Tràn ngập sắc màu trong ngày hội tuyển sinh của Trường Đại học FPT Cần Thơ

Một mùa F-Tour nữa đã khép lại, các bạn học sinh THPT vẫn cứ dễ thương như thế này. Ngày hội tuyển sinh Color U của Trường Đại học FPT Cần Thơ đi qua để lại trong lòng các bạn học sinh tràn ngập sắc màu cảm xúc.

 

 

Ngày 21/6/2020, Ngày hội Tuyển sinh của Trường Đại học FPT Cần Thơ với chủ đề “COLOR U” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 3000 học sinh đến từ các trường THPT thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Ngày hội Tuyển sinh Đại học FPT Cần Thơ là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội được tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất, môi trường học tập, quy chế tuyển sinh, chương trình đào tạo tại Trường Đại học FPT Cần Thơ.  Đến với ngày hội tuyển sinh 2020 với chủ đề “COLOR U”, các bạn học sinh không chỉ được hiểu thêm về Trường Đại học FPT Cần Thơ mà còn được gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị sinh viên, tham gia các hoạt động văn nghệ, gian hàng, vận động,… với nhiều phần quà hấp dẫn.

 Ngày hội tuyển sinh 2020 của Trường Đại học FPT Cần Thơ là cơ hội để các bạn Campus Tour trải nghiệm cơ sở vật chất như tham quan Thư viện, Phòng Lab, Phòng học STEAM, Hovilo Bar và Hovilo Hotel, trải nghiệm mô hình lớp học tại Trường F,…

 Đến với ngày hội tuyển sinh còn có sự góp mặt của các diễn giả như Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, thầy Trần Thanh Danh - Trưởng Ban Tuyển sinh và CTSV Trường Đại học FPT Cần Thơ, Thầy Huỳnh Văn Bảy - Trưởng Ban Đào tạo Trường Đại học FPT Cần Thơ với vai trò là những người đồng hành tư vấn tâm lý cho các bạn học sinh THPT trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn trường và kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 sắp tới. Buổi chia sẻ nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh khi rất nhiều câu hỏi được đặt ra và được các diễn giả giải đáp chi tiết.

 Sau phần chia sẻ đến từ các diễn giả, các bạn học sinh được trải nghiệm không khí sôi động và tràn ngập sắc màu với các hoạt động đậm chất Trường F: Chương trình văn nghệ ở sảnh Beta với các tiết mục được dàn dựng công phu từ các bạn sinh viên, các tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc, vovinam, các trò chơi tương tác, các gian hàng giới thiệu các câu lạc bộ của trường, các quầy ăn uống, các trò chơi vận động, quay số trúng thưởng,... đều nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh.

  

Ngày hội tuyển sinh 2020 với chủ đề COLOR U kết thúc trong không khí hân hoan của các bạn học sinh THPT. Sau chương trình, các bạn đã hiểu hơn về Trường Đại học FPT Cần Thơ cũng như khám phá được những sắc màu của bản thân, tự tin định hướng tương lai cho mình và sẵn sàng bắt đầu cuộc hành trình theo đuổi đam mê tại Trường Đại học FPT Cần Thơ vào tháng 9.

Phòng Tuyển sinh trực tuyến


Tin tức Liên quan