Thể lệ cuộc thi Bản đồ ẩm thực Việt Nam

THỂ LỆ CUỘC THI BẢN ĐỒ ẨM THỰC VIỆT NAM

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh lớp 10, 11 và các bạn học sinh lớp 12 vừa thi tốt nghiệp trong năm 2023 thuộc các trường THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI CUỘC THI

Thời gian: Từ 15/7 đến 30/7/2023.

Luật chơi đơn giản lắm:
Bước 1: Like fanpage Đại học FPT Cần Thơ nhé!
Bước 2: Comment 1 hình ảnh món ăn mang nét đặc trưng của một vùng miền, đặc sản, món ăn yêu thích, món ăn do bạn/người thân nấu có một ý nghĩa đặc biệt với bạn + caption thật thú vị chia sẻ về món ăn vào phần bình luận dưới post này.
Bước 3: Like post thông tin chương trình và kêu gọi bạn bè react cho chiếc ảnh comment của bạn.

Cách thức tính điểm:
1 tim/haha = 3 điểm
Các react khác: không tính điểm

* Lưu ý: Lượt haha và tim hợp lệ khi tài khoản đã like fanpage Đại học FPT Cần Thơ. Khi phát hiện có sự gian lận, BTC có quyền xóa bài dự thi mà không cần thông báo và miễn trừ trách nhiệm với bài dự thi có gian lận. BTC là người quyết định kết quả cuối cùng dựa trên tính công bằng và bình đẳng.

LƯU Ý

- Thí sinh tham gia theo hình thức thi cá nhân.
- Bài dự thi có thể là hình ảnh món ăn mang nét đặc trưng của một vùng miền, đặc sản, món ăn yêu thích, món ăn do bạn/người thân nấu có một ý nghĩa đặc biệt với bạn.
- Không giới hạn số lượng bài dự thi của mỗi cá nhân.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

02 GIẢI BÌNH CHỌN: mỗi giải 1.500.000 đồng dành cho 02 bài dự thi có Tổng điểm bình chọn cao nhất và cao nhì.
02 GIẢI ẤN TƯỢNG: mỗi giải 1.500.000 đồng dành cho 02 bài dự thi do BGK bình chọn
05 GIẢI TRANH THỦ: 05 Túi Tote du lịch từ Đại học FPT Cần Thơ dành cho 05 bài dự thi sớm nhất.