Top 20 Miss FPTU 2022 và sinh viên trường F mang Trung thu ấm áp đến các em học sinh Trường Tiểu học Trung Thạnh 2

Tối ngày 10/09, các em học sinh Trường Tiểu học Trung Thạnh 2, Cờ Đỏ, Cần Thơ đã được quây quần vui “Đêm hội Câu chuyện đêm trăng” ấm áp, ý nghĩa. Đây là hoạt động do Trường Đại học FPT Cần Thơ phối hợp với Miss FPTU Cần Thơ 2022 và Câu lạc bộ The FLAMES tổ chức. 

 

 

Đêm hội Câu chuyện đêm trăng được mở màn trong tiếng múa lân rộn ràng, tiếng hát múa cùng các chương trình văn nghệ, xiếc nghệ thuật đặc sắc. Tại đây, TOP 20 Miss FPTU Cần Thơ 2022 cùng các em học sinh tiểu học hoà mình vào các trò chơi, làm lồng đèn, rước đèn, ca hát, cùng với chú Cuội, chị Hằng. Những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời khi được rước đèn, xem múa lân và nụ cười hân hoan khi nhận được những chiếc lồng đèn, những món quà Trung Thu.

 

 

 

 

 

 

Trong dịp này, TOP 20 Miss FPTU Cần Thơ cũng trao tặng các phần quà cho các em học sinh của Trường Tiểu học Trung Thạnh 2. Những phần quà được trao tặng trong chương trình Đêm hội Câu chuyện đêm trăng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất ý nghĩa, góp phần động viên các em nhỏ có thêm nghị lực, nỗ lực học tập, biến ước mơ thành hiện thực, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.

 

 

Tin tức Liên quan