Lưu giữ thanh xuân cùng cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui

 

Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ nhất của tuổi học trò, cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc khu vực ĐBSCL mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc trường lớp, thầy cô, bạn bè.

 

Mùa hè năm 18 tuổi, mùa hè đẹp nhất mà tụi mình cùng đi qua. Chúng mình của sau này vẫn mãi lưu giữ những ký ức của mùa hè năm 18 tuổi đó, để rồi thỉnh thoảng nhắc nhở chúng mình phải nhớ, phải biết trân trọng những ngày tháng cuối cùng bên nhau. Và thanh xuân của tụi mình sẽ được lưu giữ qua những chiếc ảnh, những video lưu trữ tháng năm thật đẹp ấy.

 

Nhằm lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ nhất của tuổi học trò, cuộc thi Khoảnh khắc lớp tui được tổ chức bởi Đại học FPT Cần Thơ dành cho các bạn học sinh lớp 10, 11, 12 thuộc khu vực ĐBSCL mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc trường lớp, thầy cô, bạn bè.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA


Học sinh lớp 10, 11, 12 các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI


Thời gian: Từ 15/5 đến 20/6/2023.

THỂ LỆ CUỘC THI


Bước 1: Thí sinh gửi thông tin và bài dự thi tại Form đăng ký: https://forms.gle/ki46c2tgdpBu6Ksx8 (cần đăng nhập bằng gmail cá nhân để điền form)
- Thí sinh tham gia theo hình thức thi cá nhân/nhóm/tập thể lớp. Đối với hình thức nhóm/tập thể lớp, chỉ cần cử 1 đại diện gửi bài dự thi.
- Bài dự thi có thể là hình ảnh/video về bạn bè, thầy cô, trường lớp, ảnh chụp lưu bút, và các nội dung có liên quan đến trường lớp.
- Không giới hạn số lượng bài dự thi.
- Mỗi bài dự thi cần có phần giới thiệu/cảm nghĩ về bài dự thi.

Bước 2: Kêu gọi bình chọn cho bài dự thi
Các bài thi hợp lệ sẽ được đăng tải tại fanpage Đại học FPT Cần Thơ để tiến hành bình chọn online.

Cách thức tính điểm:
Điểm bình chọn online chiếm 60% trọng số, cơ cấu như sau:
1 share = 3 điểm
1 tim/haha = 1 điểm
Các react khác: không tính điểm
Điểm do Ban giám khảo bình chọn chiếm 40% trọng số còn lại.
* Lưu ý: Lượt tim/haha và share hợp lệ khi tài khoản đã like fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Lượt share chỉ được tính điểm 1 lần/tài khoản. Khi phát hiện có sự gian lận, BTC có quyền xóa bài dự thi mà không cần thông báo và miễn trừ trách nhiệm với bài dự thi có gian lận. BTC là người đưa ra quyết định cuối cùng.

 

 


CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG


01 GIẢI NHẤT: 5.000.000 đồng dành cho bài dự thi có Tổng điểm bình chọn cao nhất
01 GIẢI NHÌ: 3.000.000 đồng dành cho bài dự thi có Tổng điểm bình chọn cao thứ nhì
01 GIẢI BA: 2.000.000 đồng bài dự thi có Tổng điểm bình chọn cao thứ ba
Các giải phụ:
03 GIẢI ẤN TƯỢNG: mỗi giải 1.000.000 đồng dành cho 03 bài dự thi do BGK bình chọn
01 GIẢI HÀI HƯỚC: 1.000.000 đồng dành cho bài dự thi có nhiều react Haha nhất (nếu bài dự thi đạt giải trùng với bài dự thi đạt 1 trong 3 giải chính thì giải Hài hước sẽ do BGK lựa chọn).

Tin tức Liên quan