[F-Tour số 2] Học sinh THPT Thái Bình Dương thích thú với bàn cờ khổng lồ

[et_pb_section fb_built="1" admin_label="section" _builder_version="3.0.47"][et_pb_row admin_label="row" _builder_version="3.0.48" background_size="initial" background_position="top_left" background_repeat="repeat"][et_pb_column type="4_4" _builder_version="3.0.47" parallax="off" parallax_method="on"][et_pb_text admin_label="Text" _builder_version="3.0.74" background_size="initial" background_position="top_left" background_repeat="repeat"]

Ngay tại sảnh bàn cờ tòa nhà Beta sáng nay, khu vực bố trí cờ vua khổng lồ đã khiến nhiều thầy cô và học sinh trường THPT Thái Bình Dương hiếu kỳ.

Theo chân các bạn THPT Thái Bình Dương tham quan và trải nghiệm hoạt động tại khuôn viên Hovilo trong khuôn khổ chương trình F-Tour sáng nay, ngày 27/10/2018. Có mặt tại Đại học FPT Cần Thơ từ 8 giờ sáng, đoàn THPT Thái Bình Dương đã được các anh chị cán bộ Đại Học FPT dẫn đoàn tham quan văn phòng tuyển sinh, linh vật trống đồng, phòng công tác sinh viên và thư viện công nghệ cao trước khi tập trung vào phòng 306. Tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác!

Giao lưu văn nghệ đầu giờ

Tại phòng 306, các bạn sẽ được nghe giới thiệu về Đại học FPT, các ngành nghề có nhu cầu nhân sự trong tương lai, sự tác động của công nghệ đến cơ hội việc làm... Mini game là phần các bạn hào hứng tham gia nhất - dĩ nhiên, game được dẫn bằng tiếng Anh. Kết quả mini game được công bố vào cuối buổi F-Tour và thật bất ngờ, giải thưởng cao nhất thuộc về đội "Thiếu nữ" (team toàn bạn nam, không có bạn nữ nào cả nên được gọi là team Thiếu nữ) Các hoạt động trải nghiệm tại sảnh bắt đầu từ 10 giờ 15 phút đến tận trưa.  

Bàn cờ khổng lồ khiến ai cũng thích thú

Đại diện trường THPT Thái Bình Dương trao tặng quà cho Đại học FPT Cần Thơ

Trao quà mini game chung cuộc

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về. Xem toàn bộ hành trình tham quan trải nghiệm của trường THPT Thái Bình Dương tại đây!  [/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Tin tức Liên quan