Ươm mầm tài năng

Kỳ thi học bổng ĐH FPT sẽ diễn ra vào ngày 07/5/2023

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn học sinh hàng năm. Năm 2023, kỳ thi Học bổng Đại học FPT sẽ diễn ra vào ngày 07/5/2023. Thí sinh thuộc TOP 30 THPT toàn quốc dựa trên bảng xếp hạng Schoolrank sẽ được đăng ký tham gia kỳ thi học bổng Đại học FPT.

Nổi bật với vẻ đẹp tri thức, điểm mặt các "hot girl học bổng" ĐH FPT

Vừa xinh đẹp vừa học giỏi, cùng zoom-in bí kíp tậu học bổng Nguyễn Văn Đạo xịn xò của những cô nàng con nhà người ta ở ĐH FPT nha.

Cựu “thợ săn” học bổng xuất sắc kể chuyện vừa học vừa chơi có luôn học bổng 100%

Biết đến kỳ thi học bổng Nguyễn Văn Đạo vào ĐH FPT khá muộn và chỉ còn 1 tháng để ôn tập, Đỗ Đức Anh (cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vẫn khiến nhiều người bất ngờ và nể phục khi thành công ẵm học bổng 100% vào ĐH FPT.

Tổng hợp các chương trình học bổng Đại học FPT năm 2023

Tổng hợp chương trình học bổng năm 2023 cho sinh viên hệ đại học chính quy Trường Đại học FPT

Danh sách TOP 20 thí sinh cao điểm nhất vòng Sơ khảo Đấu trường tư duy mùa 2

Danh sách TOP 20 thí sinh cao điểm nhất vòng Sơ khảo Đấu trường tư duy mùa 2 được cập nhật hàng tuần.

Nam sinh giỏi công nghệ, IELTS xịn "săn" học bổng vào ĐH FPT

Với bảng thành tích lấp lánh toàn bằng khen, huy chương trong các cuộc thi về tin học, khoa học công nghệ cùng IELTS 6.5, Vương Ngũ Tín Thành tự tin "săn" học bổng theo chương trình "Một ngàn học bổng ĐH FPT".

FPT Edu Research Festival 2023 khởi động với chủ đề "Mưu cầu hạnh phúc trong thời đại số"

FPT Edu Research Festival 2023 chính thức khởi động với chủ đề "Pursuing Happiness in a Digital Era – Mưu cầu hạnh phúc trong thời đại số". Cuộc thi mở ra cơ hội trải nghiệm nghiên cứu khoa học xoay quanh chủ đề thú vị dành cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT và cơ hội giành nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng.

Trần Hoàng Sơn – Nam sinh đạt giải Nhất HSG Quốc gia chọn ĐH FPT với suất học bổng 100%+

Ngay khi biết tin đạt giải Nhất kỳ thi HSG quốc gia môn Tin học 2023, Hoàng Sơn chọn Đại học FPT với suất học bổng toàn phần cấp thẳng trị giá 100%+ bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho suốt 4 năm đại học tại trường.

Thể lệ cuộc thi Chinh phục Toán logic cùng FPTU 2023

Tiếp nối thành công của mùa 1, cuộc thi Chinh phục Toán logic cùng FPTU mùa 2 dành cho học sinh THPT đã chính thức khởi động.

Học lỏm bí quyết học tập của soái ca Amser từ Học bổng 100% ĐH FPT đến chuyên gia tại Amazon

"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân", học bổng 100% tại ĐH FPT chính là trạm đầu thanh xuân tươi đẹp của anh Hồ Vĩnh Thịnh (Chuyên gia nghiên cứu tại Amazon Alexa, Đức).

Bí quyết giành học bổng tiến sĩ tại Australia của cựu thủ khoa ĐH FPT

Học bổng 100% vào ĐH FPT là nền tảng giúp Quan Kiến Minh nỗ lực học tập, tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành An toàn thông tin, từ đó giành tiếp học bổng tiến sĩ tại Australia.

Thủ khoa học bổng ĐH FPT 2022 hướng dẫn làm hồ sơ học bổng 2023

Với số điểm gần như tuyệt đối 100/105, Nguyễn Viết Dũng (SN 2004) đã xuất sắc chinh phục suất học bổng 100% vào ĐH FPT năm 2022. Chàng trai có không ít bí kíp, kinh nghiệm làm hồ sơ "săn" học bổng 2023 "không trượt phát nào" dành cho các "hậu bối".

Cách nộp hồ sơ đăng ký chương trình học bổng FPTU

Thí sinh cần chứng minh thành tích học tập, văn nghệ - thể thao, hoạt động cộng đồng, chia sẻ lý do chọn Đại học FPT... khi nộp hồ sơ học bổng "FPTU Scholarship 1000".

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT

Độc lạ FPT, chỉ cần nộp hồ sơ, trường sẵn sàng bao trọn học phí cho Gen Z có thành tích trên mọi lĩnh vực. Cùng khám phá những kiểu "con nhà người ta" chắc suất học bổng toàn phần trường F nhé.

Đại học FPT bắt đầu nhận đăng ký chương trình "Một ngàn học bổng FPTU 2023"

Ngày 15/2, Đại học FPT mở đăng ký chương trình "Một ngàn học bổng FPTU 2023", trao 1.000 học bổng cho học sinh trung học phổ thông đạt thành tích cao trong học tập, văn hóa thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc lĩnh vực khác.

Học đại học cực xịn với học bổng trọn gói: Gen Z ơi có ĐH FPT này

Một ngàn học bổng FPTU 2023 được Trường ĐH FPT chính thức mở đăng ký cho học sinh THPT toàn quốc từ ngày 15/2. Gen Z có thành tích trong học tập, văn nghệ thể thao đỉnh, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng hoặc có thành tích cao trong các lĩnh vực khác đều có cơ hội giành học bổng này. Quan trọng là phải đăng ký ngay.

Học ĐH xịn không lo học phí, vì đã có “Một ngàn học bổng FPTU 2023”

Một ngàn học bổng FPTU 2023 được Trường ĐH FPT chính thức mở đăng ký cho học sinh THPT toàn quốc từ hôm nay 15/2. Gen Z có thành tích trong học tập, văn nghệ thể thao đỉnh, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng hoặc có thành tích cao trong các lĩnh vực khác đều có cơ hội giành học bổng này. Quan trọng là phải đăng ký ngay.

Chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023 chính thức mở đăng ký

Đại học FPT triển khai Chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023 với mong muốn tìm kiếm các bạn học sinh có thành tích nổi bật trong các lĩnh vực học thuật, nghệ thuật, hoạt động cộng đồng, thể thao,...đăng ký nộp hồ sơ xét học bổng vào Đại học FPT.

Cuộc thi lồng tiếng It's my voice dành cho học sinh THPT

Cuộc thi lồng tiếng It's my voice! dành cho học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL chính thức khởi động với nhiều giải thưởng hấp dẫn.