quan