Học tập suốt đời – Đại học FPT cấp tài khoản Coursera miễn phí cho cựu sinh viên

Với tinh thần “học – học nữa – học mãi”, Trường ĐH FPT sẽ cung cấp tài khoản Coursera miễn phí dành cho cựu sinh viên. Theo đó, tài khoản được cung cấp có thời hạn trong vòng 4 tháng, từ ngày 6/9/2022 đến ngày 5/1/2023. Trong quãng thời gian đó, cựu sinh viên có thể đăng ký học bất cứ khóa học nào trong số hơn 9889 khóa học đa dạng mọi lĩnh vực hiện có trên nền tảng.

 


Học tập suốt đời – Đại học FPT cấp tài khoản Coursera miễn phí cho cựu sinh viên


Cựu sinh viên đăng ký tại: https://forms.gle/afizpiweX3cV2dwB6, sau khi được xác nhận và nhận email tham gia, cựu sinh viên đã có thể lựa chọn và theo học bất kỳ khóa học nào mà các bạn quan tâm để nâng cao trình độ và phát triển bản thân.

Ngoài ra, các khóa học được chia theo từng lĩnh vực cụ thể (IT, BA,…) giúp sinh viên dễ dàng chọn lọc và xem xét các khóa học theo đúng nhu cầu. Sinh viên có thể lựa chọn các Skill Set có sẵn để tham gia các khóa học theo định hướng đúng lộ trình phát triển các kỹ năng cụ thể mà mình mong muốn học tập, cải thiện.

Chương trình trên là nỗ lực nhằm hỗ trợ các cựu sinh viên Đại học FPT có thể tiếp tục học tập và phát triển bản thân ngay cả khi đã rời khỏi ghế nhà trường. Qua đó, Đại học FPT sẽ luôn là cầu nối tri thức giữa sinh viên và sự nghiệp giáo dục toàn cầu.Học tập suốt đời – Đại học FPT cấp tài khoản Coursera miễn phí cho cựu sinh viên -2


Mới đây, Trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với các đại diện cao cấp của Coursera – nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới tại campus Hoà Lạc với liên tiếp các phiên họp, thảo luận, đi kèm với trao chứng nhận sinh viên và giảng viên. Buổi làm việc đồng thời đánh dấu 3 năm hợp tác phát triển giữa Đại học FPT và Coursera bằng giải thưởng Bold Innovator được trao cho đại diện Trường ĐH FPT.

 

Theo FPT Edu Experience Space

Tin tức Liên quan