Tin tức chung

Cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia trên hệ thống

Bạn quên mã đăng nhập thi THPTQG trên hệ thống? ĐH FPT Cần Thơ sẽ hướng dẫn cách lấy lại mã đăng nhập thi THPT Quốc gia một cách đơn giản và nhanh chóng.

Các trường đại học Công nghệ Thông tin nên theo học

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các trường đại học Công nghệ thông tin uy tín, hãy đọc tiếp. Bài viết này sẽ giới thiệu một số cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Các trường có ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Cần Thơ

Bạn muốn biết các trường có ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Cần Thơ? Hãy cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Các tổ hợp môn thi đại học năm 2023

Nghiên cứu kỹ các tổ hợp môn thi đại học sẽ giúp thí sinh đạt chuẩn bị tốt hơn cho cánh cửa tương lai. Cùng đại học FPT Cần Thơ khám phá chủ đề này nhé!

Các ngành liên quan đến nghệ thuật có thu nhập cao

Nghệ thuật hiện đang là ngành nghề mang lại thu nhập cao. Vậy có các ngành nào liên quan đến nghệ thuật? Cùng ĐH FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Các lỗi sai thường gặp khi đăng ký xét tuyển trực tuyến

Với các lỗi sai thường gặp khi đăng ký xét tuyển trực tuyến, ĐH FPT Cần Thơ cung cấp bài viết này để hướng dẫn thí sinh giải quyết theo từng trường hợp.

Học phí đại học Công nghệ thông tin là bao nhiêu?

Học phí đại học Công nghệ thông tin chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều bạn trong quá trình chọn trường. Cùng Đại học FPT Cần Thơ tìm hiểu nhé!

Các trường đại học dễ xin việc ở miền Nam

Công việc ổn định sau ra trường là mơ ước của nhiều sinh viên. Hãy để Trường đại học FPT Cần Thơ mách cho bạn các trường đại học dễ xin việc ở miền Nam nhé!

Phòng lab "10 điểm không có nhưng" của SV ĐH FPT Cần Thơ

Phòng lab đẹp lung linh, thiết bị toàn “táo khuyết” xịn xò hết nấc, cho điểm 10 còn thấy không đủ, chính là nơi SV ĐH FPT campus Cần Thơ trải nghiệm công nghệ mỗi ngày chẳng biết chán.

Sau khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần phải làm gì?

Ông Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho hay, sau khi đăng ký, có 2 việc các em cần phải làm ngay cho đến hết ngày 25/5.

Thầy cô khuyên học trò nộp hồ sơ học bạ sớm

Biết được xếp hạng học tập của mình so với học sinh THPT toàn quốc là căn cứ cực kỳ tin cậy để lớp 12 lựa chọn nguyện vọng, sớm nộp hồ sơ học bạ vào trường mình vừa yêu, vừa có khả năng cao trúng tuyển.

Thí sinh top đỉnh SchoolRank đã đẹp lại giỏi, chia sẻ bí kíp vào ĐH nhàn tênh

Thuộc top những học sinh THPT xuất sắc nhất cả nước, lại sở hữu visual long lanh chẳng kém bảng điểm của mình, các 2k5 này hoá ra lại có loạt bí kíp học tập, xét học bạ đảm bảo vào ĐH nhàn tênh.

Hướng dẫn thủ tục hoàn tất hồ sơ năm 2023

Thí sinh đủ điều kiện sơ tuyển và được công nhận tốt nghiệp THPT sẽ hoàn tất hồ sơ nhập học theo hướng dẫn bên dưới.

20 thí sinh tranh tài tại Vòng chung kết Cuộc thi Đấu trường tư duy 2023 của Đại học FPT Cần Thơ

Chiều ngày 07/5/2023, Vòng chung kết Cuộc thi Đấu trường tư duy 2023 đã được tổ chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ với sự tranh tài của 20 thí sinh xuất sắc. Kết quả, bạn Trần Minh Điền đến từ Trường THPT Hiếu Phụng, Vĩnh Long đã chính thức chinh phục ngôi vị quán quân cuộc thi với giải thưởng 15 triệu đồng.

Đại học FPT Cần Thơ tổ chức Kỳ thi học bổng năm 2023, trao các suất học bổng lên đến 100% cho 2k5

Sáng ngày 07/5, Kỳ thi học bổng 2023 đã được tổ chức tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, thu hút nhiều thí sinh tham gia kỳ thi và chinh phục các suất học bổng từ 30%, 50%, 70% đến 100%.

Hướng dẫn các bước đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2023 trực tuyến

Thí sinh có thể đăng ký thi tốt nghiệp THPT 2023 trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT hoặc Cổng dịch vụ quốc gia.

5 lưu ý trước khi đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023 trực tuyến

Từ ngày 4/5, thí sinh trên cả nước bao gồm thí sinh lớp 12 và cả thí sinh tự do thi lại sẽ tiến hành đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2023.

Thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT trực tuyến từ ngày 4/5

Theo văn bản hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, thí sinh sẽ đăng ký dự thi trực tuyến từ ngày 4/5 đến 17h ngày 13/5.

Trường Đại học FPT chính thức công bố phương án xét tuyển thẳng sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic

Trường Đại học FPT vừa công bố thông tin chính thức về việc Top 40% sinh viên Phổ thông Cao đẳng - FPT Polytechnic trên toàn quốc tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ được xét tuyển thẳng.

Trường Đại học FPT xét tuyển học bạ như thế nào?

Khác biệt với các trường đại học xét tuyển học bạ trên địa bàn, Đại học FPT Cần Thơ xét tuyển học bạ theo hệ thống xếp hạng SchoolRank. Cùng tìm hiểu nhé!

Điểm sàn các trường đại học ở Cần Thơ là bao nhiêu?

Nếu các sĩ tử vẫn còn bâng khuâng về điểm sàn các trường đại học ở Cần Thơ 2022, cùng Đại học FPT Cần Thơ khám phá qua bài viết bên dưới nhé!