Tin tức chung

Lớp học nhiều cảm xúc cùng Nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu

Những bài tập về hình thể sân khấu và diễn xuất; những câu chuyện về nghề và cuộc đời; các đơn nguyên kỹ thuật biểu diễn; cách lấy hơi, phát âm và quản lý hụt hơi đã được các bạn Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ thể hiện đầy sinh động tại Lớp kỹ năng SÂN KHẤU VÀ THỂ HIỆN CẢM XÚC cuối tuần qua, dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ ưu tú Hữu Châu.

Chương trình "Thiền định & Cuộc sống": Nẻo về an yên

Những hình ảnh ghi lại các bạn sinh viên Đại học FPT Cần Thơ tham gia chương trình "Thiền định & Cuộc sống" tại Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam TP.Cần Thơ.

Sinh viên nhà F trải nghiệm và khám phá không gian làm việc mơ ước tại FPT Software Hồ Chí Minh

Ngày 16/08/2022, gần 100 sinh viên Đại học FPT Cần Thơ đã có chuyến tham quan tại Công ty thuộc Tập đoàn FPT – Một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) tọa lạc tại Khu Công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm trong nhiều lĩnh vực. Đây cũng là môi trường làm việc mơ ước của nhiều lập trình viên công nghệ.

Cần làm gì nếu chưa đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học?

Nếu chưa đăng ký được nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học cần thông tin ngay về Vụ Giáo dục Đại học. theo địa chỉ email pvluong@ moet.gov.vn từ nay đến 23/8.

Lùi lịch thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển đại học

Sáng 21/8, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo lùi lịch thanh toán trực tuyến lệ phí đăng ký xét tuyển.

Vì sao gọi Đại học FPT là trường đại học giàu trải nghiệm?

Có cả tá lý do khiến các hoạt động trải nghiệm ở ĐH FPT hấp dẫn, lôi cuốn và đem lại cho sinh viên những giá trị đích thực. Dưới đây là 5 hoạt động trải nghiệm đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên tại ngôi trường màu cam này. Em cùng tìm hiểu nhé!

Cách kiểm tra lại nguyện vọng đăng ký xét tuyển 2022

Chỉ còn vài giờ nữa là kết thúc đợt đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học 2022. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xem lại nguyện vọng xét tuyển để thí sinh tham khảo.

Đại học FPT nhận giải thưởng Bold Innovator từ Coursera

Trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với các đại diện cao cấp của Coursera – nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới tại campus Hoà Lạc với liên tiếp các phiên họp, thảo luận, đi kèm với trao chứng nhận sinh viên và giảng viên. Buổi làm việc đồng thời đánh dấu 3 năm hợp tác phát triển giữa Đại học FPT và Coursera bằng giải thưởng Bold Innovator được trao cho đại diện Trường ĐH FPT.

Bộ tứ giảng viên Vovinam đẹp trai chuẩn “soái ca” của Đại học FPT

Đẹp trai, nhiều tài lẻ, thành tích võ thuật ‘khủng’, giảng viên Vovinam trường Đại học FPT đúng là không bao giờ khiến bạn thất vọng, chỉ… GATO đến ‘nổ đom đóm mắt’ mà thôi.

Điểm mặt các CEO tài năng và điển trai xuất thân từ ĐH FPT

Nguyễn Thế Vinh, Võ Đông Tuấn Đạt và Nguyễn Việt Hùng là những cựu sinh viên nổi bật của ĐH FPT. Họ không chỉ ghi dấu ấn bởi thần thái điển trai, mà còn được hâm mộ nhờ sự nhanh nhạy nắm bắt công nghệ, bản lĩnh kinh doanh, góp phần lèo lái nhiều công ty khởi nghiệp thành công.

21 đội thi từ Đại học FPT xuất sắc bước vào chung kết FPT Edu ResFes 2022

Vòng Sơ loại cuộc thi FPT Edu ResFes 2022 đã diễn ra tại 4 điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ, với sự góp mặt của 87 đội thi FPT Edu. Bằng sự tâm huyết và trí tuệ, xem xét toàn diện năng lực của các nhóm nghiên cứu về ý tưởng, đề cương, thuyết trình, hỏi đáp…, Ban giám khả đã chọn ra 30 đội thi xuất sắc nhất thuộc FPT Edu bước vào vòng Chung kết, tổ chức tại FPTU Quy Nhơn vào 1-2/10/2022.

Đại học FPT Cần Thơ và PNJ đồng tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Miss FPTU Cần Thơ là cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ dưới sự phối hợp tổ chức của Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ.

Lễ Ký kết đồng tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Sáng ngày 12/08/2022, Sau buổi buổi Lễ Ký kết Đồng Tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022  đã diễn ra giữa Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ). Cái bắt tay giữa 2 đơn vị hứa hẹn mang đến những đổi mới hấp dẫn, hỗ trợ các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình tại Miss FPTU Cần Thơ 2022.

Lần đầu tiên tại ĐBSCL, PNJ trở thành Đơn vị Đồng Tổ chức cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Sau buổi Lễ Ký kết diễn ra vào ngày 12/08/2022, Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) chính thức trở thành Đơn vị Đồng Tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022, hứa hẹn mang đến những đổi mới hấp dẫn, hỗ trợ các bạn nữ sinh Đại học FPT Cần Thơ toả sáng theo cách riêng của mình.

Hướng dẫn viên du lịch học trường nào ở Cần Thơ?

Hướng dẫn viên du lịch học trường gì ở Cần Thơ? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Học Ban xã hội nên chọn ngành gì?

Học Ban xã hội nên chọn ngành gì? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Học phí ngành Hướng dẫn viên du lịch

Học phí ngành Hướng dẫn viên du lịch là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng 2022

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng 2022 là khi nào? Chúng ta hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!

Đăng ký nguyện vọng đại học 2022

Đăng ký nguyện vọng đại học 2022 được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu thông tin này nhé!