Thể lệ Chương trình Trạng Nguyên Phương Nam

Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình Trạng Nguyên Phương Nam dành cho học sinh THPT thuộc khu vực ĐBSCL với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

 

 

 

1.    Đối tượng tham gia:

Học sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT thuộc 10 tỉnh khu vực ĐBSCL (An Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh, Sóc Trăng, Vĩnh Long).


2.    Các bước tham gia:


Học sinh truy cập vào trang https://trangnguyen.fptucantho.vn/ để tham gia chương trình theo các bước:  


Bước 1: Học sinh dùng điểm học bạ cả năm Lớp 11 và HK1 Lớp 12 xét điểm trên trang https://schoolrank.fpt.edu.vn

Bước 2: Sau khi hệ thống trả về kết quả, học sinh copy/ghi lại mã hồ sơ Schoolrank và quay về trang landing page để đăng ký tham gia.

Bước 3: Học sinh điền các thông tin cá nhân, gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Lớp, Trường, Tỉnh, Mã hồ sơ Schoolrank và bấm XÁC THỰC THÔNG TIN

Bước 4: Hệ thống sẽ trả về kết quả điểm của học sinh và điểm trung bình các môn, học sinh kiểm tra thông tin và bấm ĐĂNG KÝ THAM GIA.

3.    Giải thưởng:


3.1    Giải thưởng cá nhân:
-    Học sinh tham gia đầy đủ các bước và nhận về chứng nhận sẽ nhận được các phần quà như sau:

Tham gia Chương trình livestream quay số may mắn diễn ra tại Group FPTU Cần Thơ và sinh viên tương lai vào các ngày 09/04/2024, 19/04/2024, 29/04/2024 và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Giải thưởng trong Chương trình quay số may mắn:
- 01 Giải nhất: Tai nghe Airpod 3 trị giá 5.000.000 đồng
- 01 Giải nhì: Loa bluetooth trị giá 1.000.000 đồng
- 01 Giải ba: Sạc dự phòng trị giá 500.000 đồng
- 05 Giải khuyến khích: Bình nước của Đại học FPT Cần Thơ

3.2    Giải thưởng vinh dự:

-    Giải Thám hoa: mỗi cá nhân có điểm cao nhất lớp sẽ nhận được giải Thám hoa.
Giá trị giải thưởng:
+  Miễn phí đăng ký xét tuyển vào Đại học FPT Cần Thơ cho cá nhân đạt giải Thám hoa.
+  Cá nhân đạt giải Thám hoa được giới thiệu thêm 1 bạn học cùng lớp để hưởng ưu đãi miễn phí xét tuyển khi đủ điều kiện vào Đại học FPT Cần Thơ.
+ Quà tặng từ Trường Đại học FPT Cần Thơ.
+ Thư vinh danh từ Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.

-    Giải Bảng nhãn: mỗi cá nhân có điểm cao nhất trường sẽ nhận được giải Bảng nhãn.
Giá trị giải thưởng:
+ Giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng (được trừ vào học phí phải nộp khi nhập học tại Trường Đại Học FPT Cần Thơ)
+ Quà tặng từ Trường Đại học FPT Cần Thơ.
+ Cúp danh hiệu.
+ Thư vinh danh từ Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.

-    Giải Trạng Nguyên:
mỗi cá nhân có điểm đạt TOP10 Schoolrank 2024 và điểm cao nhất tỉnh sẽ nhận được giải Trạng Nguyên.
Giá trị giải thưởng:

+ 01 suất học bổng 50% cho 4 năm học tại Đại học FPT Cần Thơ.
+ Quà tặng từ Trường Đại học FPT Cần Thơ.
+ Cúp danh hiệu.
+ Thư vinh danh từ Hiệu trưởng Trường Đại học FPT.


3.3 Quy định khác

+ Trong trường hợp có nhiều cá nhân trong cùng một lớp đạt cùng TOP Schoolrank, sẽ xét theo tiêu chí phụ là Tổng điểm trung bình 9 môn xét Schoolrank cả năm lớp 11 và HK1 Lớp 12.
+ Để tham gia chương trình, thí sinh cần có giấy chứng nhận Schoolrank và mã hồ sơ Schoolrank tại trang xét điểm https://schoolrank.fpt.edu.vn/.
+ Thí sinh nhận giải Trạng Nguyên cần phải có chứng nhận Schoolrank 2024 thuộc TOP 10 (không bắt buộc với các giải Bảng Nhãn, Thám hoa). Thí sinh cần hoàn tất giữ chỗ học bổng trước ngày 30/05/2024 và hoàn thành hồ sơ nhập học tại Trường Đại học FPT Cần Thơ trước ngày 15/10/2024 để được hưởng học bổng 50% học phí toàn khoá học.

+ Giải Bảng Nhãn áp dụng cho thí sinh có điểm cao nhất trường THPT mà thí sinh đang theo học và số lượng học sinh của trường tham gia chương trình phải đạt tối thiểu 10% số lượng học sinh đang học lớp 12 của trường.

+ Thí sinh đạt giải Bảng nhãn cần hoàn tất hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học FPT Cần Thơ trong vòng 05 ngày kể từ ngày công bố kết quả Giải Bảng Nhãn để nhận được ưu đãi học phí trị giá 1,000,000 đồng được trừ vào học phí phải nộp khi nhập học tại Trường Đại Học FPT Cần Thơ.

+ Thí sinh cần đảm bảo tính xác thực của các thông tin cá nhân và điểm số khi đăng ký trên trang https://trangnguyen.fptucantho.vn/). Trường Đại học FPT Cần Thơ sẽ đối chiếu các thông tin thí sinh đã cung cấp với bản gốc (CCCD, học bạ/bảng điểm có xác nhận của Trường THPT) sau khi nhận được đăng ký từ thí sinh.

+ Ưu đãi cho thí sinh Thám Hoa và Bảng nhãn được áp dụng đồng thời với các ưu đãi, học bổng khác. Học bổng cho thí sinh Trạng Nguyên không được áp dụng đồng thời với các ưu đãi, học bổng khác.

+ Ưu đãi và học bổng là đích danh và không có giá trị chuyển nhượng.

+ BTC là người đưa ra quyết định cuối cùng.


 

Thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng liên hệ Fanpage Đại học FPT Cần Thơ hoặc hotline 0907190794 (Mr. Phùng) để được hỗ trợ.

Tin tức Liên quan