Tin tức chung

Top 20 Miss FPTU 2022 và sinh viên trường F mang Trung thu ấm áp đến các em học sinh Trường Tiểu học Trung Thạnh 2

Tối ngày 10/09, các em học sinh Trường Tiểu học Trung Thạnh 2, Cờ Đỏ, Cần Thơ đã được quây quần vui “Đêm hội Câu chuyện đêm trăng” ấm áp, ý nghĩa. Đây là hoạt động do Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp với Miss FPTU Cần Thơ 2022 và Câu lạc bộ The FLAMES tổ chức.

Học lực Khá nên chọn ngành nào cho phù hợp

Học lực khá nên chọn ngành nào? Hãy cùng trường Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Khối A nên chọn ngành nào?

Khối A nên chọn ngành học nào? Top những ngành đang “hot” ở khối A

Khối A1 nên chọn ngành nào?

Khối A1 nên chọn ngành nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Khối D nên chọn ngành gì?

Khối D nên chọn ngành gì? Bạn có thể thi những tổ hợp môn khối D nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu vấn đề này nhé!

Không biết chọn ngành gì phải làm sao?

Không biết chọn ngành gì phải làm sao? Hãy để trường Đại học FPT Cần Thơ mách bạn cách chọn ngành khi không biết chọn ngành gì nhé!

Khối C nên chọn ngành nào?

Khối C nên chọn ngành nào để học? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Đại sứ Hoa Kỳ Marc Evans Knapper đến thăm và làm việc tại Đại học FPT

Chiều ngày 27/08/2022, Ngài Marc Evans Knapper - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã có chuyến thăm, làm việc tại Đại học FPT Đà Nẵng do PGS.TS. Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT chủ trì buổi tiếp Đoàn.

Khánh thành không gian triển lãm nghệ thuật ngành Thiết kế mỹ thuật số Đại học FPT

Trường Đại học FPT TP.HCM vừa khánh thành không gian triển lãm nghệ thuật nhằm cung cấp điều kiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu trưng bày, trình diễn các sản phẩm nghệ thuật của sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số.

Những ứng dụng được thiết kế góp phần giải quyết vấn đề xã hội của sinh viên ĐH FPT

Những vấn đề xã hội nóng hiện nay như môi trường, phát triển bền vững, bạo lực gia đình được sinh viên ĐH FPT góp phần tìm cách giải quyết bằng việc thiết kế, phát triển một số ứng dụng mới mẻ.

Tour nhập môn đầy hào hứng của sinh viên Du lịch - Khách sạn K16 Đại học FPT Cần Thơ

Là hoạt động thường niên nhằm giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi thực tế từ các doanh nghiệp cũng như có một định hướng đúng đắn về ngành nghề mình đã chọn, Trường Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Tour Nhập môn cho các bạn sinh viên K16 thuộc 2 chuyên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị khách sạn trong 2 ngày 29/08 và 30/08/2022.

Miss FPTU Cần Thơ 2022: Lộ diện TOP 20 thí sinh bước vào Vòng Chung kết

Vòng Sơ khảo Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã được tổ chức vào ngày 28/08/2022. Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 đã tìm ra TOP 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Chung kết.

Chủ tịch nước đánh trống khai trường Trường Hy Vọng

Chiều 26/8, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đánh trống mở đầu năm học mới 2022-2023 của hơn 200 học sinh Trường Hy Vọng (Hope School) tại Đà Nẵng.

Khởi nghiệp hướng tới cộng đồng: Hướng đi “sáng” của cựu sinh viên ĐH FPT

Không chỉ nỗ lực để “ăn nên làm ra”, nhiều cựu sinh viên ĐH FPT khởi nghiệp với dự án cải thiện hơi thở cho cộng đồng hay hỗ trợ phát triển kinh tế cá nhân, hộ gia đình, đem lại hiệu quả kinh tế – xã hội tích cực.

Hướng dẫn nộp lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến 2022

Từ ngày 24/8/2022, các thí sinh thi tốt nghiệp trung học phổ thông bắt đầu nộp lệ phí xét tuyển đại học trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn nộp lệ phí xét tuyển đại học 2022 và cách xử lý khi gặp sự cố mà thí sinh cần lưu ý.

Lên đồ cổ phục lộng lẫy, sinh viên FPT Edu biểu diễn nhạc cụ truyền thống đầy "chất nghệ"

Sinh viên FPT Edu khoe visual lộng lẫy với cổ phục, cùng tài chơi nhạc cụ truyền thống xuất sắc chẳng kém gì dân chuyên nghiệp trong một đêm nhạc mang tên “FPT Edu Tích Tịch Tình Tang”.

Học FPT thì con gái "bánh bèo" đến đâu cũng có thể trở thành "cao thủ"

Đừng nhìn ngoại hình "bánh bèo" thanh mảnh của nhiều nữ sinh ĐH FPT mà nghĩ rằng đó là những cô nàng yếu ớt. Với những giờ học Vovinam bài bản trên võ đường lớn nhất nhì Việt Nam, các bạn ấy đều là những "bông hồng gai" đầy cá tính và thần thái khi “đi đường quyền”, đúng chuẩn hình mẫu “girl hiện đại” năng động, tự tin.

Lớp học tiếng Anh của dàn giáo viên xứng đáng điểm 10 ở ĐH FPT

Truyền đạt kiến thức tới sinh viên bằng những phương pháp giảng dạy hấp dẫn, khuyến khích sinh viên trải nghiệm am tường văn hóa toàn cầu sâu sắc, những lớp học tiếng Anh ở ĐH FPT khiến sinh viên mê tít. Hơn nữa, giảng dạy các lớp này toàn thầy cô 9X nhan sắc và chuyên môn khỏi chê.

Hội thảo trực tuyến Giải đáp thắc mắc về Đại học FPT Cần Thơ năm 2022

Thời gian đăng ký nguyện vọng trực tuyến đã kết thúc vào ngày 20/08, chắc hẵn các bạn học sinh đã có những lựa chọn về ngành nghề hay các trường đại học riêng cho mình. Bên cạnh đó, nhiều bạn học sinh đã tin tưởng và lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ là nơi gửi gắm ước mơ và tương lai của mình. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh và các bạn học sinh vẫn còn nhiều thắc mắc về ngành học, chương trình đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ. Để giải đáp những thắc mắc đó, Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức chương trình Livesteam “Hội thảo trực tuyến Giải đáp thắc mắc về Đại học FPT Cần Thơ" vào tối ngày 24/08/2022.

Mở nhận đăng ký KTX dành cho tân sinh viên Đại học FPT Cần Thơ

Đến một môi trường mới, hẳn là nhiều bạn tân sinh viên sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và xa lạ. Hiểu được điều đó, Trường Đại học FPT Cần Thơ dành 300 suất ở KTX dành cho các bạn tân sinh viên có nguyện vọng đăng ký vào KTX của trường.

Những góc hình "tình bể bình", đẹp lãng mạn như trời Âu trong khuôn viên Đại học FPT Campus Cần Thơ

Ảnh chụp mà đẹp như tranh vẽ, vẻ đẹp say đắm lòng người, mùa nào cũng xanh tươi, ngập tràn sức sống của campus ĐH FPT Cần Thơ thật khiến người ta muốn đắm chìm mãi trong đó mà thôi.