Chào thời sinh viên cùng chương trình ưu đãi Cùng vào trường F, nhận ngay quà kép!

Đồng hành cùng tân sinh viên trong năm học mới, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi “Cùng vào trường F, nhận ngay quà kép”. Theo đó, tân sinh viên đã hoàn thiện hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT năm 2022 giới thiệu bạn cùng nhập học sẽ nhận được voucher mua hàng tại FPT Shop lên đến 1.000.000 đồng.

 


Bước vào môi trường mới, hẳn các bạn sẽ cảm thấy lạc lõng giữa bao điều mới mẻ. Vậy thì tại sao không đi cùng nhau – những người bạn cấp 3 cùng ước mơ vào Trường F? Nhân dịp Trường Đại học FPT Cần Thơ đang có chương trình “CÙNG VÀO TRƯỜNG F, NHẬN NGAY QUÀ KÉP”, rủ đám bạn chơi chung cùng nhập học vào Đại học FPT Cần Thơ và nhận ưu đãi cực hấp dẫn thôi nào!

1.    Đối tượng tham dự:
- Người giới thiệu: Là tân sinh viên K18 đã hoàn tất thủ tục nhập học tại Đại học FPT năm học 2022-2023 trước ngày 30/09/2022.
- Người được giới thiệu: Là thí sinh chưa nằm trong danh sách trúng tuyển đợt 1 vào Đại học FPT, được giới thiệu và hoàn tất hồ sơ nhập học tại Đại học FPT campus Cần Thơ trước ngày 30/09/2022.

2.    Thời gian
Từ ngày thông báo đến 17h ngày 30/09/2022 hoặc đến khi sử dụng hết kinh phí của chương trình.

3.    Nội dung chương trình ưu đãi:
-    Tặng cho tân sinh viên giới thiệu 1 Voucher mua hàng tại FPT Shop trị giá 1.000.000 VNĐ cho mỗi sinh viên giới thiệu được.
-    Tặng cho mỗi sinh viên nhập học theo diện được giới thiệu 1 Voucher mua hàng tại FPT Shop trị giá 500.000 VNĐ.

4.    Qui chế áp dụng:

 

-    Sinh viên giới thiệu cần đăng ký thông tin tại link: https://bit.ly/gioithieufpt2022

-    Sinh viên chỉ được nhận ưu đãi này sau khi hoàn thành thủ tục nhập học chính thức và đóng đầy đủ học phí theo quy định tại Đại học FPT.
-    Sinh viên được giới thiệu nhận được 1 Voucher. Sau đó sinh viên này tiếp tục giới thiệu 01 bạn khác thì vẫn sẽ được nhận thêm 1 Voucher ưu đãi khác. 
-    Thông tin đối chiếu tính hợp lệ của thí sinh được trích xuất từ dữ liệu lưu trữ trên link đăng ký trực tuyến https://bit.ly/gioithieufpt2022. Thí sinh được giới thiệu phải cung cấp họ tên và số chứng minh thư của người đã giới thiệu để cán bộ tư vấn kiểm tra. Và hồ sơ nhập học của thí sinh được giới thiệu phải sau ngày ban hành thông báo này.
-    Không giới hạn số lượng sinh viên được giới thiệu: Mỗi lượt giới thiệu bạn học đăng ký nhập học thành công tại Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên giới thiệu sẽ nhận được tương ứng 1 voucher/lượt giới thiệu.
-    Ưu đãi này không được qui đổi thành tiền mặt.
-    Ưu đãi này được phép áp dụng song song với các ưu đãi khác.
-    Nếu sinh viên được giới thiệu của chương trình này xin rút hồ sơ không nhập học tại Đại học FPT nếu đã nhận ưu đãi sẽ phải hoàn trả lại khoản ưu đãi này (gồm cả phần ưu đãi của mình và của người giới thiệu) theo số tiền quy định ở Mục 3 dưới hình thức trừ vào học phí còn được nhận khi rút hồ sơ (tính ra học phí còn được nhận trước sau đó mới thu hồi ưu đãi).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Đại học FPT Cần Thơ qua hotline: 0292 730 3636 hoặc inbox trực tiếp đến fanpage  Đại học FPT Cần Thơ để được hỗ trợ!Tin tức Liên quan