F-tour 11 chào đón 3 trường THPT Trần Đại Nghĩa, Đoàn Thị Điểm và Cao Lãnh 1

Sáng Chủ nhật ngày 17/3 vừa qua, Đại học FPT Cần Thơ đã rộn ràng chào đón khoảng 300 bạn học sinh đến từ trường THPT Trần Đại Nghĩa – TP. Cần Thơ, THPT Đoàn Thị Điểm – Bến Tre và THPT Cao Lãnh 1 – Đồng Tháp. Tại tòa nhà Beta, các bạn đã được các anh chị "tour guide" hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất, giao lưu cùng các anh chị sinh viên để hiểu hơn về đời sống sinh viên tại "xứ sở Hovilo", đồng thời giải đáp các thắc mắc về những phương thức tuyển sinh của trường. Các bạn đã lần lượt trải nghiệm phòng học đầy đủ tiện nghi, Hovilo Hotel và quầy bar chuẩn 5 sao, thư viện với đầy đủ các đầu sách nhập khẩu từ nước ngoài, sảnh bàn cờ cùng với trống đồng Đại học FPT.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cũng trong buổi tham quan, anh Trần Lê Duy - Phó Ban tư vấn tuyển sinh - đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành của tập đoàn FPT và trường Đại học FPT Cần Thơ, các công trình sắp xây dựng, hoạt động của trường và những thành tựu mà trường đã được.

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Những buổi tham quan đã giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm thực tế môi trường và cuộc sống của sinh viên đại học, đồng thời hiểu thêm về Đại học FPT Cần Thơ để từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình. Chúc các bạn đạt được kết quả cao trong những kỳ thi sắp đến!

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ HÌNH ẢNH

Tin: Hồng Nhung Ảnh: Minh Sang

             

Tin tức Liên quan