ĐH FPT công bố tuyển sinh bổ sung, hạn đến 30/9

Từ nay đến 30/9, ĐH FPT tiến hành tuyển sinh hệ đại học chính quy đợt bổ sung. Thí sinh trên toàn quốc có thể nộp hồ sơ trực tuyến để tham gia đợt tuyển này.

ĐH FPT nhận hồ sơ trực tuyến cho đợt tuyển sinh bổ sung từ 16/9 đến 30/9. Thí sinh cần gửi bản chụp/scan các hồ sơ qua email hoặc website của trường và nộp lệ phí tuyển sinh để hoàn tất công đoạn nộp hồ sơ trực tuyến.

Hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký ĐH FPT (theo mẫu của trường); chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu; học bạ THPT (đủ 3 năm); giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022; giấy chứng nhận xếp hạng SchoolRank trên trang SchoolRank.fpt.edu.vn (áp dụng với thí sinh xét tuyển theo xếp hạng SchoolRank 2022); các giấy tờ chứng nhận điều kiện đăng ký khác và các hồ sơ bổ sung khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất đăng ký, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển được nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển kèm hướng dẫn nhập học. Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ nhập học trực tuyến, sau đó gửi bản cứng hồ sơ nhập học qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp khi nhập học.

Hồ sơ nhập học ĐH FPT gồm: Phiếu nhập học (có chữ ký theo mẫu của trường); ảnh 3x4; bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm; giấy khai sinh, biên lai nộp lệ phí; các hồ sơ bổ sung khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tuyến từ bây giờ và hoàn thiện hồ sơ bản cứng khi nhập học.

Trong năm học này, ĐH FPT tuyển sinh đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học. Học sinh cần đạt ngưỡng chất lượng đầu vào của trường là top 40 điểm học bạ hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT theo xếp hạng của SchoolRank (chứng nhận thực hiện trên trang schoolrank.fpt.edu.vn).

DH FPT,  tuyen sinh 2022 anh 2

Thí sinh đạt top 40 SchoolRank đủ điều kiện tham dự đợt tuyển bổ sung của ĐH FPT.

Đại diện ĐH FPT cho biết trường nhận hồ sơ tuyển sinh bổ sung từ 16/9 đến 30/9. Do đó, thí sinh trên toàn quốc cần nhanh chóng hoàn thiện và nộp hồ sơ đúng thời hạn. Hình thức nộp hồ sơ trực tuyến trong đợt tuyển bổ sung và hoàn thiện hồ sơ bản cứng khi nhập học giúp thí sinh toàn quốc có thể chủ động đăng ký ngành học đúng nguyện vọng mà không gặp rào cản về khoảng cách địa lý.

Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh các ngành

- Công nghệ thông tin, bao gồm các chuyên ngành:

Kỹ thuật phần mềm;
Trí tuệ nhân tạo;
Thiết kế đồ hoạ;
An toàn thông tin;

- Quản trị kinh doanh, bao gồm các chuyên ngành:
Quản trị kinh doanh;
Kinh doanh quốc tế;
Quản trị khách sạn;
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành;
Truyền thông đa phương tiện;

- Nhóm ngành Ngôn ngữ, bao gồm các ngành:
- Ngôn ngữ Anh;
- Ngôn ngữ Nhật;
- Ngôn ngữ Hàn;

Năm 2022, Đại học FPT Cần Thơ tuyển sinh với 3 phương thức xét tuyển: xét điểm học bạ THPT kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 bằng Schoolrank – công cụ xếp hạng học sinh toàn quốc. Công cụ Schoolrank được sử dụng để làm sàn chất lượng đầu vào cho Đại học FPT.

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ khi điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 hoặc điểm học bạ THPT thuộc TOP 40 THPT toàn quốc. Để tra cứu thứ hạng, thí sinh truy cập vào trang web https://schoolrank.fpt.edu.vn, điền thông tin và nhận giấy chứng nhận qua email.

Đối với hình thức xét điểm thi Đánh giá NLQG, thí sinh phải đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 hoặc 670/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM năm 2022.